Kỳ tích bóng rổ

Trong chuyên mục 'Truyện dài' đăng bởi AkuraAnna, 30/1/2018. — 41.803 Lượt xem

 1. AkuraAnna

  AkuraAnna Thành viên mới

  Kỳ tích bóng rổ

  [​IMG]
  KỲ TÍCH BÓNG RỔ

  Chấp bút: Akura Anna

  Thể loại: Sports, Shounen, School-Life, Drama, Comedy

  Giới hạn độ tuổi: 16+

  Nội dung

  Nam sinh cao trung năm nhất trường Shinzoku - Katsume Hiroto có niềm đam mê bóng rổ vô bờ bến và mang trong mình năng lực kì lạ - Snakion (khả năng di chuyển như rắn - Ý nói anh chàng có thể vượt qua mọi sự cản trở của đối thủ trong bóng rổ). Hiroto mong muốn có thể gia nhập CLB Bóng rổ Saiseki vì cậu cực kỳ hâm mộ đàn anh Yuta Otsuka (năm ba) và mong muốn có thể giỏi như anh ấy.

  Nhưng dẫu anh chàng có giỏi và tài năng thế nào đi chăng nữa thì việc vượt qua vòng gửi xe là cực kỳ khó khăn. Sagamo Ryunosuke - senpai là người "máu lạnh" nhất đội, Hosuza Satoshi và Takahashi Tsubasa - senpai là "thù không ra thù, bạn không ra bạn", Takaru Koji là "Mặt trời hy vọng", Umino Haru là "Hòang tử bóng rổ".

  Có những chuyện vô cùng hài hước sẽ xảy ra khi Hiroto được nhận vào CLB. Sẽ ra sao nếu anh chàng "phải lòng" vị đàn anh Takahashi Tsubasa hơn mình một tuổi?!

  [​IMG]
  Katsume Hiroto
  Tuổi: 16
  Chiều cao: 178 cm
  Cân nặng: 61 kg
  Chòm sao: Xử Nữ (01/09)
  Sở thích: Chơi Overwatch, vẽ, hát, múa,...
  Sở trường: Chơi bóng rổ
  Vị trí: Hậu vệ dẫn bóng  [​IMG]
  Takahashi Tsubasa
  Tuổi: 17
  Chiều cao: 175 cm
  Cân nặng: 60 kg
  Chòm sao: Thiên Bình (13/10)
  Sở thích: Hát, múa đương đại, vẽ, selfie
  Sở trường: Chơi bóng rổ

  Vị trí: Hậu vệ ghi điểm

  [​IMG]

  Yuta Otsuka
  Tuổi: 18
  Chiều cao: 181 cm
  Cân nặng: 64 kg

  Chòm sao: Xử Nử (12/09)
  Sở thích: Sáng tác nhạc, đọc sách, bắn rap
  Sở trường: Chơi bóng rổ
  Vị trí: Trung phong


  [​IMG]
  Hosuza Satoshi
  Tuổi: 17
  Chiều cao: 178 cm
  Cân nặng: 58 kg
  Chòm sao: Ma Kết (30/12)
  Sở thích: Style thời trang "bà già", chụp ảnh, chơi với sư tử
  Sở trường: Chơi bóng rổ
  Vị trí: Hậu vệ ghi điểm


  [​IMG]
  Sagamo Ryunosuke
  Tuổi: 18
  Chiều cao: 176 cm
  Cân nặng: 57 kg
  Chòm sao: Song Ngư (09/03)
  Sở thích: Sáng tác nhạc, chụp ảnh, cò mồi thông tin, ngủ
  Sở trường: Chơi bóng rổ
  Vị trí: Tiền phong phụ  [​IMG]

  Umino Haru
  Tuổi: 18
  Chiều cao: 179 cm
  Cân nặng: 60 kg
  Chòm sao: Nhân Mã (04/12)
  Sở thích: Trò đùa ông chú, nấu ăn, ăn
  Sở trường: Chơi bóng rổ
  Vị trí: Tiền phong chính


  [​IMG]
  Takaru Koji
  Tuổi: 18
  Chiều cao: 177 cm
  Cân nặng: 59 kg
  Chòm sao: Bảo Bình (18/02)
  Sở thích: Nhảy, đi dạo, trêu chọc các thành viên trong đội (nhưng luôn bị troll)
  Sở trường: Chơi bóng rổ

  Vị trí: Tiền phong phụ

    2. AkuraAnna

  AkuraAnna Thành viên mới

  Tham gia:
  28/4/2017
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Spirituality
  GIỚI THIỆU VỀ CLB BÓNG RỔ SAISEKI
  CLB Bóng rổ Saiseki thuộc sự quản lí của trường Cao trung Shinzoku, Tokyo. CLB được thành lập hơn 15 năm, trong khi tuổi thọ hiện giờ của ngôi trường là 50 năm. Tại Saiseki, đã có rất nhiều nhân tài được phát hiện và đào tạo lên đến chuyên nghiệp, thành cầu thủ nổi tiếng và tham gia các giải đấu lớn.

  Thành viên hiện tại chính thức của CLB Bóng rổ Saiseki gồm bảy người, gồm: Yuta (Đội trưởng), Ryunosuke (Đội phó), Haru, Koji, Satoshi, Tsubasa và Hiroto. Đây là đội tuyển bóng rổ chính thức của trường Shinzoku và sẽ tranh tài tham gia các giải đấu với các trường khác trên tòan đất nước Nhật Bản.

  Saiseki cực kỳ nổi tiếng. Đến mức mà bất cứ ai khi nhắc đến đều phải thêm "Shinzoku" ở cuối - Saiseki Shinzoku nhằm để nhấn mạnh rằng: "Saiseki đến từ trường Shinzoku". Trước khi Hiroto được nhận vào CLB, các thành viên trong đội đã từng có ý định giải tán CLB mặc dù danh tiếng đang lên như diều gặp gió cho đến khi Hiroto truyền lại cảm hứng cho họ.


  Đối thủ mạnh nhất mà Saiseki từng đối đầu là trường Saruzara (vào 2 năm trước). Họ có tận mười hai thành viên chính thức! Và đặc biệt, số lượng hậu vệ dẫn bóng và hậu vệ ghi bàn chiếm phần lớn so với các vị trí còn lại. Trong trận đấu của giải đấu cuối cùng, cả hai bên đều hòa điểm nên cúp giải năm đó không được trao. Trận đấu đó được ghi vào lịch sử bóng rổ Nhật Bản và được đặt tên là "Trận đấu Thiên Địa lịch sử".

  Saiseki trước kia từng định tuyển quản lí nữ nhưng hết 5/6 thành viên phản đối (trừ Yuta :D) và quyết định chuyển qua cho quản lí nam. Cố vấn của CLB là "Hitman Bang" kiêm người sáng lập CLB.

  Các thành viên của Saiseki (bảy người) đều có đam mê với đồ ăn nhanh ngoài bóng rổ (mặc dù thường xuyên bị quản lí nhắc nhở là không tốt cho sức khỏe và dễ gây béo phì nhưng vì tất cả luôn họat động mạnh do lịch luyện tập khắc nghiệt nên chuyện béo phì mãi mãi không xảy ra).

  Khi được "free time" (sau mỗi trận đấu), cả đội sẽ đi "quẩy" ở các quán karaoke và ăn thịt nướng ở quán Mamimacchi. Người có tửu lượng kém nhất là Koji, sau đó tới Tsubasa, Satoshi, Hiroto, Haru, Ryunosuke và đỉnh nhất là Yuta. Cảm nhận của ảnh sau khi nốc hết một chai sake là: "Có vị đắng đắng, cay cay, nồng nồng và 1001 những vị kì lạ khác mà anh lần đầu mới biết."

  Ngoài ra, cả đội còn có sở thích đi chơi Bowling, thi chụp ảnh meme, tham gia khu giải trí, thử thách xem phim ma và sàn catwalk thời trang thương hiệu Saiseki.
   
 3. AkuraAnna

  AkuraAnna Thành viên mới

  Tham gia:
  28/4/2017
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Spirituality
  TẬP 1: NĂM NHẤT!
  Mùa xuân là thời điểm tựu trường, là thời gian cực kỳ lý tưởng để trở về ngôi nhà thứ hai đã luôn cho ta bao nhiêu điều tuyệt vời. Là khoảnh khắc đáng nhớ khi hàng anh đào thắm hồng thùy mị buông rơi theo gió, và vô tình bị vướng trên mái đầu học sinh. Hẳn là ai cũng bồi hồi và mong đợi năm học tiếp theo của mình: Lớp mới, bạn mới, thầy cô mới, thứ gì cũng mới qua một năm học dù hiện giờ vẫn đang đứng trong khuôn viên trường học.

  Nhưng có một thứ mà theo đa số học sinh, mãi không bao giờ "mới" vì vốn dĩ lúc nào nó cũng "mới": Câu lạc bộ. Học sinh cực kỳ yêu thích với việc đăng ký tham gia CLB mà mình muốn và nhà trường như bậc cha mẹ, rất hiểu ý của "đàn con" nên hầu như tất cả các trường đều trang bị cho học sinh các phòng tương ứng với một CLB với các tên gọi khác nhau: Cầu lông, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chày, Mĩ thuật, Nghệ thuật Sân Khấu Điện Ảnh và Nhiếp Ảnh, Âm nhạc, Bắn cung, Nhảy, Karate, Kiếm đạo,...

  Mỗi CLB sẽ có một Hội trưởng CLB, Phó Hội trưởng, Quản lí và Cố vấn. Không hẳn những ai đưa ý kiến đề xuất thành lập một CLB nào đó thì sẽ được làm Hội trưởng, tùy thuộc vào sự tin tưởng và biểu quyết của các thành viên trong CLB và cả sự đánh giá từ Cố vấn.

  Tất nhiên mỗi CLB sẽ có những mặt ưu khuyết điểm khác nhau và mọi người đang cố gắng bù trừ những hạn chế và thiếu sót. Đừng nên cười chê những CLB khác nếu bạn không thích vì họ có những cái hay, cái riêng của họ và bạn cũng vậy. Sẽ có ngày nào đó, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của CLB khác và chính khoảnh khắc đó là lúc bạn nhận ra trước kia mình đã sai lầm như thế nào.

  Ai biết con trai có nhiều loại: đào hoa có, lãng mạn có, lạnh lùng có, năng động có, khéo tay có, và... vô dụng cũng có nốt. Con gái cũng vậy. Sẽ chẳng còn xa lạ khi thấy con trai trong CLB Mĩ thuật hay Nhảy, Karate, Kiếm đạo,... Loại con trai phổ biến thì thường ưa thể thao và những hoạt động mạnh mẽ khác nên các CLB Bóng đá, Cầu lông, Quần vợt, Bóng chày sẽ là lựa chọn tối ưu. Nhưng cũng đâu thể bỏ qua CLB Bóng rổ chứ, đó cũng là một môn thể thao và tốn sức lực chẳng khác các môn thể thao khác. Có nhiều người xem các trận đấu bóng rổ nhưng ít khi tham gia vào. Vì sao lại thế?

  Đơn giản thôi. Vì họ không có kỹ năng.

  Bất cứ bộ môn hay lĩnh vực nào cũng đòi hỏi một kỹ năng nhất định, và thể thao lại đòi hỏi nhiều hơn thế. Điều đầu tiên bạn cần có khi muốn chơi tốt một môn thể thao thì bạn phải có sức khỏe dẻo dai, phải chạy bộ hàng dặm hằng ngày, hít đất, nhảy cóc,... làm sao để bạn trở nên cứng cáp và hoàn toàn có đủ sức lực để chống trả lại toàn bộ cú phản đòn của đối thủ trong hơn ba hiệp thi đấu.

  Điều thứ hai bạn cần có là sự nhạy bén và thông minh, để có thể suy nghĩ ra những chiến lược hữu ích riêng cho bản thân và cho tập thể.

  Điều thứ ba bạn cần có là sự quan sát tinh tế để có thể học hỏi nhiều chiêu thức mới và nắm bắt các điểm yếu của đối thủ.

  Điều thứ tư bạn cần có là năng lực của bản thân - Nó quyết định bạn có đặc biệt và nổi trội hay không, nó quyết định bạn có thành công chinh phục môn thể thao bạn muốn hay không. Năng lực được tạo ra trong quá trình rèn luyện và năng lực bẩm sinh.

  Điều cuối cùng, và cũng là điều quan trọng nhất - Chính là ý chí và nỗ lực của bạn. Bạn có dở, có chơi tệ đến mức nào nhưng nếu bạn không chịu bỏ cuộc, chắc chắn sẽ thành công. Có chí thì nên. Bạn giỏi, bạn tài năng xuất quỷ nhập thần thì thật tốt nhưng đừng ngủ quên trong chiến thành. Hãy nhớ rằng, bạn không phải là viên kim cương duy nhất trong hòm châu báu vì sẽ có nhiều đồ vật khác có giá trị nhiều hơn cả bạn. Đừng để tài năng bị thụt lùi vì đó chính là món quà mà Chúa trời đã trao tặng bạn, hãy biết phát huy nó bằng cách ngày đêm không ngừng nỗ lực và quyết tâm vươn lên bằng ý chí của bản thân.

  Đó cũng chính là thông điệp mà CLB Bóng rổ Saiseki muốn gửi đến cho các bạn. Nếu bạn muốn chinh phục môn bóng rổ, hãy đăng ký ngay nhé!

  "CLB Bóng rổ Saiseki đây sao? Tờ rơi quảng cáo nhìn buồn cười phết!"

  "Ờ ha! Tưởng sao chứ thế này thì... Hahaha!"

  "Đúng là thẩm mĩ tệ hại mà! Hahaha!"

  Một nhóm nam sinh năm nhất đứng tụm lại, vừa cầm tờ giấy quảng cáo vừa cười hô hố, ha hả kiểu thỏa mãn lắm. Nhưng bọn năm nhất đâu biết đằng sau chúng là cả một nòng súng đã lên đạn.

  "Hử? Mày-nói-ai-là-thẩm-mĩ-tệ-hại chứ hả?"

  "AAA! R-R-Ry-Ryou-Ryunosuke-senpai!"

  Ngay thái dương của thằng nam sinh năm nhất đã có một nòng súng màu đen bóng loáng chỉa thẳng vào theo đúng nghĩa đen. Hình ảnh đằng sau nòng súng là một đàn anh năm ba, tóc bạch kim, da trắng, dáng vẻ thư sinh trông rất yếu ớt nhưng với bộ dạng đáng sợ hiện tại, cả con ruồi, con muỗi bay qua cũng chẳng dám kêu.

  "Sao? Có ngon thì nhắc lại cho bố nghe coi!" Vị đàn anh khàn khàn lên tiếng, nòng súng càng chỉa sâu vào hơn và chạm vào da thịt của thằng kia - Cái mùi thuốc súng đích thực và cái lạnh đáng sợ khi thấm vào từng mảng da lớp thịt làm nó khóc lóc cầu xin.

  "Dạ... E-E-Em xin lỗi senpai nhiều lắm! E-Em sẽ... sẽ không dám phạm sai lầm nữa đâu ạ!"

  Thằng nam sinh năm nhất bù lu bù loa, làm đám bạn bên cạnh cũng sợ khiếp vía, không dám mở miệng.

  Vị đàn anh năm ba tóc bạch kim hạ nòng súng xuống nhưng lại như chớp như nháy giơ lên trở lại. Lần này là ngay trán!

  "Nếu lần sau còn dám, đừng trách tôi vì sao các cậu lại bị trục xuất khỏi đây. Nghe-chưa?"

  Cố tình nhấn mạnh hai chữ cuối, vị đàn anh năm ba chắc chắn là có ý "cảnh báo".

  Thằng nam sinh năm nhất run như cầy sấy, đôi mắt như có trận đau ập tới. Ánh mắt hình viên đạn của vị đàn anh đang đứng trước mặt mình thực đáng sợ! Trông anh ta bây giờ như con hổ đói, có thể hung hăng nhào tới cắn chết nó bất cứ lúc nào.

  "Ryu-senpai, anh đang làm gì đó?"

  Từ đăng sau bỗng nhiên vang lên một tiếng gọi ngọt ngào, cao vút. Thằng nam sinh năm nhất chỉ dám he hé mắt nhìn, bỗng chốc thấy tim mình đập loạn xà ngầu. Còn đàn anh năm ba thì quay nửa mặt lại, biểu cảm lạnh lùng chết người bị vứt đi mất, thay vào đó là vẻ sủng ái khó tin đối với người kia.

  "Tsusa-chan, em ra đây làm gì? Chẳng phải em đang tuyển thành viên cho CLB sao?"

  Giọng nói bị biến đổi hoàn toàn, cái chất khàn khàn lúc đầu bị lắng xuống và bây giờ là một chất giọng rất ấm áp, ôn nhu. Bây giờ mới hiểu lẽ vì sao mà anh ta lại thay đổi 180 độ như vậy. Người mà được anh ta gọi là "Tsusa-chan" thực chất là con trai nhưng lại cực kỳ dễ thương và đáng yêu! Mái tóc vàng bồng bềnh như kẹo bông gòn, hai cái má tròn tròn trắng trắng như hai cái bánh mochi. Chưa hết đâu! Âu mai gót nẹt! Đôi mắt cười kia sao mà lại có thể kì diệu như vậy, chúng cong lên như hai lưỡi trăng khuyết rồi kìa!

  Chúa ơi, đây là thiên thần sao?

  "Em tìm được người rồi! Cậu ấy có vẻ rất tài năng, anh qua xem thử đi."

  Thiên thần lên tiếng. Chúa ơi! Phật ới! Ai đó cũng được, hãy nghe đi này, thấy không?! Thấy gì không?! Tim tôi đang đập rất nhanh đó, tận 16000 lần/phút!!!" (:v =)))

  "Ừ, mình đi thôi."

  Đàn anh năm ba lúc này mới thực sự hạ nòng súng xuống và "tay trong tay" với thiên thần kia đi khỏi chỗ đám năm nhất kia. Sau một hồi chứng kiến cả một màn ảnh phim hành động lãng mạn sến cmn súa nhất lúc này, đám bạn của thằng xấu số bị "đe dọa" bằng nòng súng mới thở phào nhẹ nhõm, không đợi thằng này tỉnh dậy khỏi cơn mơ tim hồng bay phấp phới với thiên thần kia thì đã tát cho nó một phát tỉnh ngủ luôn (trời đựu =))), xong lôi cổ thằng nhỏ, lết xác về nơi chúng nó thuộc về.

  ---oOoOo---
  "F***! Củ lạc giòn tan!?"

  Vừa về đến nơi là phóng thẳng vào tai một loạt "dirty word" của tên khác. Người tóc bạch kim bực mình, nghiến răng ken két, bỏ viên kẹo cao su vào rồi cằn nhằn:

  "Chửi gì? Có chuyện gì hot sao? Có thì nói đàng hoàng, đây không thích quá phấn khích như thế!"

  "Ryu, cậu về rồi à?"

  Người vừa bắn dirty word là một tên cao to với chiều cao cách biệt, mặc dù vậy khuôn mặt trông vô cùng bình thường và dễ mến, đang mặc đồng phục trường nhưng lại quấn khăn Superman và đeo cái mũ con cua nhồi bông. Đã thế còn đeo thêm cặp kính 3D và tập tành mút kẹo sành điệu.

  "Yuta... Cậu..." Đen mặt. "Đang làm cái quần què gì ở đây vậy hả?!"

  "Tớ á? Đang tuyển thành viên đó thôi." Mút kẹo, liếm liếm rồi lại lắc lư cái đầu, mấy cái chân của con cua vẫy qua vẫy lại nhìn rất vui mắt.

  BỐP!

  "Vâng, thần đã sai rồi ạ. Kính mong bệ hạ anh minh, tha thứ cho thần lần này."

  Người tên "Yuta" bị bốp ngay má, gãy mấy cái răng và nằm bất động với hai hàng máu cam.

  Hậu quả của việc trái lời với "thanh niên nghiêm túc" là đây.

  "À phải rồi, Tsusa-chan, cái người mà em nói đâu rồi?"

  "A, cậu ấy là..."

  "Anou, xin lỗi vì đã làm phiền mọi người..."

  Cả hai người quay lại và bất ngờ với cậu nam sinh trước mặt.

  Năm nhất sao?

  Hết tập 1   
 4. AkuraAnna

  AkuraAnna Thành viên mới

  Tham gia:
  28/4/2017
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Spirituality
  TẬP 2: ĐI TRỄ VÀ BỊ GHIM BỞI ĐÀN ANH!
  "E hèm!" Thiên thần tóc vàng lên tiếng, gằn giọng. "Yosh, mọi người, đã tập trung đầy đủ rồi chứ? --- Ui da!"

  Ngay lập tức bị ăn cốc vào đầu.

  "Thằng nhóc này." Yuta lèm bèm, đẩy thằng nhỏ qua Ryunosuke, rồi bật chế độ Byakuran quét một lượt. Sau 3s, mặt mày đen thui như bị táo bón một tuần chưa giải quyết.

  "Còn vắng 3 đồng chí! Có ai biết họ đi đâu không?"

  "Dạ không thưa đội trưởng." Nam sinh năm nhất A cho biết.

  "Được rồi, lát tôi sẽ giải quyết chuyện đó." Yuta chỉ tay về phía sân bóng ngoài trời. "Năm nhất sẽ qua kia tập, tuần sau sẽ có bài kiểm tra kĩ năng."

  "Vậy sau đó thì sau ạ?" Nam sinh năm nhất B ý kiến.

  "Hehe, vậy cũng hỏi." Yuta chống hông rồi bẻ khớp tay, song ngón trỏ chỉ xuống dưới sàn tập.

  "Người nào được đánh giá cao nhất sẽ được chọn làm thành viên tiếp theo của Saiseki. Phần thưởng sẽ là một suất thịt nướng ở quán Mamimacchi!"

  "WOW!!!" Đám năm nhất trố mắt ngạc nhiên.

  Đời đó giờ được làm thành viên CLB thôi cũng vui đến tận mây rồi, giờ mà được chọn làm thành viên chính thức của đội thì kêu đi khỏa thân khoe sicula cho cả thế giới xem còn được nữa mà! :v Chẳng khác nào là đi học cùng trường với idol của mình, được nói chuyện, được ngắm nhìn bo đì của các anh sau mỗi buổi tập ròng rã mồ hôi, và nó thấm ướt cái áo thun mỏng manh, in rõ sáu múi đầy nam tính.

  "Xin lỗi!" Bỗng từ xa có tiếng kêu oai oái. Lúc đến gần thì thiên thần tóc vàng hét lên một tiếng "Oh god!" rồi tung tăng chạy ra đón chào nhân vật mới xuất hiện.

  "Yah, cái cậu này! Sao đi trễ thế?" Thiên thần hỏi, rồi để ý cái áo sộc sệt đầy mồ hôi, mỉm cười đầy tinh ý.

  "Hay cậu bị lạc đường?"

  Vừa dứt lời, nhân vật mới xuất hiện - Một nam sinh năm nhất liền đỏ mặt. Tên cậu ta không phải A, B, C, D như dàn quần chúng, mà là Katsume Hiroto. Thật ra cậu ấy đã xuất hiện ở tập 1 rồi mà do tác giả lười viết :v nên bà con cô chú đây có lẽ sẽ lạ lẫm với thằng bé.

  Hiroto lúng túng lắc đầu, điều đó càng làm cho thiên thần khẳng định chắc như trái tắc là thèn nhỏ đã bị lạc đường!

  "Em xin lỗi mọi người lắm. Lần sau em sẽ khắc phục và sữa chữa."

  Thằng bé vừa xin lỗi vừa gập người xuống hết mấy lần, đến cả tụi anh đây cũng thấy chóng mặt.

  Yuta đến bên cạnh vỗ vai trấn an tân binh mới, cười roi rói. "Chú đừng có lo gì hết. Bọn anh sẽ không để bụng đâu."

  "Thật ạ?!" Hiroto mắt sáng rực, tim đập nhanh, mặt đỏ bừng.

  Yuta giơ ngón cái lên và tiếp theo đó là màn ăn mừng vui sướng của bạn trẻ Hiroto Katsume.

  Thời gian trôi qua tích tắc. Ryunosuke từ đầu buổi đến giờ chỉ im lặng vờ làm cục đá *** biết sự trời, nhưng cái thân to lớn của tân binh mới làm gã ngứa mắt muốn đập một trận. Nhớ lại hồi xưa khi bị trễ phải xách thùng nước chạy mười vòng sân, giờ đây đám năm nhất lại được ưu ái đến khó tin. Đúng là thật khiến gã phải cắn khăn khóc ròng như nàng Kiều bị bạc tình.

  "Ê cu!" Gã la lớn làm thằng bé giật mình.

  "Dạ?" Hiroto đứng nghiêm chỉnh lại, gã cảm thấy có chút hài lòng.

  "Mặc dù tên kia đã tha cho cậu nhưng tôi thì không." Nghe đến đây, mặt Hiroto tái mét như bị say xe. Gã ngoài mặt vẫn trung thành một biểu cảm thờ ơ nhưng bên trong đang đốt pháo ăn mừng.

  "Tôi phạt cậu phải chạy mười vòng sân rồi tập hít đất năm mươi lần." Ồ, thặc là daebak!

  Hiroto đứng như trời trồng. Nhóc cảm thấy cả thế giới như muốn sụp đổ ngay trước mắt. Bỗng một đám mây đen kéo đến và đổ mưa trên đầu nhóc, bao trùm lên một tâm trạng buồn bã đến nao lòng.

  Yuta và thiên thần Tsubasa đứng bên cạnh chắp tay cầu may cho nhóc.

  "Còn chần chờ gì nữa? Làm lẹ lên coi!"

  Hôm nay không phải một ngày may mắn của Hiroto.   
 5. huonganhdong

  huonganhdong Thành viên mới

  Tham gia:
  4/2/2018
  Bài viết:
  7
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP