Kinh nghiệm học tiếng Hàn online hữu ích

Trong chuyên mục 'Tiếng Hàn' đăng bởi nhusang204, 10/7/2018. — 6.295 Lượt xem

 1. nhusang204

  nhusang204 Thành viên KSV

  Kinh nghiệm học tiếng Hàn online hữu ích

  Để học tiếng Hàn online một những hiệu quả nhất thì không phải mọi học viên cũng đều có thể biết được. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể tự học tiếng Hàn một những tốt nhất có thể.

  [​IMG]
  Học tiếng Hàn online

  1. Hướng thẳng đến tới mục tiêu

  Khi bước chân vào thế giới thông tin trên Internet thì bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều các lời chào mời hấp dẫn về các những thức học tập tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng bị rối hay do động mà hãy xác định đúng mục tiêu của mình và làm tất cả các gì để có thể đến đích. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi học tiếng Hàn.

  Nếu bạn muốn học tiếng hàn online ,thì bạn nên tìm đến những cuộc hội thoại ngắn hay các cuộc phỏng vấn ngắn, các chương trình hay các bộ phim hay và các bài hát tiếng Hàn được nhiều bạn trẻ yêu thích nó sẽ có phụ đề tiếng Hàn cho các bạn mới bắt đầu học.

  Đây là một nguồn học tiếng Hàn Online phong phú và hiệu quả nhất. Nếu các bạn sử dụng phim ảnh, âm nhạc hay các show truyền hình Hàn Quốc nó sẽ trở thành một môi trường học hiệu quả nhưng các bạn nhớ tập trung học chứ đừng để bị sao lãng vào game show hay mãi ngắm các thần tượng của bạn nhé. Các bạn quyết tâm để đến với thành công nhé.

  2. Những video học tiếng hàn online là người bạn đồng hành của các bạn.

  Các bạn nên nhớ rằng không có ai tự mình làm tốt điều gì khi không có sự trợ giúp từ các người bạn đồng hành. Học tiếng hàn online sẽ không hiệu quả nếu các bạn không tìm tới và học các video tiếng hàn có sẵn trên mạng. Các video này đảm bảo bạn sẽ nghe được và nó sẽ dạy cho bạn đầy đủ các kỹ năng về ngữ pháp, cách phát âm và từ vựng đầy đủ nhất.Các bạn cũng có thể lựa chọn để đăng ký các khóa học tiếng Hàn online trên mạng hoặc download các clip học tiếng hàn về luyện tập.

  3. Khắc phục các điểm yếu trong giao tiếp tiếng Hàn

  Không một ai toàn diện khi học tiếng Hàn online, nhưng điều bạn cần làm là tìm ra được điểm yếu của bản thân và cách khắc phục nó. Khuyết điểm thứ nhất có thể là điểm yếu về từ vựng nên khiến cho khả năng nghe bị hạn chế và cách khắc phục là bạn không nên ngại nghe và hãy tìm đến các cuộc nói chuyện tiếng hàn trên Internet có phụ đề để tìm ra từ bạn chưa biết và ghi nó lại để dễ dàng nhớ nó, thứ hai có thể bạn nghe được nhưng tư duy của bạn không theo kịp để hiểu được người ta đang nói về cái gì, các khắc phục là bạn nên học chậm lại và nghe lại nhiều lần các video đó. Trong trường hợp nếu như khả năng dịch của bạn còn yếu chưa được song hành được với tốc độ nói của người khác, thì bạn hãy bắt đầu từ các cuộc nói chuyện với tốc độ chậm rồi sau đó tăng tốc lên.Và điều quan trọng nhất là bạn phải tìm và biết mình yếu ở đâu để tự bắt tay khắc phục nhé!

  [​IMG]
  Bạn cần phải tìm ra được điểm yếu của mình học tiếng Hàn online

  5. Duy trì các thói quen giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Hàn.

  Điều mà bạn cần phải làm đó chính là bạn phải chăm chỉ và kiên trì luyện tập trong mỗi ngày. Sẽ có rất nhiều người để bạn giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày hay là nói chuyện với bạn bè, tham gia những câu lạc bộ nói tiếng Hàn hoặc đơn giản chỉ là tự nói chuyện với bản thân bằng tiếng Hàn...phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện được nhiều hơn khả năng giao tiếp tiếng Hàn rất tốt đấy!

  4. Học đi đôi với hành

  Điều cuối cùng là học phải đi đôi với hành, nếu như bạn cứ tiếp thu mà không chịu thực hành thì những gì bạn đã ghi nhận cũng không hiệu quả và nhanh chóng quên đi nhanh thôi, vì bạn không thể nhớ lâu được. Trên thực tế thì bạn có nhiều lựa chọn cách cho việc học thực hành giao tiếp tiếng Hàn online như là trò chuyện trên Zalo, Face book bằng những chat qua webcam hay nếu còn cảm thấy ngại bạn có thể tự mình nói chuyện ở trước tấm gương. Việc sử dụng những nào là tùy thuộc vào bản thân bạn nhưng nhớ là phải tiến hành để kiểm nghiệm lại các gì mình đã học. Và chúng ta đang học tiếng Hàn giao tiếp nên vì vậy không có gì mà bạn lại từ chối các cơ hội được giao tiếp tiếng Hàn với mọi người phải không nào những bạn?
  >> Xem thêm: luyện thi topik tiếng hàn
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...