Kinh nghiệm học tiếng Anh

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi tuananh151, 17/5/2011. — 10.603 Lượt xem

 1. tuananh151

  tuananh151 Thành viên mới

  Kinh nghiệm học tiếng Anh

  Chúng ta đều thường quan niệm học tiếng anh là học theo kiểu mưa dầm thấm lâu, học lâu mới có kết quả tốt được. Và phải mất một thời gian ko nhỏ để có thể có đủ kiến thức để vượt qua một kì thi như ielts hay toefl ibt! Tuy nhiên, bạn phải chọn một trang web học tiếng anh nào đó để bạn "đặt niềm tin" vào đó như thế "công sức" của bạn mới có kết quả, có rất nhiều trang web để học tiếng anh miễn phí trực tuyến. Tại sao lại phải học trực tuyến. Dân IT mà trực tuyến nó mới khác người chứ . Khi bạn đã chọn được một trang web để "đặt niềm tin" vào thì việc học tiếng anh chỉ còn phụ thuộc vào độ siêng và sự cần thiết của tiếng anh đối với mỗi người mà thôi.

  Vậy đâu là câu trả lời cho bạn?

  Mình thì đã chọn: http://hoctienganh.org.vn

  Cập nhật liên tục các đoạn video hội thoại, các bài hát tiếng anh hay nhất, các bộ phim có sub tiếng anh và còn gì nữa..... Truy cập là biết

  Hiện website đang được các thành viên của VNE cập nhật nội dung trang web vì vậy, bây giờ bạn truy cập sẽ thấy là vị nội dung trang web vẫn còn sơ khai, nguyên thủy.

  Mỗi một video, kinh nghiệm học tiếng anh,... chúng tôi đưa lên đều có chọn lọc....để làm sao cho các bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhất.

  Bạn cũng có thể trở thành Cộng tác viên của website. Liên hệ E-mail: tuananh151@seotop.vn hoặc: Y/M: seotop.vn151 để đc hướng dẫn.

  Chúc các bạn thành công!
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  du hoc new zealand - dich thuat - hoc bong du hoc - du hoc new zealand - hoc tieng anh
   


  ♥ Cleo_Momo ♥, Kieu trangsweet268 thích điều này.

 2. alonegirl208

  alonegirl208 Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/11/2010
  Bài viết:
  100
  Lượt thích:
  34
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trường học của những ước mơ
  Hoc tiếng anh bj rất rất cần thiết mà. Mình đang ôn tập để kiếm cái chứng chỉ toeic.hjhj
   
 3. motsach123

  motsach123 Thành viên KSV

  Tham gia:
  12/6/2017
  Bài viết:
  56
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  6
  Mình nghĩ để đủ sức tự bơi trong đống tài liệu tiếng anh trên mạng thì các bạn phải biết cách bơi (cách để tự học). Giống như trước khi bơi ở biển hay hồ thì bản phải biết bơi để tránh chết đuối. Về việc tìm kiếm phương phá tự học thì trên mạng quá nhiều, mình thì đi học ở trung tâm rồi lấy phương pháp của nó về học. Mình học phương pháp phát âm và học lớp viết ở Emas quận 10 Sư Vạn Hạnh. Vềnhà thì tự học theo phương pháp đã có. Khá là hiệu quả và mình cũng ko cần đi học thêm lớp nào về giao tiếp nữa. nếu có thì mình cũng chỉ chọn những lớp ôn luyện cái chứng chỉ tiếng anh (cái này là một mảng khác nha, nó thiên về học thuật chứ không phải sử dụng tiếng anh đời sống hằng ngày nha). Bạn nào quan tâm thì áp dụng cách của mình thử.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...