1. Newsun

  Newsun Dreamer Thành viên thân thiết

  Kinh nghiệm để có được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm Google

  Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là trang web của bạn phải có chứa các từ khoá mà người dùng tìm kiếm, tiếp theo đó là trang web của bạn phải có nhiều người truy cập hay nói cách khác là các trang web trong site của bạn phải được thường xuyên cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Google [FONT=Arial,Tahoma,Verdana]

  Tiêu đề - Title tag

  Tiêu đề hay còn được gọi là "thẻ title" - là công cụ dùng để đặt tên cho site của bạn trong danh sách tìm kiếm và còn giúp cho khách hàng hiểu được nội dung tóm tắt của website mà họ đang truy cập. Do vậy nó là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để phân loại và xác định vị trí của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

  Ví dụ, nếu bạn đang dùng trình duyệt Internet Explorer hay Netscape, hãy nhìn lên phía trên màn hình có nền xanh đậm và hàng chữ màu trắng trong trình duyệt MS Internet Explorer hay mũi tên màu đỏ ở bên dưới màn hình trong trình duyệt Nestcape đó chính là các tiêu đề. Cụ thể hơn, hãy vào thanh trình đơn trên đỉnh màn hình, nhấn chuột vào nút "View" và "Source/Page Source" bạn có thể truy cập vào mã nguồn HTML của bất kỳ website nào đang được nối mạng. Tại đó, bạn sẽ nhìn thấy tiêu đề của các trang web:

  [/FONT]