1. hoangminh2210

  hoangminh2210 Thành viên mới

  Kinh nghiệm chọn bộ loa máy tính ưng ý cho người không chuyên

  Cần nắm được đặc điểm của loa máy tính

  loa vi tính để bàn thường có kích thước khá nhỏ gọn, tiện dụng và được sử dụng vào máy vi tính để bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn hơn. Tuy có nhà sản xuất thiết kế trân thực nhưng loa vi tính để bàn thường còn được tích hợp sẵn mạch khuếch đại hiệu suất để khi sử dụng với máy vi tính, bạn không cần phải kết nối thêm ampli hay dụng cụ khuếch đại tiếng nhạc.

  [​IMG]

  loa máy vi tính thường có công suất không lớn, chỉ phù hợp với nhu cầu nghe trong phòng, trong gia đình hoặc những nơi có không gian nhỏ hẹp. Các thông số ghi trên loa vi tính thường được ghi dạng công suất thực (RMS) với giá trị từ vài watt đến vài trăm watt hoặc ở dạng công suất đỉnh (PMPO) với chỉ số lớn ( từ vài nghìn watt trở lên )(TechlandAudio phân phối loa vi tính chính hãng chất lượng cao).  chất lượng âm thanh thường không phụ thuộc vào loa mà phần lớn phụ thuộc vào card máy tính và chất lượng vật liệu làm loa.

  Chất liệu làm loa máy vi tính gồm 2 loại: loại loa thùng gỗ và loại loa thùng nhựa. Tuy nhiên nếu so sánh thì loại loa thùng gỗ sẽ cho âm tiếng hay và lịch sư hơn so với loa thùng nhựa.  Kinh nghiệm sử dụng mua loa vi tính để bàn phù hợp với nhu cầu của bạn  Kinh nghiệm khi mua loa vi tính Không phải cứ loa đắt tiền là tốt, cũng không phải loa rẻ tiền là kém chất lượng. Một bộ loa vi tính phù hợp với nhu cầu và máy vi tính của bạn mới là lựa sử dụng chính xác và hợp lý nhất.  Lựa sử dụng phù hợp với nhu cầu  Tùy theo nhu cầu của bạn dùng loa vi tính để trình diễn nhạc, chơi game hay để học, làm việc… mà lựa sử dụng loại loa máy tính phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Đối với những bạn chỉ dùng loa để học, làm việc, chat voice… thì chỉ cần lựa chọn những loại loa máy tính có công suất nhỏ, chất lượng vừa đủ và không cần đầu tư quá nhiều tiền. Bạn có thể lựa chọn những loại loa có cổng cắm tai nghe và micro để điều khiển khi cần có không gian riêng tư và tránh làm phiền người bên cạnh.

  Video Demo sản phẩm:.

  Đối với những bạn dùng loa để phục vụ cho nhu cầu chơi game hay xem phim thì lại cần đầu tư thêm một chút tiền để sở hữu một bộ loa chất lượng hơn. Bạn có thể lựa tận dụng loa máy vi tính 5.1 trở lên, có thể tạo hiệu ứng tiếng nhạc khi xem phim hoặc chơi game bằng cách sắp xếp vị trí loa.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...