Kinh doanh cà phê và những lưu ý

annhien122

Thành viên
Tham gia
22/6/2018
Bài viết
0
Đối với những người muốn kinh doanh cà phê thì sẽ rất hoang mang giừa trùng trùng những quán cà phê từ quán cóc đến quán cà phê sân vườn… bạn cần làm gì để tạo được dấu ấn và “sống” với quán của mình mà vẫn trân trọng giá trị tinh thần của hạt cà phê Việt. Đừng bỏ qua những lời khuyên trước khi mở quán cà phê cho riêng mình

Nh%25E1%25BB%25AFng%2Bl%25E1%25BB%259Di%2Bkhuy%25C3%25AAn%2Btr%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc%2Bkhi%2Bm%25E1%25BB%259F%2Bqu%25C3%25A1n%2Bc%25C3%25A0%2Bph%25C3%25AA.jpg

Những lời khuyên trước khi mở quán cà phê


1/ Cẩn trong với việc lựa chọn thiết bị và nguyên liệu

Có những máy pha cà phê mới trị giá 15.000 USD, những kỹ thuật nghiền mới lạ, sự cường điệu xung quanh những đặc tính rang xay, và các đặc tính hương vị thời thượng đến và luôn luôn diễn ra. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy cẩn trọng xem xét những gì đang xảy ra trong ngành công nghiệp này bằng cách ghé thăm một số cửa hàng mới .

Ngày nay, nhiều người mở cửa hàng tìm nguồn cung cà phê rang từ nhiều công ty rang cà phê thay vì chỉ là một, mua bất cứ máy pha cà phê đắt tiền nào đã xuất hiện trong 12 năm qua tháng. Đừng quê cung cấp nguồn sữa chất lượng và tin cậy . Mỗi một trong những quyết định này có thể là đúng hay sai đối với doanh nghiệp của bạn, nhưng nhảy ngay vào thiết bị và nguyên liệu mới nhất chưa chắc là một lựa chọn thông minh.

2/ Bạn cần phải là barista đầu tiên

Bạn có thể nghĩ rằng chìa khóa để thành công đó là đi ra ngoài và thuê baristas tốt nhất bạn có thể tìm thấy nhiều, nhưng bạn sẽ sai. Bạn cần phải là barista tốt nhất và đầu tiên trong quán của mình. Bạn cần làm chủ được hương vị, gu cà phê của quán để có thể điều phối được công việc của những baristas khác sau này.

Một quán cà phê tốt không phải là một công thức đơn giản của: VỊ TRÍ TỐT + CÀ PHÊ TỐT+ THIẾT BỊ TỐT = CỬA HÀNG CÀ PHÊ TỐT. Thay vào đó, nó giống như mọi thứ khác trong cuộc sống: TÀI NĂNG, ĐAM MÊ + CÔNG VIỆC KHÓ KHĂN = KẾT QUẢ TỐT.

Những lời khuyên trước khi mở quán cà phê dưới đây:

Hãy luôn tò mò và đẩy mạnh kỹ thuật, học cách nếm cà phê và thưởng thức cà phê càng nhiều càng tốt, càng thường xuyên càng tốt và càng nhiều nơi càng tốt.

Học tập, thực hành, trau dồi kỹ năng, giảng dạy và thiết lập các tiêu chuẩn: đó là những công việc bạn cần phải tiển hành khi có ý định mở một cửa hàng cà phê cho riêng mình


3/ Xây dựng không gian

Chúng ta cần phải bắt đầu từ một điểm để tôn vinh không gian mà cà phê đóng vai trò trong cuộc sống của mọi người. Đó không chỉ là một trải nghiệm vị giác, mà nói quá lên thì thực sự nó giống như một nghi lễ hàng ngày để mọi người bắt đầu một guồn quay công việc hay thả mình nghỉ ngơi sau một ngày dài. Vì vậy, hãy cố gắng tạo nên một không gian thư giản thật sự dành cho mọi người khi đến thưởng thức cà phê của bạn.

Nếu bạn đang ấp ủ cho mình một dự định phát triển quán cà phê thì không nên bỏ qua lời khuyên của Mintown Đà Nẵnggợi ý trên.
>>> Cùng tham khảo địa chỉ mua bán phân phối cà phê Đà Nẵng
 
×
Quay lại
Top