Kiều ly Miss teen 2008

Trong chuyên mục 'Ảnh đẹp' đăng bởi ditahi, 12/7/2011. — 3.374 Lượt xem

 1. ditahi

  ditahi Thành viên mới

  Kiều ly Miss teen 2008

  Phạm Kiều Ly
  Sinh năm 1992
  Nickname: Ly Sage
  Lọt vào chung kết cuộc thi Miss teen 2008
  Học sinh lớp 11 Pháp trường Lômôlôxốp. Bạn í đã học tiếng Pháp từ tận năm lớp 1 cơ đấy.
  Chào Ly, cuộc sống của bạn hậu Miss teen như thế nào?
  Mình lại quay trở lại với cuộc sống của một nữ sinh lớp 11 như bao bạn khác. Cuộc thi thực sự rất vui, và khi nó kết thúc mình cũng khá luyến tiếc, một phần là do kì vọng nhưng không thể hiện được tốt. Nhưng dù sao đó cũng chỉ là một cuộc thi, còn công việc học tập trước mắt mới là cái mình phải quan tâm ở thời điểm này.
  [​IMG]

  Kì vọng nhưng lại thể hiện không tốt, Ly có thể nói rõ hơn?
  Khi tham gia cuộc thi này, mình cũng hi vọng là có thể đạt kết quả tốt, giành được một giải nào đó. Nhưng thực sự thì trong cuộc thi,mình đã không có sự chuẩn bị và đầu tư kĩ càng. Vì thế cuối cùng mình không tạo được ấn tượng. Mình khá buồn. Nhưng các bạn khá đã thể hiện tốt hơn mình và họ đạt giải cao là điều dĩ nhiên.
  Nhưng sau cuộc thi, search trên Google, cái tên Ly Sage có kết quả tìm kiếm với con số rất lớn, những hình ảnh của bạn tràn ngập trên nhiều forum, diễn đàn. Theo bạn thì tại sao bạn lại được quan tâm nhiều như thế?
  Mình cũng không rõ lắm đâu (cười). Có thể vì bộ ảnh mình chụp hồi đi thi Miss teen. Khi post bộ ảnh đó lên blog, mình cũng không ngờ là nó được mọi nguời khen nhiều như thế đâu. Rồi những bức ảnh mình chụp kiểu “tự sướng” bình thường thì được mọi nguời khen là kute, xinh xắn.

  [​IMG]
  Dù là tự sướng với đồng phục áo dài trông Ly cũng thật là kute!!!​
  [​IMG]
  Hình ảnh Ly chụp cho cuộc thi Miss Teen.​
  Dường như việc nổi tiếng của các bạn gái bây giờ quá dễ dàng, chỉ cần một vài hình ảnh kute một chút là đã trở thành “hot girl”?
  Mình không nghĩ là đã nổi tiếng đâu. Chỉ đơn giản là bây giờ blog, forum nhiều, các bạn dễ post ảnh lên các trang khác nhau. Nên nói một cách chính xác là hình ảnh của mình được public nhiều hơn, được nhiều người xem hơn. Mình cũng không phải là hot girl gì cả, đâu đã có gì nổi trội.
  Trong số ảnh của bạn được post lên mạng trong thời gian vừa rồi có một bức ảnh khá “sexy”, có người nói bạn nổi chỉ vì bức ảnh đó, rằng “mới tí tuổi mà đã chụp ảnh kiểu như vậy rồi”?
  Đó là một bức ảnh mình chụp quảng cáo cho VTC game. Phong cách của các nhân vật game thì tương đối khỏe khoắn và có một chút sexy. Chứ không phải tự nhiên mình chụp một bức ảnh như vậy để khoe hàng.

  [​IMG]
  Bức ảnh của Ly gây xôn xao.​
  Mình cũng biết có những người đánh giá không hay về mình qua bức ảnh đó nhưng mình không thể nào đi giải thích cho từng người được. Đó là những bức ảnh phục vụ cho công việc, mục đích trong sáng và vì thế mình không cảm thấy phải xấu hổ.
  Cảm giác của Ly khi được nhiều bạn khác biết đến?
  Mình nhận được rất nhiều lời làm quen qua YM, blog và dĩ nhiên là rất vui khi có nhiều người quan tâm. Nhưng đôi khi có những lời làm quen rất khiếm nhã và khiến mình sợ, cảm thấy họ đang không tôn trọng mình. Hay là thi thoảng, có bạn add YM chat, nhưng mình trả lời không kịp, thế là họ cũng nói này nọ.
  Vậy bạn nghĩ thế nào về trào lưu “tự sướng” của các bạn teen hiện nay, nhiều bạn không ngại khoe cả những phần nhạy cảm của cơ thể, và giải thích rằng bây giờ thoáng rồi, có đẹp thì mới khoe hay đó là cách thể hiện cá tính?

  Teen bây giờ đúng là có nhiều cách để thể hiện cá tính của mình: một bộ trang phục được phối kiểu lạ mắt hợp với cá tính của mình, một sở thích nào đó đặc biệt… Khoe vẻ đẹp của mình thì hẳn là ai cũng thích. Nhưng lạm dụng điều đó và dùng nó làm cái cớ giải thích cho những bức ảnh “khoe hàng” chẳng giống ai hoặc cách ứng xử, nói chuyện gây sốc thì chỉ làm cho mọi nguời ngày càng có những ấn tượng không tốt về 9x mà thôi.

  [​IMG]
  Với bản thân Ly, giả sử bây giờ bạn có một bộ ảnh đẹp nhưng lại sexy, liệu bạn có “public” nó khi bạn biết rằng, rất có thể nó sẽ bị lan truyền và bàn tán với ý đồ không hay?
  Nếu nó đẹp và gợi cảm thì mình sẽ up lên. Còn khi người ta đã không có thiện ý rồi thì kiểu gì người ta chẳng nói được.
  Việc học tập của Ly có bị ảnh hưởng nhiều sau thời gian tham gia cuộc thi Miss teen không?
  Thời gian đó thầy cô cũng khá tạo điều kiện cho mình để mình tham gia tốt cuộc thi. Còn sau khi kết thúc, mình lại học hành chăm chỉ (cười) nên kết quả học tập không bị sa sút.
  Khá nhiều bạn sau khi tham dự những cuộc thi như thế này sẽ rẽ sang tham gia một công việc nào đó lien quan đến giải trí, còn Ly?
  Thời điểm trước mắt thì mình phải tập trung vào việc học. Mơ ước của mình là thi vào Học viện Báo chí và tuyên truyền.
  Ngoài ra mình cũng thích những công việc liên quan tới giải trí như sáng tác hay ca hát. Nhưng chờ tới khi tốt nghiệp phổ thông, mình sẽ dành thời gian cho những dự định đó.

  Một số hình ảnh mới nhất của Ly do nhiếp ảnh Lukas chụp:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   


  emmoi_2tuoiGang Ah Ji thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...