Kiểm tra key

Trong chuyên mục 'Thủ thuật Máy tính' đăng bởi Peace Loving, 6/1/2011. — 2.973 Lượt xem

 1. Peace Loving

  Peace Loving Tan Vào Gió... Thành viên thân thiết

  Kiểm tra key

  Như chúng ta đều biết cho đến khi Microsoft chính thức công bố Windows 7 được tung ra thị trường thì cũng là lúc bạn thấy trên các trang Web mua bán, rao vặt cũng đồng thời rao bán rất nhiều key bản quyền. Tuy nhiên với số lượng nhiều như vậy thì bạn rất khó lòng lựa chọn và kiểm tra tính xác thực của các key đó liệu đó đúng hay không?
  Windows 7 Product Key Checker là một công cụ nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí sẽ là một công cụ vô cùng cần thiết, cho phép bạn kiểm tra và xác minh Windows 7 mà bạn mua và đang sử dụng có đúng key chính thức từ Microsoft hay không. Tiện ích nhỏ gọn và không cần cài đặt, bạn tải về sử dụng miễn phí tại: http://tinyurl.com/yzr79j3 (227 KB)
  [​IMG]

  Sau khi tải về, bạn giải nén và kích đúp vào biểu tượng của chương trình để truy cập vào giao diện làm việc chính.
  Từ giao diện chính của chương trình, bạn nhập Key của mình vào khung Product Key rồi bấm nút Check. Chờ chút cho chương trình tiến hành kiểm tra và đưa ra cho bạn các kết quả. Trong đó có rất nhiều các thông tin như: Product ID, Extended PID, Activation ID, Edition ID, License Type, License Channel, và Crypto ID. Nếu Key bản quyền của bạn là đúng thì chương trình sẽ hiển thị tất cả các thông tin chi tiết như trong hình trên. Trong trường hợp Key của bạn không phải Key chính thức thì chương trình sẽ hiển thị hộp thông báo Invalid Product key. Và như vậy bạn cứ thoải mái mà Update từ Microsoft mà không sợ kiểm tra bản quyền từ nhà sản xuất nữa.
  Lưu ý: Khung Edition ID chính là phiên bản của Windows mà key này có thể kích hoạt và khung License Channel chính là nguồn gốc của nó.
   


  hinamichi thích điều này.

 2. huevt10.kiemtra

  huevt10.kiemtra Thành viên mới

  Tham gia:
  3/11/2015
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  một ngày không mấy vui vẻ
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP