1. nhanma89

  nhanma89 Thành viên mới

  Kiếm tiền thật dễ dàng với vn.Ipanelonline.com, có bằng chưng nhận tiền!!

  Kiếm tin tht d dàng vi Ipanelonline.

  Trang Ipanelonline có giao din tiếng vit là mt trang Survey có giao din tiếng Vit Nam. Tr tin hoa hng khi bn gii thiu thành viên cho h. c th là gii thiu 1 người bn được 3000 vnđ h s thanh toán khi bn đ 50.000 vnđ qua Paypal.
  Đim đ đi thành tin :

  520 đim -> 50.000vnd
  1020 đim -> 100.000vnd
  1520 đim -> 150.000vnd
  2020 đim -> 200.000vnd


  Bng chng nhn tin:

  [​IMG]

  HƯỚNG DN ĐĂNG KÍ

  Mi bn nhp vào link dưới đây đ đăng ký : http://vn.ipanelonline.com/register/

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhn Submit

  Tiếp theo:"Mc thông tin ca bn" bn làm như sau:

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đi vi dân MMO (Make Money Online ) thì mình không phi gii thích gì thêm. Còn vi nhng bn chưa biết gì v các hình thc kiếm tin trên mng thì có v còn hoài nghi là ti sao h li tr tin cho mình 1 cách vô lý như vy ? hay đi loi là ch đơn gin như vy mà cũng kiếm được tin à ? Vâng mình xin nêu 1 ví d :

  Hãng Honda trước khi tung ra th trường dòng xe mi thì h phi kho sát ý kiến ca 1 nhóm khách hàng tt nhiên là s cho h chy th xe xong đưa ra các câu hi như . Bn có thích xe này không ? bn thích hay không thích kiu dáng, mu mã này ? đng cơ chy có êm không ? có gì phi chnh sa không ? …tt nhiên là không ai rnh mà đi chy xe th ri tr li nhng câu hi ca h c mà cn phi tr tin thì ta mi làm nhng vic y. kiếm tin trên mng cũng vy nhưng nó đơn gin hơn ch “ Sn Phm” mà h bo chúng ta th ri đưa ra ý kiến không phi là vt cht hu hình , có th cm nm hay s thy mà h cho chúng ta xem các website mi ra, hoc ly ý kiến ca bn v vn đ nào đó vì ý kiến ca s đông luôn luôn đáng tin cy. hay thay vì Qung cáo 1 công ty hay thượng hiu nào đó trên Tivi thì h qung cáo trong cng đng mng va gim chi phí , thông tin li đy đ không như trên Tivi kiu thc ăn nhanh xem xong qung cáo mà bán tín bán nghi vì mi qung cáo trên Tivi chng na phút tr li làm sao mà phn ánh đy đ thông tin. H mun ta xem nhng qung cáo đó thì phi tr tin cho chúng ta .và mun nhiu người xem nhng Qung Cáo đó thì phi cn nhiu thành viên mà chính chúng ta s gii thiu thành viên cho h. tt nhiên là ta cũng chng rnh mà đi gii thiu người khác không công thế nên ta nhn được hoa hng t vic này .

  Mình đã làm và thành công ri các bn...
  và gii thiu 1 người bn được 30 đim / 1 người ,và to được tài khon bn có 30 đim trong mi tài khon ,tiếp đó là vào đc kho sát , tng cng li là 220 đim ri .
  Mi bn nhp vào link dưới đây đ đăng ký : http://vn.ipanelonline.com/register/


  Vì website này mi ra nên mi có khong 500 thành viên, bn còn chn ch gì na ? hãy tham gia ngay bây gi và đưa Ipanelonline vào danh sách các trang kiếm tin trên mng ca bn.

  Hôm nay mình xin b sung thêm vài tm hình đ hướng dn các bn kiếm thêm tin:

  Bước 1 : các bn thy trên có ch Home hôk , có nghĩa là ra trang chính ca Ipanel .

  [​IMG]

  Bước 2 : Click vào mc thay nhau điu tra như trên hình nha

  [​IMG]

  Bước 3 : các bn click vào tr li my cái ch màu đ thôi ,tr li xong n trình giao cui cùng ,ghi đi cũng được ,ko nht thiết phi đc ,mu đen b nha.

  [​IMG]

  Tr li và đc hết thì bn đã có thêm 190đim = 19k ri , cng li thì đ 220đim =22k đó ,chúc mng bn.
  Gi đây các bn vào xem thông tin ca mình thy các link gii thiu ko ,các bn copy link đó gi cho bn bè ,10 là đ thôi ,nên nh là 1 người ch đăng kí 1 ln thôi ,đăng kí 2 ln là b xóa nick bn đó ,vì gian ln mà . 10 bn gii thiu thì có 300đim = 30k ri , cng li là bn đ 520đim = 50k đ rút ri ,các bn vào phn cài đ chn tin mt ,tương ng vi đim bn có nhan.
  Đc Thêm Đ Tin Tưởng Vi Dch V Ipanel :
  Đi vi dân MMO (Make Money Online ) thì mình không phi gii thích gì thêm. Còn vi nhng bn chưa biết gì v các hình thc kiếm tin trên mng thì có v còn hoài nghi là ti sao h li tr tin cho mình 1 cách vô lý như vy ? hay đi loi là ch đơn gin như vy mà cũng kiếm được tin à ?

  Vì website này mi ra nên mi có khong 500 thành viên, bn còn chn ch gì na ? hãy tham gia ngay bây gi và đưa Ipanelonline vào danh sách các trang kiếm tin trên mng ca bn.

  Mi bn nhp vào link dưới đây đ đăng ký : http://vn.ipanelonline.com/register/

  Vì trang web có giao din hoàn toàn bng tiếng vit nên mình không gii thích gì thêm.

  Cm ơn đã quan tâm ti bài viết ca mình!!!!!
  MÌNH ĐÃ TH RI VÀ THY NÓ RT THÚ V.
  CÁC BN TH RI S THY ^^
  Nếu bn cm thy hoài nghi thì bn vào google gõ Ch Scam IpanelOnline đi nào.

  ------------------------------------
  Sng là có vic gì đó đ làm, có mt ai đó đ yêu, và có đôi điu đ hy vng.
    2. kingkong111411

  kingkong111411 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/10/2010
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Ăn hại
  Hay quá để mình Thử xem sao

  [​IMG]
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...