Không Gục Ngã

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi hanhtrinhdelta, 9/8/2011. — 1.682 Lượt xem

 1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Không Gục Ngã

  Bạn đã từng xem câu chuyện của chú chim Kiwi bao giờ chưa, nếu chưa hãy một lần xem nó để biết được những nỗ lực, cố gắng quan trọng đến nhường nào. Và cả Ước Mơ của nữa, ước mơ được một lần sãi cánh trên bầu trời của chú chim bé nhỏ đã chinh phục trái tim của hàng triệu người!

  [​IMG]

  Chúng ta thường sợ thất bại, sợ khó khăn và những thử thách của cuộc sống, chấp nhận sự mờ nhạt và vô vị trước cuộc đời khiến cho chúng ta dấu kín ước mơ của mình trong sự ngậm ngùi tiếc nuối! Rất nhiều người đã đứng lên từ thất bại để làm lại từ đầu, hai tay trắng trở thành triệu phú và có rất nhiều người đã khởi tạo nên những điều kỳ diệu từ nhưng ý tưởng độc đáo mới mẻ! Họ đã thay đổi vận mệnh của họ, còn bạn, đến lúc nào bạn mới dám bước ra khỏi vùng an toàn để làm nên những kỳ tích!
  Mỗi người đều có những ước mơ riêng, dẫu ước mơ khác nhau nhưng hẳn nhiên ai cũng khao khát nó sẽ trở thành hiện thực và không phải giấc mơ nào cũng đạt được điều đó! Với chúng ta điều mà chúng ta phải học trong cuộc sống này đó chính là “ kỹ năng” KHÔNG BAO GIỜ GỤC NGÃ! Bạn hãy luôn ghi nhớ, bạn có thể thất bại, bạn có thể đau khổ và chán ghét bản thân vì những điều bạn làm không thành công như mong đợi nhưng đừng gục ngã! Hãy đứng vững trước những sóng gió cuộc đời!
  Sau mỗi lần thất bại chúng ta sẽ có những bài học xương máu dành cho mình, thất bại sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn, những gì chính mình trãi nghiệm bao giờ cũng sâu sắc hơn những lời thuyết giáo của người khác! Thế nên hãy trân trọng những lần bạn thất bại để hiểu được giá trị của thành công. Không ngừng nỗ lực để đạt được điều bạn muốn là những gì mà cuộc sống muốn bạn vượt qua! Sau mỗi lần thất bại chúng ta sẽ tiếp tục đưng lên cố gắng làm bằng được những điều mà chúng ta khao khát!
  Hãy chinh phục thử thách và đừng để thử thách quật ngã bạn! Hãy tiếp tục mơ những giấc mơ thật đẹp để bạn có thêm động lực để phấn đấu và thành công, bạn nhé!  Source: Không Gục Ngã
   


  pesieunhan_302quynhthu thích điều này.

 2. quynhthu

  quynhthu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/6/2010
  Bài viết:
  590
  Lượt thích:
  1.627
  Kinh nghiệm:
  93
  Bạn hãy luôn ghi nhớ, bạn có thể thất bại, bạn có thể đau khổ và chán ghét bản thân vì những điều bạn làm không thành công như mong đợi nhưng đừng gục ngã!
  Bảo đừng gục ngã thì sẽ không gục ngã được sao?
   
 3. sweet268

  sweet268 Invisible person Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/7/2010
  Bài viết:
  113
  Lượt thích:
  315
  Kinh nghiệm:
  63
  Trường:
  Đh Tài Chính - Marketing
  vậy sau khi thực hiện được xong ước mơ thì chú chim đó chết hả?
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...