Không bao giờ so sánh chồng với người đàn ông khác

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Dinhngoc1, 25/8/2017. — 146 Lượt xem

 1. Dinhngoc1

  Dinhngoc1 Thành viên mới

  Không bao giờ so sánh chồng với người đàn ông khác

  Điều đầu tiên các bà vợ nên nhớ, mình đã được gọi là phái đẹp trước hết phải luôn biết cách làm đẹp cho bản thân và chịu khó chăm chút cho ngoại hình của mình nếu muốn chồng tôn trọng. Bạn không cần phải quá xinh đẹp, nổi bật như các hotgirl hay quyến rũ như các chân dài nhưng tuyệt đối không được xấu xí, ăn mặc lôi thôi, xuề xòa…
  Luôn chăm chút cho vẻ ngoài của mình

  [​IMG]


  Chắc hẳn không ít người phụ nữ tự hỏi rằng tại sao tại sao ngày này có nhiều cô nàng mạnh tay chi cho mình cả đống tiền để thực hiện những ca thẩm mỹ như: nâng ngực, độn mông, nhấn mí Hàn Quốc hay thậm chí cả hút mỡ bụng… Câu trả lời chỉ đơn giản một điều họ muốn làm đẹp cho bản thân và nhận sự yêu thương từ nửa kia của mình. Vì vậy, đã là phái đẹp nên nhớ một điều dù bạn đã có chồng hay chưa luôn phải biết chăm chút cho bản thân. Bởi đàn ông đều cảm thấy rất tự hào khi có người vợ biết các ăn mặc, lịch thiệp… để được chồng yêu thương và chiều chuộng.

  Không bao giờ so sánh chồng với người đàn ông khác
  Hầu hết phụ nữ đều thầm nghĩ và so sánh chồng mình với “chồng người khác”. Chuyện đơn giản như tại sao lương của chồng mình lại ít hơn trong khi chồng cô ấy lại được nhiều hơn. Rồi kể cả việc tặng quà cáp bất kể ngày lễ hay không? Đây chính là sai lầm lớn nhất các bà vợ hay mắc phải khiến chồng ngày càng chán nản vợ mình hơn.
  Thường sau mỗi buổi làm việc mệt mỏi về, các ông chồng chỉ muốn được ăn những bữa cơm thật ngon nhìn nụ cười thật tươi của vợ và tiếng cười đùa của các con cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Vì vậy, việc bạn lấy chồng đem ra so sánh với người khác càng khiến chàng cảm thấy áp lực và mệt mỏi hơn. Không những vậy việc bạn đem chồng ra so sánh còn chạm tới cái tôi, tính sĩ diện của đàn ông. Chính điều đó khiến chồng cảm thấy khó chịu và không được thoải mái. Dần chồng sẽ cảm thấy chán nản và giảm bớt tình yêu của mình dành cho vợ.

  Thừa nhận sự đóng góp tài chính của chồng
  [​IMG]
  Người chồng nào cũng muốn trở thành cột trụ tài chính của gia đình. Một người vợ khôn ngoan sẽ luôn được đề cao vị trí, tầm quan trọng của chồng trong vấn đề tài chính, tham khảo ý kiến hay nhờ sự giúp đỡ của chồng. Vì vậy đừng tự mình quyết định điều gì trong việc cần chi tiêu khoản tiền lớn mà không hỏi ý kiến của chồng nhé.
  Bằng cách tôn trọng này, bạn khiến chồng tự tin về bản thân mình hơn và luôn nỗ lực kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu của gia đình. Không những vậy chồng còn cảm thấy yêu vợ và vị trí của nàng trong họ cũng cao hơn.

  Đáp ứng nhu cầu chuyện ấy của chồng một cách vui vẻ
  Một người chồng bị bỏ đói ‘chuyện chăn gối, anh ấy thường cảm thấy thất vọng cả về thể chất lẫn tình cảm. Chồng bạn sẽ nghĩ vợ không yêu mình, hoặc nàng không đáp ứng được cái cô ấy cần trên giường. Địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà nội.
  Vì thế khhi người vợ gần gũi, tiếp thu đáp ứng những khao khát, bản năng của chồng trong phòng ngủ một cách vui vẻ giúp chàng cảm thấy bản thân được tôn trọng, mình còn sức hấp dẫn và sẽ mãn nguyện. Từ cảm giác đó chồng càng cố gắng hơn với những vấn đề khác đáp ứng nhu cầu của vợ.

  Là người vợ mẫu mực, có trách nhiệm
  [​IMG]
  Để có được sự tôn trọng của chồng trước hết vợ phải làm tròn trách nhiệm của mình. Nếu bạn không phải người vợ mẫu mực thì không có tư cách yêu cầu người chồng bên cạnh mình phải mẫu mực. Trách nhiệm chính của người vợ chính là chăm lo cho gia đình, chồng con, hiếu thuận với bố mẹ chồng. Đồng thời, bạn cần biết cách quản lý gia đình cũng như tài chính, phải biết cách cư xử khéo léo với gia đình 2 bên nội ngoại.

  Đừng bao giờ cãi nhau với chồng trước mặt người ngoài
  Đây chính là nguyên tắc rất quan trọng các bà vợ nên nhớ. Chuyện của 2 vợ chồng nên về nhà đóng cửa bảo nhau chứ đừng “vạch áo cho người ngoài xem lưng”. Mỗi khi bạn có bất đồng, hãy thử dừng lại 2 giây để xác định rõ ràng vấn đề, từ từ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.
  Việc cãi nhau trước mặt người ngoài, bạn đã vô tình đưa mọi người vào một tình huống dở khóc dở cười. Thường những người đứng giữa cũng sẽ không biết nên bênh bên nào. Hơn nữa đàn ông có tính sĩ diện rất cao, việc cãi nhau trước mắt người khác dễ chạm đến tính tự ái của chồng mà có thể không giải quyết được vấn đề.

  Tin tưởng những quyết định của chồng
  Là vợ bạn cần tôn trọng những quyết định đúng đắn của chồng dù không thích. Nhưng điều ấy không có nghĩa bạn sẽ tin tưởng tuyệt đối vào tất cả quyết định của chồng. Dù không phải lúc nào chồng cũng đúng những hãy học cách tôn trọng quyết định của anh. Bởi lúc thế này người đàn ông luôn cảm thấy mình mạnh mẽ và có thêm động lực hơn khi nhận được sự ủng hộ từ vợ. Từ đó chồng càng tin tưởng, tôn trọng vợ và coi bạn là điểm tựa vững chắc của đời mình.
  Nguồn: Muốn chồng tôn trọng, vợ nhất định phải nhớ như in những điều này
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...