.....................Khoảng Cách....................!

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi yoyo1010, 16/5/2011. — 1.276 Lượt xem

 1. yoyo1010

  yoyo1010 Thành viên KSV

  .....................Khoảng Cách....................!

  Khi em bước đi xa rồi , anh mới dám nói ra những điều này, có lẽ hơi muộn màng em nhĩ? Nhưng anh tin khi em nghe nó rồi em sẽ thấy yêu anh hơn.Vì đây là những dòng tâm sự của anh,trong đêm khi em bước ra đi...!
  :KSV@17:
  Trời đã tối rồi,là lúc ngày mới sắp kết thúc,là bao hi vọng chợt tắt cùng 1 lúc,lối thoát nó đang ở nơi đâumuốn thoát khỏi 1 cảm giác thật mệt mỏi,nhưng có vẫn cứ mãi là dấu chấm hỏi và mãi ko tìmVì vậy anh vẫn cứ nhớ em thôi.Điếu thuốc trong bóng tối ko thể dằn đi bao nhiêu nổi nhớ thương trong lòng anh,anh nhớ em.!Và lòng này cứ mãi nhớ em người ơi,nhìn xa xa tận bầu trơi là nơi đã đưa em ra khỏi đời tôi.
  Vì sao con tim anh quá yếu mềm!
  Vì sao anh lại càng khóc nhiều thêm...
  vì em...vì em đó, cứ như là cơn gió.
  Giờ đây anh thấy mình quá bé nhỏ.vì anh sợ sẽ phải nhớ phút giây mình nắm tay,phút giây ấy, phút giây mình hôn nhau ấy. Ôi! Ôi! Quá nhiều cái ấy cộng lại bây giờ thì là đắng cay.Em có hay đôi mắt anh đang rất cay, nước mắt ko thể nào ngừng chảyvà anh muốn em ở nơi đây ngay lúc này
  nhưng sao khó quá người ơi... vẫn biết đã xa phương trời. Cứ như vậy thì nổi buồn sẽ sẽ sẽ ko bao giờ nguôinhưng anh ko hối tiếc đâu em yêu ơivì anh đã yêu em, yêu em, yêu hết mình,yêu em chân tình... hi vọng rằng các thần linh sẽ phù hộ cho chuyện tình mình em nhờ.
  Ôi cay đắng chua chát làm sao!
  Ôi quá nhiều ngôi sao lẻ loi đơn côi trên bầu trời cao và...
  anh ko muốn là 1 ngôi sao phải lẻ loi trọn 1 đời.Mỗi người ở 1 phương trời cách xa 1 vòng trái đất,em nơi đấy có nhớ anh ko? Anh thầm mong em em hạnh phúc dẫu anh biết có lúc em sẽ ko vui,nhưng em ơi nỗi buồn sẽ chia đôinếu em tin anh sẽ yêu em trọn đời
  và anh mong em sẽ tin anh.
  Em àh! Anh ko muốn là người ở lại nhưng tại sao???
  Anh đâu có làm gì sai, tại sao em lại say goodbye?
  Giọt nước mắt anh cứ chảy dài và anh luôn mong chờ đến một ngày mai,
  rồi em yêu sẽ quay trở lại về bên anh để anh 1 lần nữa đc ôm em...được nắm tay em... được hôn em và... được nói rằng :
  ANH YÊU EM!!!!.
   


  shirohadung128 thích điều này.

 2. shiro

  shiro Thành viên mới

  Tham gia:
  8/8/2011
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  nếu lẩm nhẩm đọc thầm thì có lẽ hơi giống rap( đoạn cuối). đấy chỉ là suy nghĩ của em thôi. sai mong anh chị đừng quăng gạch:KSV@01:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP