Khóa học : Kỹ năng tạo động lực làm việc hiệu quả

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi hocduongvn, 9/3/2011. — 1.707 Lượt xem

 1. hocduongvn

  hocduongvn Thành viên mới

  Khóa học : Kỹ năng tạo động lực làm việc hiệu quả

  - Khoá học với học phí ưu đãi dành riêng cho thành viên của Học Đường
  - Do hạn chế số lượng thành viên nên ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm


  Làm thế nào để giải quyết công việc một cách hiệu quả, tránh được những căng thẳng, mệt mỏi thường xuyên xảy ra khi làm việc, đặc biệt đối với những người lao động trí óc… luôn là một bài toán nan giải và đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu đó, Hocduong.vn đã đứng ra tổ chức khóa học mang tên “Kỹ năng tạo động lực làm việc” vào ngày 10/03/2011.


  Học tập và làm việc tích cực, hiệu quả hơn bằng cách nào?


  Có thể nói lao động là yếu tố quyết định để giúp con người thoát ra khỏi thủa mông muội, nguyên thuỷ để bước dần vào thời đại văn minh, phát triển. Xét về tổng thể, xã hội không thể phát triển nếu không có lao động và con người không thể tồn tại nếu không tích cực làm việc. Thế nhưng cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, giữa bao bộn bề lo toan, công việc dường như lại trở thành một áp lực lớn khiến con người trở nên căng thẳng, thụ động, chán nản. Họ đang thiếu rất nhiều những kỹ năng để tự bản thân tạo ra động lực, niềm đam mê để có thể làm việc tích cực hơn. Và điều đó sẽ có trong khóa học “Kỹ năng tạo động lực để làm việc” do Hocduong.vn kết hợp với Th.s Đỗ Thanh Hà tổ chức.


  Là một chuyên gia hàng đầu về kỹ năng mềm, đặc biệt là những kỹ năng giúp con người giải tỏa được tâm lý, biết xác định và tạo ra niềm vui, động lực, cảm xúc làm việc tích cực, hiệu quả. Từ lâu Th.s Đỗ Thanh Hà, người hiện đang giữ những vị trí rất quan trọng trong các tập đoàn, các công ty lớn như: Chủ tịch HĐQT & TGĐ Tập đoàn Giáo dục AEC, CTHĐQT Cty Liên minh Doanh nhân Hà Nội, là thành viên sáng lập Trường Quốc tế Hà Nội Academy…đã thực hiện đào tạo thành công cho hàng trăm tập thể và hàng ngàn cá nhân những khóa kỹ năng mềm thiết yếu, chuyên nghiệp. Trên 30 năm bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy Quản trị kinh doanh tại các Trường đại học và đào tạo các khoá học nâng cao nghiệp vụ cho các chuyên gia tại Việt Nam, Th.s Đỗ Thanh Hà là giảng viên có uy tín và được biết đến như một trong những ngọn cờ đầu về đào tạo các khóa học: Khởi sự kinh doanh, Lập kế hoạch kinh doanh, Chiến lược kinh doanh, Nghề giám đốc, Quản trị nhân lực... tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Làm thế nào để giải quyết công việc một cách hiệu quả, tránh được những căng thẳng, mệt mỏi thường xuyên xảy ra khi làm việc, đặc biệt đối với những người lao động trí óc …luôn là một bài toán nan giải!


  Th.s Đỗ Thanh Hà được đánh giá cao và thu hút được nhiều công ty, cơ quan mời đến giảng dạy bởi ông có phương pháp giảng dạy vô cùng đặc biệt, lôi cuốn học viên tham gia tương tác vào quá trình học tập, ngoài việc truyền đạt kiến thức, ông còn đưa ra những bài học từ thực tế, những dẫn chứng cụ thể khiến các học viên luôn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vì vậy, học viên dễ dàng cảm nhận và thấu hiểu bài học một cách triệt để.


  Tin rằng khi đến với “Kỹ năng tạo động lực làm việc” các bạn sẽ được trang bị cho mình thêm một kỹ năng mềm hoàn chỉnh để luôn sẵn sàng tạo ra động lực cho bản thân, qua đó giúp mỗi người trở nên tích cực và đam mê hơn khi làm việc. Hãy nhanh tay đến với Hocduong.vn để tham gia khóa học đặc biệt này.


  - Có thể đăng ký tham gia khoá học trực tiếp tại: Phòng Hội thảo 1, Trụ sở Vicko, Số 60 phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại: 04.85.87.25.87

   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...