1. tran_tuan90

  tran_tuan90 Thành viên mới

  Khóa Học Kỹ Năng Mềm dành cho các bạn sinh viên và người cần tìm việc

  Khóa Tìm việc-Viết CV-Dự phỏng vấn
  Tham gia khóa học về viết CV và dự phỏng vấn, với sự giúp đỡ của chuyên gia nhân sự, bạn sẽ có thể:
  Hiểu rõ qui trình tuyển dụng của doanh nghiệp
  Chuẩn bị hồ sơ dự tuyển chuyên nghiệp
  Tự xây dựng CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cho dù bạn còn ít kinh nghiệm
  Làm nổi bật CV của mình so với các ứng viên khác chỉ với vài điểm nhấn
  Chuẩn bị thông tin cần thiết khi tham dự phỏng vấn
  Tạo tác phong chuyên nghiệp khi đối diện với nhà tuyển dụng
  Chinh phục nhà tuyển dụng trong lúc phỏng vấn

  Hãy đến với lớp đào tạo viết CV và chuẩn bị phỏng vấn, bạn sẽ có được sự trang bị cần thiết để thuyết phục nhà tuyển dụng và có được công việc mà mình mong muốn. Tham gia lớp học này là sự đầu tư xứng đáng cho tương lai của bạn.
  Khai giảng: 10-09-2011
  Học phí: 800.000 Đ
  ưu đãi 50%: 400.000Đ


  Khóa khởi nghiệp thành công trong CNTT
  Đến chia sẻ với các bạn trẻ trong khóa học “Khởi nghiệp thành công trong Công Nghệ Thông Tin” là những chủ doanh nghiệp thành đạt, từng trải trên thương trường. Qua khóa đào tạo, các bạn học viên sẽ:
  Nắm rõ những vấn đề liên quan khi khởi sự doanh nghiệp như mục đích kinh doanh, tổ chức doanh nghiệp, cơ hội, thách thức
  Nhận thức đúng về bản thân là chủ doanh nghiệp
  Hiểu rõ đặc điểm kinh doanh trong ngành Công Nghệ Thông Tin
  Tìm ý tưởng khởi nghiệp trong thị trường hiện tại
  Lập kế hoạch kinh doanh
  Phác thảo kế hoạch hành động

  Với nội dung từ lớp “Khởi nghiệp thành công trong Công Nghệ Thông Tin”, bạn được trang bị những gì cần thiết để xây dựng doanh nghiệp thành công. Tham gia khóa học là sự khởi đầu cho thành công của bạn trong tương lai.

  Khai giảng: 11-09-2011
  Học phí: 1.600.000 Đ
  ưu đãi 50%: 800.000Đ


  Để biết thêm thông tin các bạn có thể ghé thăm website:
  http://kenedu.net/course.htm


  KenEdu - Chương trình liên kết đào tạo giữa Công ty KEN và Trung tâm tin học Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên.
  Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP HCM.
  Điện thoại: +84838337980
  E-mail: mail@kenedu.net
    2. cv2012

  cv2012 Thành viên mới

  Tham gia:
  24/4/2012
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Những kỹ năng bạn cần chuẩn bị trước khi ra trường

  Để thành công sau khi ra trường, ngoài học vấn và kinh nghiệm, các bạn sinh viên cần được trang bị các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý và lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết mâu thuẫn, xây dựng mối quan hệ, phục vụ khách hàng... và ngoại ngữ

  Ngoài kiến thức chuyên môn, người học phải tự đào tạo thêm những kỹ năng như ứng xử, giao tiếp, nhân văn, ngoại ngữ… và thái độ sẵn sàng cho công việc.
  Các nhà tuyển dụng cần gì khi bạn ra trường?

  Theo các chuyên gia tư vấn nhân sự, có nhiều nhân viên rất giỏi về chuyên môn nhưng lại không bao giờ thăng tiến bởi thiếu kỹ năng phối hợp làm việc tốt với sếp và đồng nghiệp. Ngược lại, có những nhân viên chuyên môn chỉ trung bình nhưng lại rất thành công và thăng tiến nhanh bởi họ biết cách làm việc nhóm, biết tận dụng sự hỗ trợ của đồng nghiệp, biết giao tiếp hiệu quả với sếp và đồng nghiệp...

  Trong quá trình tuyển dụng, nhà tuyển dụng có vẻ rất chú trọng đến trình độ chuyên môn nhưng thật ra họ cũng rất chú trọng các kỹ năng mềm. Đặc biệt khi phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường đặt những câu hỏi tưởng chừng chỉ cho vui hay chuyện trò thân mật nhưng thật ra họ đang “kiểm tra” các kỹ năng mềm của ứng viên. Từ đó tùy vào vị trí và công việc, họ sẽ chọn ứng viên có kỹ năng mềm phù hợp vào vị trí tuyển dụng.


  Đây là những gì mà nhà tuyển dụng đọc trước khi đi vào đọc tiếp resume của bạn

  Các nhà tuyển dụng đánh giá cao điều gì?

  Nhà tuyển dụng hiểu rằng mỗi sinh viên có mỗi hoàn cảnh khác nhau, vì thế điều quan trọng không chỉ là bản lý lịch hoặc bảng điểm mà còn là tính cách thể hiện của ứng viên. Khi tuyển dụng một nhân sự, điều nhà tuyển dụng chú ý chính là sự đam mê công việc và thái độ với công việc

  Thứ nhất và cũng là điểu quan trọng nhất đó chính là “Tinh thần làm việc”. Nó là kết quả của lòng quyết tâm và sự đam mê, nó cũng góp phần quan trọng cho không khí và môi trường làm việc.

  Thứ hai, đó chính là khả năng chịu áp lực của công việc và tác phong chuyên nghiệp, vì điều đó chứng tỏ được bạn có biết cách sắp xếp được công việc của mình không.

  Hẳn nhiên, tính cách trung thực và lòng tự trọng của bạn sẽ được “kín đáo” đánh giá khi nhà tuyển dụng muốn “gắn bó lâu dài” với bạn.

  Bằng cấp có quyết định mức lương của bạn không?


  Bằng cấp là rất quan trọng, nhưng giá trị của nó còn quan trọng hơn. Các chuyên gia tư vấn chia sẻ: “Mức lương của sinh viên mới ra trường là như nhau, không có sự khác biệt nào. Nhưng sau quá trình thử việc thì nhà tuyển dụng mới quyết định chính thức mức lương của bạn, bởi giá trị bằng cấp của bạn đã được thể hiện qua quá trình thử việc và những sinh viên sẽ có khả năng thăng tiến nhanh hơn những sinh viên khác nếu có lợi thế về ngoại ngữ và cách tư duy.

  Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy trang bị cho mình một chuyên môn vững vàng, tinh thần làm việc tốt, sẵn sằng học hỏi và điều cũng nên thêm là có vốn ngoại ngữ khá tốt nhé. Hiện tại có khá nhiều trường và trung tâm mở lớp đào tạo kỹ năng cho sinh viên mới ra trường, tôi xin giới thiệu với các bạn một số khóa học của
  Trung tâm Tư vấn và Đào tạo A.S.K: Khóa học kỹ năng mềm, Khóa học kinh doanh, Khóa học nhân sự

  Chúc các bạn thành công!
  (Bài viết được sưu tầm lại từ internet và chỉnh sửa 1 số nội dung)

  Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K và Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM. Với chương trình đào tạo “Bộ 6 Kỹ năng mềm dành cho nhà quản trị tương lai”, Ngày khai giảng 7/5/2012 - Học phí: 2.700.000 VND
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Th.S Nguyễn Hữu Thọ
  Điều hành trưởng – Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K
  Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Tp.HCM
  Email: thonh@ask.edu.vn
  Điện thoại: (08) 22.477.995 Di động: 0983 103 039
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...