Khi người yêu bắt cá hai tay

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi hatthoc30, 22/2/2011. — 3.882 Lượt xem

 1. hatthoc30

  hatthoc30 Đang từng ngày lớn lên Thành viên thân thiết

  Khi người yêu bắt cá hai tay

  Bây giờ mình mới nhận ra mình là thằng khờ.

  Cách đây vài hôm mình có nhận 1 cuộc gọi, người ở đầu bên kia là nam hỏi mình là ai sao cứ nhắn tin + gọi điện cho cô ấy, còn bảo là chồng nữa chứ, trong khi chưa cưới xin gì mà nói thế. Ngày hôm trước khi có cuộc gọi này cổ bảo đi về quê. Cứ ngỡ là vậy, ai biết đâu, người này nói đúng số mình gọi & nội dung tin nhắn mình đã nhắn cho cô ấy. Đồng thời cổ liên tục ko chịu bắt máy. Mình ghé nhà & nghe bảo rằng đúng là cổ về quê. Nhưng xem ra nhà cô ta bật đèn xanh cho cổ rồi.

  Được ng nam kia nói ra mới biết cổ đang ở nhà anh ta & trong phòng ngủ với anh ta, xem ra anh này rất được, nói rõ ràng & thắng thắn tất cả sự thật. Cổ đã quan hệ với anh ta không chỉ lần đó mà còn nhiều lần trước khi anh này đi công tác tới tỉnh mình. Dù sao mình cũng không thiệt vì mình là người đầu tiên "phang" e rồi[​IMG]. Họ thường xuyên đi với nhau, cơ quan, động nghiệp, ~ người cổ quen biết rộng ai cũng biết mối quan hệ của họ. Còn mình thì chả biết gì cả.

  Lúc trước thấy cổ nghi nghi vì tin nhắn & điện thoại cổ gặp thường xuyên nhưng chưa bao giờ mình xâm phạm công việc cá nhân của cổ như đọc tin nhắn, lịch sử cuộc gọi như người đàn ông này. Mình biết ng này cũng mới đây nhưng cứ nghĩ cổ xem là bạn. Anh ta đã nói thẳng thắn tất cả mọi việc đồng thời cũng nhắn chuyển tiếp các tin nhắn cổ nhắn cho a ta qua mình & cũng bị sốc vì cô ấy giấu chuyện tụi mình. Xem ra 2 người đều là nạn nhân của cổ. Người không thành thật, giả dối vậy mình ngóng con mắt chờ xem cuối cùng cô ta có còn ai yêu không.

  Ko hiểu sao mình vẫn còn thương cổ, chấp nhận chuyện này & muốn cưới cổ, cổ còn bảo nhà mình đến viếng nhà cổ nữa. Nhưng rồi người kia gọi nói chuyện với cô ấy, sau đó cô ấy nói yêu người kia hơn, có quyền lựa chọn. Mình thật sự ko hiểu, đã lựa chọn thì nên thành thật ngay từ đầu, ai lại lúc thì quan hệ với mình, lúc thì với người kia, bắt cá 2 tay. Mình cũng đã biết 1 tin là cổ có em bé rồi, nhưng ko biết nó con ai đây vì 1 ngày trước khi cổ đi, tụi mình còn quan hệ với nhau. Như vậy, cổ xem chuyện này là bình thướng. Mình thì không thể chấp nhận được 1 người phụ nữ lăng loàn như vậy.

  Tất cả tin nhắn ng đó nhắn cho mình xem, đọc lên thật sự mình bị sốc. Níu kéo cổ 2 ngày nay làm mình thật mệt mỏi, mình đã đồng ý lới chia tay. 2 năm chỉ là 1 con số, ko nói lên đc gì cả, nhiều ng quen 7, 8 năm sắp cưới mà còn chia tay, huống hồ 2 năm đây chả là cái đinh gì, phải không bà con.

  Thực sự phụ nữ bây giờ họ vì tiền hay vì tình (mình chưa có công việc ổn định, còn ng kia thì cv rất tốt, đc đi nhiều nơi). Ko phải quơ đũa cả nắm nhưng 99% là như vậy, còn lại 1% đã được đưa vào sách đỏ rồi[​IMG].

  Không biết phải do cú sốc tình yêu đầu ko, bây giờ mình đg có suy nghĩ hơi thiển cận :
  - Quen đại 1 e, cưới lẹ rồi sinh con sau này cưới con ng yêu cũ "trả thù"[​IMG]
  - Kiếm nhiều tiền, nhiều e theo nườm nượp. Quen nhiều rồi bỏ rơi họ như ng yêu mình đổi xử với mình như vậy.
  -... đang nghĩ tiếp[​IMG].


  Trích nguồn
  diendan.eva.vn

    2. nhocbuon816

  nhocbuon816 Thành viên mới

  Tham gia:
  24/3/2011
  Bài viết:
  19
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  cao dang my thuat trang tri dong nai
  eo ui chơi trò bỉ ổi wa' ak
  có nhất thiết là phải trả thù thế hok chứ
  iu và được iu là tốt rồi
  cái j đã không phải là của mik thì cố gắng như thế nào nó cũng là của ng ta mà thôi
   
 3. sonyken9000

  sonyken9000 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/10/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  thôi bỏ đi bạn,mình cũng đã gặp hoàn cảnh y như bạn ko khác là mấy.nhưng là 1 thằng con trai thì phải sông cho đúng nghĩa,đừng nghĩ tới việc trả thù làm gì.con trai thì phải cao thượng phóng khoáng để đạt được những thứ tốt đẹp hơn chứ ko phải nằm 1 chỗ khuấy động 1 vũng bùn để rồi người bị vẫy bẩn là mình chứ ko phai cô ấy...,,cho dù trả thù đươc thì sau này nghĩ lại ban mới thấy điều đó là vô nghĩa


  nếu muốn có thể nch với mình:: yahoo sonyken9000
   
 4. ke.khung

  ke.khung thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/11/2011
  Bài viết:
  2.808
  Lượt thích:
  1.306
  Kinh nghiệm:
  113
  nghĩ gì cho mệt óc mấy nhỏ đó
  haizzzzzzzzzzzzzzzz
  kệ đi
  trả thù thì mình khác gì nó
   
 5. Nhím.xù

  Nhím.xù Lại thế nữa rồi ~.~ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/9/2011
  Bài viết:
  4.140
  Lượt thích:
  2.490
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  thực dụng!!!
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP