Khi bán hợp đồng TRỌ... đáo hạn ????

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi diep63, 30/6/2011. — 950 Lượt xem

 1. diep63

  diep63 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Khi bán hợp đồng TRỌ... đáo hạn ????

  :KSV@07:Theo một chu kỳ bất biến & đến hẹn lại lên. Trong thời điểm này, khi mà các bản hợp đồng thuê trọ đã mãn hạn, thì các sĩ tử lại tấp nập, nháo nhác đi tìm các bàn hợp đồng mới cho năm học tiếp theo . không biết đã có bao nhiêu câu truyện “dài tập” được tái lập trong tiếng cười hả hê, hay những giọt nước mắt lăn dài. bởi các bản hợp đồng tai qoái, hay những chiêu lừa đảo ngoạn mục của những mụ tú bà đội lột bà chủ nhà.
  Chính vì đã từng, hoặc đã buộc phải chứng kiến rất nhiều những vở bi hài kich trong thực tế, nên mình mạo muội xin phép đưa ra một vài “tối kiến” để các ĐỒNG CHÍ cùng tham kảo & ứng dụng. nếu như các bạn có nhã hứng.
  Thường thì những ai có ý định chuyển nhà, thì trước khi nghỉ hè sẽ đi tìm phòng trọ rồi -> ký hợp đồng -> rồi đặt tiền -> rồi chuyển đồ -> rồi mới nghỉ hè.
  Trong giai đoạn này, có một giải pháp tối ưu nhất là: hãy tập chung những người có ý định chuyển nhà. rồi chỉ thuê 1 phòng thôi, để tập chung đồ đạc của mọi người để vào đó. rồi về nghỉ hè, phè phỡn, thoải mái. Vào năm học mới, chỉ cần rứt áo ra đi sớm 1-2 ngày tìm nhà trọ. Rứa là ổn.
  Như vậy các bạn chỉ mất tiền thuê 1 phòng, thay vì mỗi người một phòng “ số tiền đó có thể chi vào chat chít hay tình yêu phí thì có ích hơn nhiều ” hơn nữa vào khoảng tháng 8-9 việc tìm nhà trọ rất dễ dàng “ chớ để đến lúc khoá mới nhập học”
  Những độc giả có ý định tìm hiểu cách trao gửi tấm thân ngọc ngà của mìnhvào tay một chủ nhà tốt xấu. có thể đón đọc bài CHÂN DUNG CỦA NHỮNG CHỦ NHÀ TRỌ vào giờ này ngày mai nghen. :KSV@06:
   


  kinhcan57 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...