Khang Điền Media - nơi uy tín để trở thành ca sĩ

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi khangdienmedia.01, 8/4/2017. — 6.177 Lượt xem

 1. Khang Điền Media - nơi uy tín để trở thành ca sĩ

  Mặc dù mới khai trương ngày 2/4 nhưng số lượng học viên đến công ty Khang Điền Media đã chật cứng.Họ đến đăng ký cho biết nơi đây là chổ học uy tín.
  [​IMG]
  PGĐ Phát triển tài năng âm nhạc Dương Việt Hải đang chỉ dạy phong cách trình diễn
  [​IMG]
  Học viên Khang Điền Media thích thú trong những buổi học
  Được biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo ca sĩ nhưng để thành công trong lĩnh vực nghệ thuật thì rất khó.Đa số những trung tâm đó giảng dạy theo phong trào cho những người vui chơi sau thời gian làm việc căng thẳng.
  Đối với công ty Khang Điền Media thì khác.GĐ Khang Điền là người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật gần 15 năm.Hiện tại,GĐ Khang Điền là một nhạc sĩ,diễn viên và là phóng viên báo điện tử Giaitriexpress.net.Với mối quan hệ hoạt động lâu năm,GĐ Khang Điền đã từng đưa rất nhiều các ca sĩ trẻ thành công và được làm nghề trên con đường nghệ thuật mình mong muốn.
  [​IMG]
  Các diễn viên điện ảnh,ca sĩ,ngôi sao ca nhạc,bầu show,biên tập đến chúc mừng ngày khai trương.
  Vì thế,công ty Khang Điền Media là nơi chọn lựa đúng đắn cho những học viên đam mê và quyết tâm làm nghề.Hiện nay,công ty đang mở các lớp thanh nhạc thiếu nhi,người lớn dành cho những ai đam mê muốn bước vào lĩnh vực nghệ thuật.Công ty đang tuyển ca sĩ độc quyền để tìm tài năng mới phục vụ những chương trình công ty đang liên kết.
  Sắp tới,Công ty Khang Điền Media hoạt động mạnh tổ chức chương trình nước ngoài: Đài Loan,Canada,Mỹ...và truyền hình VTV9.Đây là cơ hội để các có tài năng thể hiện mình trước công chúng.
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5 và Flash.
  Mọi chi tiết liên hệ:
  Hotline: 08686.80.776
  Địa chỉ: 411 Nguyễn Trọng Tuyển,P.2,Tân Bình,TP.HCM
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...