1. justindo86

  justindo86 Thành viên mới

  Khám Phá Vịnh Nha Trang Bằng Diều Bay, Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang vừa đưa vào khai thác dịch

  Nhân dịp Festival Biển năm 2011 (diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15/ 6/2011), Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang vừa đưa vào khai thác dịch vụ khám phá nét đẹp của vịnh Nha Trang từ trên cao bằng diều bay có động cơ, dành cho du khách đến Khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm Resort.

  Diều bay có trọng lượng 216kg, trọng lượng chở tối đa hơn 400kg, vận tốc cất cánh tối đa 80km một giờ, vận tốc trung bình 45km mỗi giờ, có chỗ ngồi cho phi công và du khách, diều bay ở độ cao từ 200m trở xuống. Diều bay có động cơ và kiểu dáng thể thao, gắn cánh lớn, động cơ đơn giản, dễ sử dụng và hệ thống lái rất an toàn được nhập từ Italy.

  Dịch vụ này phục vụ những du khách thích trải nghiệm sự mạo hiểm, tuy nhiên tính an toàn rất cao, vì dưới chỗ ngồi của diều bay được làm bằng đệm phao, bên trên sải cánh lớn hơn 20m², khi động cơ không may chết máy vẫn đáp lượn, hạ cánh an toàn. Ngoài ra, những phi công phục vụ loại hình này trong quá trình tham gia khóa huấn luyện họ được các chuyên gia đến từ nước ngoài hướng dẫn khá chi tiết cách xử lý tình huống, kể cả khi bị tắt máy.

  Nhằm đáp ứng tối ưu các nhu cầu của du khách, trong quá trình bay, nếu du khách muốn có cảm giác mạo hiểm, hồi hộp thì phi công cho diều bay uốn lượn, bay vút lên cao rồi đâm xuống, bay lượn vòng số 8 hoặc lượn 360 độ nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn. Khi đáp xuống, phi công thường cho diều bay lướt nhẹ trên mặt nước khoảng 100m cho khách có cảm giác như đi trên mặt nước.

  Đa số du khách, sau khi sử dụng dịch vụ này của Hòn Tằm Resort đều có cùng cảm giác thích thú vì được ngắm toàn bộ vịnh Nha Trang và thành phố biển từ độ cao 150 - 200m. Đây cũng là lợi thế của dịch vụ diều bay có động cơ. Giá của dịch vụ này là: 600.000 đồng một người cho 15 phút bay.


  --------------------
  GO ASIA TRAVEL/ GAT VIETNAM
  Address: 17A Hang Dong Street, Hoan Kiem District, Hanoi, Vietnam
  Tel.: (844) 3923 4848, 3923 4106
  Fax: (844) 3923 4107
  Email: gattravelvietnam@gmail.com
  Web: www.goasiatravel.com
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...