1. Ngọc Linh Xinh

  Ngọc Linh Xinh Thành viên mới

  Khám phá tính năng thách đấu trong ứng dụng học tiếng anh LingCor.

  Chắc các bạn ai cũng muốn trau dồi kiến thức tiếng anh của mình. Đặc biệt là từ vựng và khâu phát âm, nói. Từ lâu rồi tôi cũng không còn cầm quyển từ vựng rồi ê a ngồi học và đọc thuộc lòng mà thường sẽ tìm một số trang website hoặc ứng dụng học tiếng anh trực tuyến.
  Như một cơ duyện có ông anh giới thiệu nên tôi có biết ứng dụng học tiếng anh LingCor của 1 Công ty mới khởi nghiệp ở Việt Nam phát triển. Ban đầu tôi cũng không có ấn tượng lắm nhưng khi học thử tôi thấy nhiều cái khá thú vị mà những ứng dụng khác không có hoặc có nhưng không hay bằng.
  [​IMG]
  Học từ vựng cùng LingCor
  Cái ấn tượng đầu tiên đó là phương pháp luyện từ vựng của LingCor. Có nhiều cái gần giống ứng dụng khác nhưng khi bạn luyện với LingCor thì trí thông minh nhân tạo của ứng dụng sẽ biết trình độ của bạn, khả năng, điểm mạnh, điểm yếu của bạn hoặc sẽ hỏi han bạn như một con người mà bạn cảm giác không phiền phức để phân phối bài học cho bạn. Qua quá trình học kiến thức sẽ thẩm thấu nhờ việc học bằng hình ảnh, phát âm cũng như các câu đố khiến bạn nhớ lâu và nhớ bản chất chứ không phải học vẹt.
  Nếu bạn yếu về ngữ pháp thì với phương pháp học tư duy theo Mindmap sẽ khiến bạn bị kích thích ghi nhớ kiến thức nhanh và lâu. Với sơ đồ MindMap giúp bạn tăng tốc khả năng học và vận dụng thực tế.
  [​IMG]
  Tính năng thách đấu của LingCor
  Có một khác biệt nữa mà bạn không thể tìm thấy ở ứng dụng học tiếng anh nào khác có mà chỉ có ở LingCor đó là tính năng Thách Đấu. Với LingCor người học vừa được tương tác trực tiếp với nhau vừa có thể mời nhau thách đấu để đọ kiến thức và cũng là để mục đích trau dồi và nâng cao kiến thức, học hỏi kiến thức mới của bạn bè.
  Ở LingCor, kiến thức được đo bằng sức mạnh, bạn học nhiều, bạn thách đấu nhiều sẽ có nhiều sức mạnh. Qua đó bạn sẽ đo được trình độ của mình cũng như người khác thấy trình độ của bạn. Khi điểm sức mạnh của bạn càng cao thì càng được nhiều người mời thách đấu khiến cho bạn càng có nhiều cơ hội để trau dồi kiến thức.
  Website học: LingCor .Net
  Hoặc bạn có thể vào các store tìm kiếm từ khóa LingCor tải ứng dụng về.
   
  Yen Su thích điều này.

 2. Yen Su

  Yen Su Thành viên mới

  Tham gia:
  26/6/2017
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Cái này mình cũng học thử rồi, rất hay đấy.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...