1. kenyphuong

  kenyphuong Thành viên mới

  Khám phá bí ẩn xung quanh dự án song sinh của masteri thảo điền

  Hiện nay do nhu cầu căn hộ cao cấp cao nhưng hiếm có sản phẩm nào có thể đáp ứng được đúng nghĩa dòng sản phẩm cao cấp. Thị trường Bất động sản đang dần nóng lên với dự án masteri an phú bởi việc sở hữu vị trí “vàng” thì đây sẽ là dự án mang lại giá trị không những ở thời điểm hiện tại và cho cả tương lai.
  * Khám phá Vi tri Masteri An Phu Quan 2:
  [​IMG]
  Masteri An Phú Quận 2 gần tuyến tàu Metro An Phú. Tuyến tàu điện Metro ngày nay đã trở thành hình ảnh đặc trưng tại các nước phát triển của phương Tây, hình ảnh này đã trở nên quen thuộc với người dân tại những nước phát triển. Vì thế, khi sang Việt Nam, những dự án có tuyến Metro chạy ngang sẽ là những điểm dừng thu hút - gây ấn tượng với người nước ngoài. Thêm vào đó, luật nhà ở vào ngày 1/7/2015 - việc thông qua quy định cho phép cá nhân người hoặc tổ chức nước ngoài được mua căn hộ, nhà tại Việt Nam đã giúp cho thị trường bất động sản ấm hơn sau một thời gian đóng băng đã khá lâu. Cũng chính vì thế, những dự án nằm trong khu vực phường Thảo Điền đều được các chuyên gia, giới đầu tư đều được đánh giá là dự án "đặc biệt quan tâm", bởi vì thu hút rất nhiều khách hàng.

  ** Mặt bằng và thiết kế Can ho Masteri An Phu
  Theo thiết kế tổng thể thì dự án căn hộ Masteri An Phú sẽ có các loại diện tích căn hộ hợp lý nhất. Có đủ các loại diện tích khác nhau từ 1 đến 4 phòng ngủ. Bên cạnh đó là các trang thiết bị hiện đại cao cấp được trang bị trong căn hộ. Các trang thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.
  1. Căn hộ Masteri An Phú 1 phòng ngủ
  2. Căn hộ 2 phòng ngủ
  3. Căn hộ Masteri An Phú 3 phòng ngủ
  4. Căn hộ Masteri An Phu 4 phòng ngủ
  5. Căn hộ ghép
  6. Căn hộ Masteri An Phu Penthouse
  7. Căn hộ Masteri An Phu Shophouse
  8. Căn hộ Masteri An Phu Duplex
  >> Dự kiến đến trong tháng 9/2016 này, CĐT Thảo Điền sẽ chính thức cho ra mắt và giới thiệu Dự án Masteri An Phú đến với tất cả khách hàng.

  ========================================
  CHI TIẾT LIÊN HỆ: PKD Masteri
  175 xa lộ hà nội - phường an phú - quận 2
  HOTLINE: 0888.612.712
  EMAIL: sales.masterianphu@gmail.com
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...