1. doanthai32524

  doanthai32524 Thành viên mới

  Khách hàng review như thế nào về Xạ Can Tán Thống

  Rất nhiều người bệnh liên hệ chúng tôi để tìm hiểu về Xạ Can Tán Thống. Bên cạnh giá cả, liệu trình, nhiều bệnh nhân quan tâm đặc biệt đến chất lượng và hiệu quả thực tế mà bài thuốc mang lại. Vì lẽ đó, chúng tôi đã xin phép anh Nguyễn Nhật Hoàng (29 tuổi, Đà Nẵng) – để biên tập lại chính phản hồi của anh sau 3 tháng trị viêm amidan mãn tính.
  Nếu bạn muốn biết sản phẩm mang lại tác dụng như thế nào, cách dùng ra sao, và sự chuyển biến mà Xạ Can Tán Thống mang lại trong từng giai đoạn sử dụng, bạn có thể tìm đáp án trong bài review sau.

  Mệt mỏi khi sống chung với bệnh viêm amidan mãn tính

  Tôi bị viêm amidan mãn tính, cái này bác sĩ đã chẩn đoán 1 năm trước và tôi vốn dĩ cũng đã mường tượng ra. Vì suốt 5 năm đi làm kể từ lúc ra trường, tôi chưa bao giờ thực sự khỏe mạnh. Cứ dăm bữa nửa tháng tôi lại sốt một lần, sốt vặt thôi nên có lúc một ngày là hết, có lúc 2-3 ngày.
  Để ý, tôi mới thấy mỗi khi uống nhiều nước đá lạnh một chút, hoặc trời hơi se se lạnh, là lúc tôi dễ sốt nhất. Mà không phải sốt thường, lúc nào trước khi sốt độ một ngày, tôi cũng có thấy đau rát cổ họng, vòm họng sưng dần, ăn uống thấy khó khăn, vướng víu lắm. Có khi hơi thở còn mùi nồng nặc, và đờm dày đặc cổ.


  [​IMG]


  Hồi đó tôi lười đến bệnh viện, nên hay ra hiệu thuốc mua đại kháng sinh uống. Uống tầm 3 liều thì khỏi rồi lại tái phát. Cứ để như vậy nhiều năm liền, năm ngoái công ty bắt đầu có chính sách cho nhân viên đi khám sức khỏe tổng quát, tôi mới biết mình bị viêm amidan mãn tính.
  Rồi bác sĩ cũng cho thuốc, tôi uống thấy đỡ nhưng đau đầu, chóng mặt nhiều. Vậy là tôi ngừng uống, lên mạng tìm thuốc dân gian, Đông y xem có loại nào ít tác dụng phụ không, rồi vô tình nhìn thấy trên nhiều diễn đàn đang bàn tán về Xạ Can Tán Thống. Sau khi tìm hiểu, tôi quyết định đặt 4 hộp uống thử.

  3 tháng sử dụng Xạ Can Tán Thống và kết quả

  Liệu trình mà tôi theo đuổi là liệu trình tấn công, uống liên tục 4 hộp trong suốt 1 tháng. Theo hướng dẫn, tôi uống 4 viên vào trước bữa sáng, và trước bữa trưa.
  Vốn dĩ tôi không thích mùi thuốc Bắc, nhưng Xạ Can Tán Thống làm dạng viên nang, nên việc uống không gặp khó khăn. Lúc đó tôi cứ nghĩ chắc uống vài lần là đỡ, nhưng không… tác dụng của sản phẩm đến khá chậm so với tưởng tượng.
  2 tuần đầu, tôi thậm chí không cảm thấy chút thay đổi nào, họng vẫn đau râm ran. Nhưng hết tuần thứ 3, nghiệm lại tôi mới thấy có chuyển biến tích cực. Bởi rõ ràng suốt 3 tuần, tôi không hề bị sốt vặt lần nào, trong khi trước đó dăm bữa lại “lên cơn” một lần. Dĩ nhiên đờm trong họng vẫn còn, mủ có lẽ chưa tiêu hết, nhưng tôi đã bắt đầu thấy dễ thở hơn, tối ngủ hơn ngon, ít ho khan.

  [​IMG]

  Vì có hiệu quả phần nào, nên tôi mua tiếp 4 hộp nữa. Đợt đó bận việc nên có bữa tôi quên uống, vậy mà amidan vẫn “yên ổn” và không “biểu tình” nữa. Sau 4 hộp tấn công, tôi đỡ gần như 75%, nên định ngưng luôn rồi khò muối, súc miệng để hết tự nhiên.
  Dù vậy, tôi vẫn cẩn thận liên hệ lại nhà thuốc, và được em nhân viên tư vấn nên uống thêm 1 liệu trình cơ bản để duy trì, tương đương 2 hộp/tháng. Ok, nếu bệnh hết thật tôi chẳng ngại gì uống thêm 1 tháng nữa, vì sống chung với nó 5 năm còn chưa ăn thua, thì uống thêm thuốc xá chi.
  Giờ tôi đã uống xong tổng cộng 3 tháng, chứng viêm amidan tạm thời không thấy tái phát, họng không còn sưng mủ, duy chỉ có chút đờm vẫn còn. Tôi nghĩ đàn ông hút thuốc nhiều, chắc ông nào cũng vậy. Nói chung, ở mức này tôi đã hài lòng rồi, còn tương lai ra sao chưa biết được.
  Tôi cũng có 1 lưu ý cho ai định dùng Xạ Can Tán Thống, đó là trong quá trình uống phải chịu khó kiêng uống nước lạnh, hút ít thuốc lại, ăn ít đồ tanh. Với lại chịu khó đeo khẩu trang rồi ra đường, chứ gió máy bụi bặm nó ám vào họng, thì lại ho tiếp thôi.
  Review của anh Hoàng về Xạ Can Tán Thống của Vạn Xuân Đường đã được chúng tôi biên tập sơ lược, để khách hàng đại chúng dễ tiếp cận. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm một số phản hồi khác, có thể để lại bình luận bên dưới, hoặc tìm hiểu thông tin trên các trang diễn đàn.
  Nguồn: nhathuocthaoduoc.com
    2. nguyenthanhquyen

  nguyenthanhquyen Thành viên mới

  Tham gia:
  27/12/2018
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  bộ lưu điện
  Quyền 0908995834
   
 3. doanthai32524

  doanthai32524 Thành viên mới

  Tham gia:
  21/11/2018
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Văn phòng
  @nguyenthanhquyen Cảm ơn bạn, nhưng mình đang mua chỗ khác sử dụng một thời gian rồi, mua ở đây mình được support nhiều nên cũng an tâm
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...