1. DongChau123

  DongChau123 Thành viên mới

  Khắc phục tình trạng đơ máy, giật lag trên Galaxy mà bạn nên biết

  Nếu bạn là Fans ruột và đang là chủ sở hữu những dòng sản phẩm của SamSung Galaxy thì chắc hẳn bạn thường thấy tình trạng máy bị lag trong một thời gian ngắn. Liệu rằng phương pháp thủ thuật nào có thể đẩy lùi vấn đề này một cách đơn giản mà mang lại hiệu quả tối đa hay không. Đó là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm và mong có lời giải đáp. Dưới đây là một số thủ thuật khắc phục tình trạng giật, lag trên các sản phẩm của Samsung Galaxy mà các bạn có thể tham khảo nhé !!!.
  Với điện thoại SamSung chạy hệ điều hành Android với ứng dụng Seeder sẽ là một lựa chọn hữu ích dành cho bạn để cải thiện tình trạng giật lag trên máy.
  Cách 1: Sử dụng launcher của bên thứ 3
  Đôi khi, việc bạn sử dụng launcher của bên thứ 3 lại mang đến những hiệu quả vô cùng bất ngờ mà bạn không thể tin nổi. Hiện nay, kho ứng dụng Google Play mang đến nhiều lựa chọn cho bạn, trong đó có thể kể đến Nova Launcher.
  Xem thêm: thay cảm ứng sony z giá rẻ uy tín tại Hà Nội
  [​IMG]
  Cách 2: Tắt ảnh động
  Đôi khi, máy bạn bị lag là do bạn để thiết bị chế độ hiệu ứng ảnh động mà bạn không biết. Vậy tại sao bạn không tắt chúng đi để cải thiện tình trạng tình trạng đơ máy? Để làm được điều này, bạn chỉ cần chạm và giữ vào một khoảng trống trên màn hình chủ -> chọn Home screen settings -> Transition effect -> None. Hay bạn cũng có thể truy cập Settings -> Lock screen -> Unlock effect và chọn None.
  Bên cạnh đó, bạn hãy truy cập Settings -> About device -> Build number -> kích hoạt Developer mode. Sau đó, bạn vào Settings -> Developer options -> Windows animation scale -> tắt Animation.
  Cách 3: Sử nút Home
  Màn hình hoạt động chậm chạp cùng với nút Home là một trong những bộ phận dễ gặp phải trục trặc nhất trên máy. Nếu nút Home cảm ứng mà bị lag thì bạn hãy vào Settings -> bỏ chọn Open via the home key.
  Xem thêm: thay cảm ứng sony z ultra giá rẻ uy tín tại Hà Nội
  Cách 4: Loại bỏ bloatware

  Bloatware không chỉ chiếm dung lượng lưu trữ lớn trên máy mà còn ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của thiết bị. Do đó, nếu muốn cải thiện tình trạng máy bạn vào Settings -> Application manager sẽ thấy tab All -> chọn Disable để giảm tác động của bloatware cho máy.
  Trên đây là một số cách giúp bạn có thể khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy hi vọng sẽ giúp ích các bạn một phần nào đó.
  Chúc các bạn thành công
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...