1. iubongda12345

  iubongda12345 Thành viên mới

  Kane và gia đình sẵn sàng làm' bất cứ điều gì cần thiết 'theo đuổi World Cup

  Người chiến thắng trong chương trình Golden Boot của Ba Lions đã tạo nên cảm giác trong một đội hình có tinh thần cao khi họ chuẩn bị cho một cuộc đụng độ cuối cùng với Thụy Điển

  Harry Kane nói rằng anh và các anh em ' Medium W88 ' của anh đã sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết khi họ tiếp tục theo đuổi giấc mơ World Cup của họ.

  Đội bóng của Gareth Southgate đang chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Thụy Điển ở Samara hôm thứ Bảy khi họ đấu giá để giành được bốn giải đấu cuối cùng lần đầu tiên sau 28 năm.

  [​IMG]

  Kane đã có bàn thắng ở vị trí thứ ba trong trận hòa 1-1 ở trận hòa ngày thứ Ba với Colombia ở Moscow - bàn thắng thứ sáu của anh chỉ trong ba lần ra sân tại Nga năm 2018.

  Mặc dù Ba Sư tử bị mắc kẹt bởi tiêu đề thời gian đình chỉ của Yerry Mina và tụt lại phía sau trong loạt đá luân lưu, họ đã hồi phục để đặt bến cuối cùng của họ và Kane nói rằng tình yêu anh em quan tâm là trọng tâm của chiến thắng đó.

  "Chúng tôi giống như gia đình thực sự", ông nói với một cuộc họp báo hôm thứ Sáu. "Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian bên nhau, tất cả chúng tôi đều phát triển rebbit w88 rất tốt. Tôi đã nói về điều đó trước giải đấu, sự kết hợp và tin tưởng.

  "Bạn luôn muốn chứng minh trên sân mà chúng tôi có thể làm điều đó và chúng tôi đã có cho đến nay và nó làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn. Sau trận đấu đêm hôm đó, niềm vui trên khuôn mặt của mọi người, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ và để đi qua đó, nó làm cho chúng ta tự hào hơn về nhau.

  "Tôi nhìn họ như những người anh em của scoop w88 và tôi biết họ nhìn tôi như nhau và chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho nhau và đó là những gì chúng tôi phải làm cho phần còn lại của giải đấu.

  "Khi bạn trải qua một trận chiến như thế và đi qua như người chiến thắng, nó mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng và rất nhiều niềm tin để làm điều đó một lần nữa.

  "Chúng tôi đang đói cho nhiều hơn, chúng tôi muốn cảm giác đó, nếu nó đi thêm thời gian và hình phạt chúng tôi sẽ sẵn sàng. Nếu chúng tôi có thể giành chiến thắng trong 90 phút sau đó tuyệt vời nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để làm bất cứ điều gì cần."

  Đồng đội của Kane, Dele Alli, đã bị sa thải vì những gì mà họ cảm nhận được dưới màn trình diễn ở giải đấu này, nhưng Southgate tin rằng tiền vệ của Tottenham có thể giữ chìa khóa để mở ra một hậu vệ phòng ngự của Thụy Điển.

  "Hiệu suất của Dele chống lại Tunisia là tốt như ông đã có kể từ khi tôi đã được người quản lý Anh", ông Southgate, mà chỉ có thể lo lắng về trung tâm chấn thương đùi Jamie Vardy.

  Đêm khác trò chơi hơi khác một chút, anh ấy làm một công việc siêng năng mà không có bóng cho chúng tôi và tôi nghĩ có lẽ chúng tôi cần khuyến khích anh ấy nhiều hơn một chút để vào những khu vực đó nơi tôi nghĩ sức mạnh của anh ấy nằm ở đâu và anh ấy có thể có tác động lớn nhất lên trò chơi ở đâu, vì vậy đó là điều chúng tôi phải suy nghĩ.

  "Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời cho đội bóng và đôi khi chống lại phe đối lập hàng đầu đó là một sự cân bằng của cả hai.

  Điều đó sẽ khó khăn hơn vào ngày mai, chúng tôi sẽ sở hữu nhiều hơn nhưng Thụy Điển đã chứng minh họ có kết quả với 30% sở hữu và sở hữu không có nghĩa là bạn có thể thắng trò chơi.

  "Vì vậy, đó là về việc tạo ra cơ hội và Dele là một cầu thủ cho chúng ta một lựa chọn để làm điều đó."
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP