Join in with us >:D<

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi lee_vnu, 20/10/2011. — 990 Lượt xem

 1. lee_vnu

  lee_vnu Thành viên mới

  Join in with us >:D<

  Free Hugs Vietnam (FHV) là 1 tổ chức phi lợi nhuận trau dồi cho các thành viên trẻ những kĩ năng mềm tất yếu và mối liên kết xã hội cho lợi ích lâu dài của họ với những hoạt động vì cộng đồng và chương trình tập huấn thông qua sự liên kết với các tổ chức trong nước và quốc tế.
  Được bắt đầu từ năm 2007 với chiến dịch Free Hugs "Ôm trọn trái tim, san sẻ yêu thương" 2007 thu hút gần 1000 học sinh, sinh viên tại 4 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Nha Trang, FHV sau đó đã phải tạm ngừng hoạt động bởi hầu hết ban điều hành đều đi du học. Tháng 6/2009, FHV hoạt động trở lại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với những thay đổi cơ bản về định hướng và chiến lược.
  FHV là một tổ chức cho học sinh, sinh viên và được điều hành bởi học sinh, sinh viên. Thành viên FHV nằm trong độ tuổi 16 – 25, có khả năng giao tiếp bằng ít nhất một ngoại ngữ. Nền tảng hoạt động cốt lõi của FHV là yếu tố con người: chúng tôi luôn có gắng tạo cho thành viên cơ hội phát triển các kĩ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp, trình bày, và điều hành & quản lý – giúp họ phát triển bản thân và từ đó cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

  Thành viên FHV thể hiện tinh thần toàn cầu hóa một cách mạnh mẽ, thái độ cởi mở sẵn sàng giao lưu học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau, đồng thời giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.


  FHV hiện hoạt động tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với ban điều hành riêng biệt. Mỗi ban điều hành bao gồm bộ phận Marketing, PR, Event và Finance. Riêng ở Hồ Chí Minh ban điều hành còn bao gồm bộ phận IT, phụ trách website.

  Các hoạt động của FHV được chia thành 3 loại: các hoạt động địa phương, nội bộ; các hoạt động quốc tế và các chương trình độc lập. Các hoạt động FHV đã tiến hành bao gồm:
  - Chương trình: "Bữa cơm dinh dưỡng cho trẻ mồ côi"
  - Trung thu cùng FHV.
  - Các buổi họp nhóm hàng tháng.
  - Cuộc thi lên kế hoạch: FHV Plan Competition 2009.
  - Vietnam Country Committee của chiến dịch SEAChange.
  - Phiên dịch viên cho HOW
  - Chương trình Viện dưỡng lão Thiên Phúc
  - Chương trình " Một tấm thiệp - Vạn lời yêu thương" tại trường tiểu học Newton và Viện Nhi TW
  - Các hoạt động "Free Hugs Xanh", " Ngày hội sống xanh"
  - Chương trình Tết thiếu nhi 1/6 tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hòa Bình
  - Cuộc thi ảnh online HUGS

  Để biết thêm các thông tin về FHV, xin mời các bạn xem chi tiết tại

  Facebook FHV (Hà Nội):
  http://www.facebook.com/freehugshanoi
  :KSV@12:
   


  Gang Ah Ji thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...