1. chaien220889

  chaien220889 Thành viên mới

  iphone 5s và 5c có độ nhạy màn hình cao nhưng kém chính xác

  Hiện tại, Táo khuyết đang sở hữu hai sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu là iphone 5S và iphone 5C. Tuy nhiên, trái ngược với sự nổi bật của iphone 5S với sự tích hợp những tính năng mới cùng giao diện mới tuyệt đẹp thì iphone 5C chỉ là một bản nâng cấp nhỏ so với người tiền nhiệm iphone 5. Ở iphone 5C, ngoài việc nâng cấp thêm phiên bản hệ điều hành iOS 7 thêm vào đó là cải tiến bộ vỏ. Mặc dù có sự cải tiến, nhưng sở hữu bộ vỏ nhựa lại khiến cho iphone 5C trở lên kém sang trọng so với các dòng sản phẩm khác.
  [​IMG]

  Khi mới ra mắt, chiếc iphone 5S được nhà sản xuất cho rằng, thiết bị này được tích hợp chip A7 tân tiến của Apple, iPhone 5S đã trở thành chiếc điện thoại di động đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ 64 bit. Vi xử lý khủng được tích hợp trong chiếc smartphone cao cấp thế hệ thứ 7 của Apple sẽ giúp tăng gấp đôi hiệu năng xử lý dữ liệu của thiết bị.

  [​IMG]
  Ngoài ra, khả năng đồ hoạ trên iPhone 5S cũng được cải thiện vô cùng rõ rệt khi Apple trang bị cho nó nền tảng OpenGP ES 3.0, giúp tăng cường gấp đôi hiệu quả xử lý hình ảnh. Đánh giá iPhone 5S sẽ có tốc độ làm việc nhanh gấp 5 lần so với iPhone 5.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, mới đây một cuộc khảo sát thử nghiệm của một nhóm chuyên gia uy tín đánh giá iPhone 5siPhone 5c sở hữu màn hình có thể cho độ nhạy cao nhưng lại kém chính xác hơn cả Galaxy S3, một trong những dòng điện thoại Android tương đối cũ.

  Đây là kết quả của cuộc thử nghiệm đánh giá độ chính xác màn hình cảm ứng được thực hiện bởi OptoFidelity bằng cách cho bàn tay robo chạm vào màn hình iPhone 5siPhone 5c sau đó thực hiện các đánh giá độ chính xác.


  [​IMG]

  Theo như kết quả của cuộc thử nghiệm thì iphone 5Siphone 5C chỉ cho độ chính xác cao ở khu vực màn hình trong khi trên samsung galaxy S3, màn hình ghi nhận độ chính xác cao gần như toàn bộ màn hình. Kết quả này sẽ khiến bạn phải cẩn thận hơn khi sử dụng bàn phím QWERTY trên iPhone ở các nút bấm rìa ngoài của bàn phím như q hay p. Dù sai lệch về độ chính xác rất nhỏ nhưng các phím bấm QWERTY cũng rất nhỏ và đôi khi sẽ khiến bạn có cảm giác bấm nút mà như chưa bấm.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP