1. chithanh8392

  chithanh8392 Thành viên mới

  IObit Driver Booster Pro 5.4.0.835 F.U.L.L bản quyền mới nhất

  IObit Driver Booster Pro 4 là ứng dụng tự động tìm, tải và cài đặt driver máy tính. Việc để biết thông tin cấu hình chi tiết máy tính, laptop của bạn để có thể chọn đúng phiên bản driver phù hợp là một điều khá khó khăn với người không rành máy tính. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là sử dụng phần mềm tự động tìm và tải driver máy tính IObit Driver Booster Pro 5.2.0.686 bản quyền mới nhất cài đặt tự động với 1 cú click chuột là bạn đã có phiên bản đầy đủ tính năng mở rộng để sử dụng.

  [​IMG]
  Tải Obit Driver Booster Pro 5.4.0.835 bản quyền
  IObit Driver Booster PRO là công cụ cập nhật driver dễ dàng và hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chóng quét hệ thống Windows của mình vì các driver đã lỗi thời, sau đó tải về, cài đặt và thay thế chúng bằng một cú nhấp chuột. Nó bảo vệ máy tính của bạn khỏi xung đột phần mềm, lỗi phần cứng và giải quyết các sự cố sụp đổ của hệ thống do các driver đã lỗi thời.

  Chương trình sẽ tự động xác định phần cứng của bạn và sau đó tìm kiếm để đảm bảo rằng mỗi phần của phần cứng đã cài đặt driver thiết bị mới nhất. Bất kỳ vấn đề driver có thể được cố định với một vài cú nhấp chuột của con chuột của bạn. Tất cả các driver cũ có thể được phát hiện bằng cách nhấp vào nút “Quét”, và sau đó bạn chỉ cần nhấp vào “Cập nhật Tất cả” nút để làm mới các driver đã lỗi thời. So với các công cụ nâng cấp driver khác, IObit Driver Booster có thể cải thiện hiệu năng máy tính của bạn cho chơi game.

  Changes in version 5.4:
  • Added support for updating drivers for more devices such as AMD Athlon 200GE processors, AMD Ryzen processors and Intel 8th Gen processors
  • Microsoft .NET Framework 4.7.1 has been added to the gaming components
  • Improved Fix No Sound tool
  • A more accurate driver name is displayed during installation
  • Fixed a random “-5” error during activation
  • Fixed all known bugs
  [​IMG]
  Tải miễn phí
  Mã:
  http://bit.ly/2wxg5qG
  hoặc Link dự phòng
  Mã:
  http://bit.ly/2rtiBt4
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...