In delcan dán Cầu Giấy

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi In màu Hà Nội, 4/11/2017. — 225 Lượt xem

 1. In màu Hà Nội

  In màu Hà Nội Thành viên mới

  In delcan dán Cầu Giấy

  In decal giá rẻ, liệu có đúng là rẻ hay không ? Yếu tố Rẻ được quyết định bởi Chất liệu - Thời gian - Thành phẩm. Cả 3 yếu tố trên đạt tiêu chuẩn, thì mới được coi là giá rẻ.
  [​IMG]

  Công ty chuyên sản xuất và nhận gia công in decal giá rẻ, trên mọi chất liệu giấy decal khác nhau, cho từng ngành sản phẩm. Cam kết là đối tác tin cậy và uy tín nhất khi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên đầu.

  [​IMG]

  Decal là một loại nhãn tự dính, giấy tự dính, trước đây người ta thường phải cắt decal để tạo ra những hình họa theo ý muốn, dán trang trí trên các vận dụng. Ngày nay với công nghệ hiện đại người ta có thể in mọi hình ảnh, hoa văn, họa tiết theo ý muốn lên trên những tấm decal hay còn gọi tắt là in decal PP. Những tấm Decal PP này sẽ có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực) dính được hầu hết trên mọi bề mặt. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

  [​IMG]

  Là một trong số đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội đặc biệt là in delcan dán, tem vỡ, tem bảo hành, tem dán..........Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo cả vể chất lượng và giá cả.  Xin vui lòng liên hệ :

  Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

  Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0247 3060 668 – 0983 837 864

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Chúc bạn luôn thành công !
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP