1. tbinh05

  tbinh05 Thành viên mới

  Hướng dẫn 3 bí quyết nhằm thiết kế nội thất biệt thự mini 100m2 đẹp

  So với các mau thiet ke nha, thì thiết kế nội thất biệt thự sẽ có các điểm khác biệt rõ ràng hơn. Đặc thù hơn lúc thiết kế nội thất biệt thự mini, bạn phải nên hài hòa và đầy đủ tiện nghi như 1 căn biệt thự thông thường ngày. Dưới đây là những cách để bạn có được 1 căn biệt thự mini như mong muốn.  1. Dùng màu sơn thích hợp
  [​IMG]

  Màu sắc ưng ý cho biệt thự mini (nguồn: internet)

  Màu sắc có thể đem lại những cảm giác yêu, ghét, gắt, dịu... Bởi thế việc lựa chọn màu sắc rất quan trọng cho mỗi không gian nhà, đặc thù đó là biệt thự mini. Đối với biệt thự mini bạn phải mở rộng không gian, lấy cảm giác thông thoáng. Các gam màu sáng như trắng, kem, xanh dương nhạt... Sẽ tạo một cảm thấy diện tích phổ biến hơn. Đừng quên làm điểm nhấn với những đường vẻ màu tối, màu đậm. Cùng Với là việc hài hòa màu sắc những màu của đồ nội thất hay sắp xếp 1 bí quyết kết hợp sẽ tạo 1 tông quan lôi kéo, bắt mắt.

  2. Xây dựng nội thất Với thời trang sang trọng, tối giản
  [​IMG]

  xây dựng nội thất tối giản cho phòng (nguồn: internet)

  Do có diện tích nhỏ, thiết kế nội thất biệt thự mini buộc phải chú trọng đến khoảng diện tích sinh hoạt. Những phong cách nội thất sang trọng hay tối giản sẽ giúp bạn làm cho chuyện này. Cá tính hướng đến sự đơn thuần trong các đường vẻ nội thất; lược bỏ các yếu tố cầu kỳ. Không nên xuất hiện những vật dụng không thiết yếu, hạn chế tối đa các đồ trang trí rườm rà do nó sẽ gây rối mắt và chật chội hơn. Bên cạnh đó, lựa chọn màu sắc nội thất cũng ảnh hưởng không nhỏ, buộc phải lựa chọn dùng những món nội thất màu gỗ trùng hợp sẽ khiến cho các phòng phát triển rộng thoáng hơn.

  3. Thiết kế không gian mở Đối với mọi gian phòng
  [​IMG]

  không gian mở cho biệt thự mini thêm thoáng rộng (nguồn: internet)

  Thiet ke kien truc diện tích mở ngày nay được nhiều người quan tâm. Biệt thự mini thì nên bắt buộc đảm bảo toàn bộ các căn phòng tính năng, bởi vậy diện tích mỗi phòng đó là điều gia chủ để ý nhiều nhất. Thiết kế này sẽ không xuất hiện các bức tường cứng đề cập, ko phân chia những phòng rõ rệt. Không gian mở cho phòng khách sẽ tạo nên cảm thấy thoải mái, phổ biến cho khách tới nhà thấy thân thuộc, gần gũi hơn. Phòng bếp không gian mở khi dùng những tấm vách kính, sẽ đem lại đa dạng tình cảm gắn kết cho các thành viên những người thân yêu.  Trên đây đó là những gợi ý cho bạn nhằm có được 1 xây dựng nội thất biệt thự mini đẹp. Hy vọng bạn đã có được thêm những thông tin nhu yếu.
   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP