[HOT] Khóa học khám phá và rèn luyện kĩ năng

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi ctvEIT, 19/9/2011. — 1.359 Lượt xem

 1. ctvEIT

  ctvEIT Thành viên mới

  [HOT] Khóa học khám phá và rèn luyện kĩ năng

  Hành trang cho Tân sinh viên!
  Hạnh phúc cầm tấm Giấy trúng tuyển trên tay rồi bỗng lại thấy lo lắng đến lạ! Hẳn bạn sẽ tự hỏi Sinh viên sẽ thế nào nhỉ? Làm sao để biến mình thành một Sinh viên năng động? Làm sao để xử “êm” khối lượng kiến thức nặng ở Đại học?
  Tấm giấy nhỏ ấy mở ra một trang cuộc sống mới với bao điều lạ lẫm và những mục tiêu mới. Để thành công ở bất kì một môi trường mới nào tất yếu một cá thể mới đều cần học cách thích nghi. Càng nhanh chóng hòa nhập, đích thành công càng gần tới. Để được vậy, chắc chắn bạn cần một bước quyết định 99% là khâu “Chuẩn bị”. Với một Tân sinh viên chưa chưa từng trải nghiệm ở môi trường Đại học, bước “sẵn sàng” đóng vai trò quan trọng như một điểm tựa nâng cả thế giới.
  Tân sinh viên cần chuẩn bị gì?
  Trước hết, bản thân mỗi cá nhân ai cũng như ai: là một người tuyệt vời. Nhưng, có phải ai cũng khám phá ra hết giá trị bản thân mình? Ai sẽ giúp bạn mở nắp bình năng lượng tuyệt vời đó cho bạn?
  Ngoài ra, công tác thực hiện rèn luyện bản thân tốt là điều Tân sinh viên nên làm. Trường đại học khác với bậc trung học ở tất cả khía cạnh từ cách học đến sự năng động. Việc học ở bậc Đại học yêu cầu kĩ năng học tập ở mức cao hơn kết hợp tìm kiếm, tư duy đa chiều và có hệ thống. Hơn nữa, nghệ thuật thuyết trình cũng như làm việc nhóm là hai công cụ thiết thực không chỉ giúp sinh viên được đánh giá cao ở trong trường mà còn giúp ích rất nhiều cho tương lai làm việc không xa.
  Cuối cùng, nếu chỉ sống o hẹp trong một quần thể sống sẽ không thể giúp Sinh viên bay cao, bay xa được. Còn gì tốt hơn nếu bạn được giao lưu, học hỏi từ những môi trường năng động nhất, được nhận hướng dẫn tận tình từ các cá nhân xuất sắc có khả năng kích thích, mở nút năng lượng trong bạn.
  Thật chẳng khó để Tân sinh viên có thể sẵn sàng chinh phục thành công ở bậc Đại học – Cao đẳng. Đại học Ngoại Thương là trường đầu tiên đã thành công đưa môn học Phát triển kĩ năng vào chương trình đào tạo, giúp sinh viên tối ưu hóa khả năng bản thân. Môi trường đào tạo năng động nhất Việt Nam này luôn là sự thèm muốn được trải nghiệm của các bạn sinh viên mới.
  Với mục tiêu giúp Sinh viên Việt Nam luôn tự tin - năng động, trường Ngoại Thương đã tổ chức lớp học “ Khám phá và rèn luyện kĩ năng” với 6 buổi được thiết kế đặc biệt cho Tân sinh viên tất cả các trường Đại học – Cao đẳng. Lớp học được khai giảng liên tục đáp ứng nguyện vọng thường xuyên của các sinh viên trẻ. Cơ hội có được hành trang tốt nhất cho các bạn đã ở gần, hãy nắm lấy nó và trải nghiệm. Chắc chắn những gì bạn đạt được sau khóa học là chìa khóa vạn năng để thành công!
  Liên hệ đăng ký:
  Viện Kinh tế và thương mại quốc tế
  Phòng A1007 Đại học ngoại thương - 91 Chùa Láng, Hà Nội
  Tel: 04 325 95 158 (máylẻ: 375)
  Hotline: 0917.686.834 (Ms Hà) - 0165.609.2117 (Ms Trang)
  Website: http://vietskills.net Hotmail: vietskills.eit@gmail.com


  [​IMG]
  [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...