1. bluewind.bnl

  bluewind.bnl Banned

  Hot! Hội thảo sinh viên và năng lực cạnh tranh toàn cầu [ bản lĩnh hội nhập]

  Thân chào tất cả các bạn!

  Có lẽ bạn chưa biết, sinh viên Việt Nam thuộc tóp những nhóm sinh viên thông minh nhất thế giới. Điều này đã được chứng minh nhờ kết quả học tập, những cuộc thi quốc tế, những tấm gương sinh viên
  Việt Nam xuất sắc. Nhưng sinh viên Việt Nam đã làm được gì cho đất nước mình? Tại sao sinh viên Việt Nam giỏi, thông minh lại chưa thực sự có một bước tiến lớn nào?


  Sinh viên Việt Nam được đánh giá là những con người sáng tạo, siêng năng, kiên trì...Bạn tự hào nói đây là điểm mạnh của tôi. Nhưng bạn vẫn không thành công, vẫn không được chấp nhận, những nhà tuyển dụng vẫn không lựa chọn bạn. Tại sao?


  Bạn đã và đang là một người tự tin, năng động, có kiến thức, có kĩ năng, có bản lĩnh. Bạn đã biết những cơ hội , thách thức của mình trong thời đại hội nhập nền kinh tế toàn cầu?

  Để giúp đỡ các bạn sinh viên có thể trả lời những câu hỏi trên một cách dễ dàng hơn.

  Chúng tôi đã tổ chức buổi hội thảo “ Sinh viên và năng lực cạnh tranh toàn cầu” với sự tham gia chia sẻ của:


  • Ông Trần Văn Liêng _ CEO công ty cổ phần Vinacacao - Thành viên của Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp Việt Nam - Nguyên Giám đốc Điều hành và Giám đốc kinh doanh lợi nhuận bảo hiểm AIA Việt Nam.
  • Ông Đào Danh Triều - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế FCI - Nguyên Giám đốc nhân sự Ngân hàng TMCP Đại Tín, TMCP Đại Á.
  • Th.s tâm lý học Nguyễn Hữu Long - chuyên gia tư vấn chương trình của Đài truyền hình TP HCM , Đài Truyền Hình Việt Nam.Thực hiện nhiều chương trình phát thanh và truyền hình: Chương trình Trò chuyện đêm khuya, Câu chuyện văn hóa và Luôn có cách để yêu thương – kênh VTV9 (Đài truyền hình Việt Nam), Chương trình Gia đình ơi – kênh BTV1 (Đài Bình Dương), Chương trình 60 phút Bạn và tôi, Hành trang và cuộc sống (Đài Phát thanh_Truyền hình Long An),...

  Đến với buổi hội thảo là cơ hội để bạn có thể:


  • Xác định vai trò và trách nhiệm của mình trong việc xây dựng nền kinh tế Cạnh tranh Toàn Cầu.
  • Khơi gợi niềm tự hào và trách nhiệm với các giá trị văn hoá, tinh thần của dân tộc trước tác động của quá trình Hội nhập, “hoà nhập chứ không hoà tan”.
  • Những yêu cầu chung của thị trường lao động, những yêu cầu cụ thể của các doanh nghiệp đồng hành, bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng thông qua CV và phỏng vấn.
  • Những lời khuyên giúp sinh viên nâng cao giá trị sức lao động, cách tự nhận ra và phát huy được thế mạnh của bản thân, xây dựng được năng lực cạnh tranh cá nhân.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và những lời khuyên giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hội nhập được với môi trường làm việc chuyên nghiệp, áp lực cao.


  Hội thảo diễn ra vào
  : 13h30 ngày 24/09/2011 tại hội trường B322 cơ sở B - ĐH Kinh Tế TPHCM, 279 Nguyễn Tri Phương,Q.10

  Địa điểm đăng kí tham gia chương trình:

  • Sảnh cơ sở B Trường đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh ( 279- Nguyễn Tri Phương, P5, Q10)
  • Sảnh cơ sở D Trường đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh ( 196- Trần Quang Khải, Q1)
  Hãy nắm lấy cơ hội của mình! Hẹn gặp các bạn ở buổi hội thảo. Thân chào!
  Ban tổ chức
  [​IMG]
  Uploaded with ImageShack.us

  Để biết thêm chi tiết của chương trình:
  Hot line: 0902821044 ( gặp Hơn)
  Hoặc truy cập website: http://www.banlinhhoinhap.fcf.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=46:hoi-thao-thu-bay-ngay-24092011&catid=6:lich-su-kien&Itemid=6
   

 2. bluewind.bnl

  bluewind.bnl Banned

  Tham gia:
  15/9/2011
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Kinh Tế TP.HCm
  Diễn giả: TRẦN VĂN LIÊNG [​IMG]


  Hiện đang là chuyên gia chính của Tập đoàn giáo dục Quốc tế F.C.I, thành viên Hội đồng cố vẫn, Hội đồng khoa học.
  Học vị: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)
  Tổng giám đốc Công ty cổ phần VinaCacao, Nguyên giám đốc kinh doanh lợi nhuận bảo hiểm AIA Việt Nam. Thành viên ban chấp hành hội doanh nghiệp Việt Nam.
  Xuất thân từ ngành ngoại thương, ra trường làm cho Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn với vai trò xuất khẩu lúa gạo cho các nước trên thế giới. Năm 28 tuổi ông là tổng giám đốc American Rice, công ty liên doanh với bộ nông nghiệp. Rồi bắt đầu rẽ sang ngành tài chính. Ông đã rất nhạy bén khi nhận biết được những thế mạnh về tự nhiên của Việt Nam, nhận biết được cơ hội đang và sẽ đến trong tương lai đối với cây cacao và cả tình yêu đối với nông dân Việt Nam. Bỗng chốc ông lại trở về với điểm xuất phát ban đầu, trở về với nông nghiệp, với người nông dân và một lần nữa gầy dựng lại sự nghiệp của mình. Với niềm đam mê, khát vọng và quyết tâm mạnh mẽ với hoài bão đưa Việt Nam đén với thế giới, giúp nông dân Việt Nam có thể tận dụng được những thế mạnh của mình, có một cuộc sống tốt và sung túc hơn. Cuối cùng ông đã thành công, hiện ông đang là tổng giám đốc công ty cổ phần Vinacacao, hiện nay sản phẩm của công ty đã phân phối trên toàn quốc. Năm 2010 xuất khẩu 40 tấn. Doanh số mỗi năm tăng 100% và sản phẩm có mặt ở các siêu thị lớn Việt Nam trên toàn quốc. Trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn phát triển ổn định và dự đoán một thị trường tiềm năng rộng lớn. Là một doanh nhân, một nhà quản trị ông được đánh giá là một người “hoàn hảo trong kinh doanh”.
  Trên 20 năm kinh nghiệm ông đã từng huấn luyện cho rất nhiều những công ty lớn, nhỏ: Công ty Sơn ICI, Côngty Kimberly Clark, Công ty xi măng Hà Tiên 2, Công ty Điện thoại di động VMS, ... Khi biết đến những mong muốn, hi vọng của sinh viên ông đã nhận lời mời của chúng tôi làm diễn giả cho buổi hội thảo “Sinh viên và năng lực cạnh tranh toàn cầu” nhằm tư vấn cho các bạn sinh viên về “Phương pháp phát triển khả năng lãnh đạo,Tinh hoa lãnh đạo”.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...