1. conlocxanh

  conlocxanh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  HOT! Download IE9 - Microsoft ra mắt trình duyệt Internet Explorer 9

  Microsoft ra mắt trình duyệt Internet Explorer 9 trên toàn cầu

  Hơn 250 trang web hàng đầu thế giới tham dự cùng lễ ra mắt Internet Exporer 9 để tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của Web

  [​IMG]

  Trình duyệt Windows Internet Explorer 9 - tại hội nghị tương tác SXSW (SXSWi) và được giới thiệu bằng 40 ngôn ngữ. Phiên bản mới của trình duyệt Windows Internet Explorer -Internet Explorer 9 – có bản Beta được tải về nhiều nhất so với các bản khác – hơn 40 triệu lượt tải về, thậm chí còn vượt hơn 2% nếu so với “hệ điều hành được mong chờ nhất”: hệ điều hành Windows 7.

  Những trang web hàng đầu và các nhà thiết kế đã tận dụng ưu việt của trình duyệt Internet Explorer

  Trình duyệt Internet Explorer 9 được thiết kế để đưa các trang từ nội dung đến hình thức thông qua hệ điều hành Windows 7, do đó có thể làm cho các trải nghiệm web trở nên đẹp hơn và hoàn mỹ hơn. Các tính năng như gắn trang lên tác vụ (Pinned Sites) hay danh sách sử dụng nhanh (JumpList) giúp người sử dụng có thể đặt các trang web của họ ngay lên thanh tác vụ (Taskbar) của hệ điều hành Windows 7, đưa ra trải nghiệm web hệt như một ứng dụng máy tính điển hình, do đó có thể nhanh chóng và dễ dàng thao tác với các trang web cần thiết, như kiểm tra thư điện tử inbox, thay đổi các bản nhạc, chấp nhận các lời mời của bạn bè hoặc xem các tin tức mới nhất.

  • Trong mạng xã hội và thông tin, các đối tác của trình duyệt Internet Explorer 9 là những đối tác hàng đầu như Facebook, Twitter và WordPress — đứng hàng đầu về nền tảng blog - hơn thế, còn có những mạng chuyên nghiệp hàng đầu tại Mỹ, Europe, Russia, Korea and Latin America.
  • Trong mảng thương mại điện tử, các đối tác của Internet Explorer 9 bao gồm các trang web mua bán hàng đầu toàn cầu như Amazon, hay trang web hàng đầu về đấu giá là eBay
  • Các đối tác về Video và tải nội dung là một trong 5 trang hàng đầu về cung cấp video tại Mỹ như Break.com và Dailymotion, hay các trang hàng đầu về đài phát thanh như PANDORA® và Jango. Hơn thế, các đối tác còn bao gồm các trang truyền hình và tin tức hàng đầu toàn cầu như Wat.tv của Pháp và CNN của Mỹ.
  • Các đối tác báo chí tại Mỹ bao gồm tờ Wall Street Journal, USA Today và the Huffington Post, cùng khoảng vài chục các trang web hàng đầu về tin tức toàn cầu trên mọi lục địa..

  [​IMG]

  Đưa ra mong đợi có các trang web đẹp hơn

  Các đối tác trên toàn thế giới đang xây dựng lại hình ảnh website của họ trên cơ sở năng lực của hệ điều hành Windows và trình duyệt Internet Explorer 9, kiến tạo ra các trải nghiệm mới giúp cho trang web gần giống với ứng dụng trên máy tính để bàn. creating new experiences that make the Web feel as native as PC applications. Và người sử dụng sẽ có các trang web đẹp hơn

  [​IMG]

  Download bản 32bit :
  Mã:
  [url]http://adf.ly/oZXl[/url]
  Download bản 64bit :
  Mã:
  [url]http://adf.ly/oZbu[/url]
  Hướng dẫn : nhấn vào link trên, đợi 5s, rồi nhấn vào SKIP AD [​IMG] ở góc trên bến phải.

  Keywords: Download Ie9, IE9 full, Windows Internet Explorer 9 download, Windows Internet Explorer 9 new
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP