1. ilovesummer

  ilovesummer Thành viên mới

  Hot! Cơ hội làm diễn giả chia sẽ ý tưởng kinh doanh đã thành công nè

  Đến hẹn lại lên như các buổi offline định kỳ mang tính chuyên môn của Motibee.com, buổi Offline với chủ đề "Lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả dành cho chủ doanh nghiệp" dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30.7.2011. Đối tượng tham dự là cho những người muốn khởi nghiệp và những người đang giữ chức vụ quản lý ở các công ty lớn nhỏ. Mục đích của buổi offline làm giúp người tham dự chuyên nghiệp hóa việc lập và thực thi kế hoạch kinh doanh cho một doanh nghiệp mới khởi sự và thậm chí cả các công ty đã có bề dày hoạt động, nay muốn cải cách lại cơ cấu công việc hoặc làm hồ sơ mời gọi hợp tác, vay vốn...

  Tuy nhiên buổi offline lần này có một điểm khác biệt là ngoài sự tham gia của những diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn này, chúng tôi còn mời gọi sự tham gia từ các thành viên đã có thực tế công việc thành công đến chia sẻ những tình huống thành công, thất bại và cả những bí quyết hết sức "người thực, việc thực" của mình. Qua việc này, Ban Quản trị muốn nâng cao hơn nữa tiếng nói của thành viên Motibee.com, muốn tạo thêm cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh giữa các thành viên với nhau. Hơn nữa, những kinh nghiệm quý báu từ chính những người đã trải qua thực tế công việc là những gì mà Motibee hết sức coi trọng.

  Vậy nếu bạn là chủ doanh nghiệp, đã thành công trong một mô hình kinh doanh cụ thể nào đó (BQT rất hoan nghênh những bạn nào đã từng thất bại trong quá khứ, nhưng không nản lòng, có ý chí tiến thủ, duy trì và phát triển kinh doanh cho đến ngày hôm nay), từ việc khai thác thành công một quán ăn, nhà hàng cho tới một công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ... có mức tăng trưởng ổn định nhiều năm, nếu tự tin về khả năng lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh và thực thi thành công nó, Ban Quản trị chúng tôi rất hân hạnh được mời bạn đến tham gia vào bàn tròn chuyên gia để chia sẻ cùng những người tham dự với tư cách diễn giả.

  Số lượng diễn giả dự kiến: 4 người

  Trong đó có:

  - Ông Nguyễn Chí Đức - Tổng Giám Đốc công ty Tectura Việt Nam (Partner của Microsoft) là khách mời chính thức của Ban tổ chức.

  - 3 diễn giả là thành viên của Motibee.com

  Hình thức trao đổi của bàn tròn:

  4 Diễn giả sẽ cùng tham gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình, trả lời các thắc mắc của khán giả với sự điều phối của một điều phối viên.

  Chi phí tham gia:


  Do đây là hoạt động phi lợi nhuận mang tính cộng đồng của Motibee.com nên diễn giả sẽ tham gia với tư cách hỗ trợ Ban tổ chức và cộng đồng

  Quyền lợi của người tham gia:
  Ngoài cơ hội chia sẻ, giao lưu, hợp tác kinh doanh với những người đến tham dự chương trình, diễn giả còn có cơ hội xây dựng thương hiệu bản thân và thương hiệu cho sản phẩm của mình. Ban tổ chức dành những quyền lợi ưu đãi sau cho diễn giả:

  - Logo xuất hiện trên poster chương trình ở 30 diễn đàn, logo và tên công ty được thể hiện trên bài phát động chính của chương trình (xem mẫu bài phát động)

  - Được phát brochure, voucher liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cho người tham dự

  - Tặng bộ đĩa DVD ghi lại hình ảnh của chương trình


  Ban tổ chức offline của Motibee.com xin trân trọng và tri ân các đóng góp từ những thành viên thành công và mong nhận được sự hợp tác từ quý vị trong nỗ lực xây dựng một cộng đồng cùng hỗ trợ nhau phát triển. Xin mời các thành viên đăng ký tham gia bằng cách comment tại đây hoặc gởi email đăng ký qua Ban tổ chức: phuong.duong@motibee.com hoặc 0909 50 60 25 gặp Phượng. Chúng tôi sẽ phản hồi cụ thể ngay khi nhận được thông tin.

  Sau ngày 18/7/2011 chúng tôi sẽ chốt danh sách đăng ký và tổ chức gặp gỡ, trao đổi để thống nhất về nội dung chương trình.

  Thông tin đăng ký bao gồm:

  Họ và tên:

  Tên công ty:

  Chức vụ:

  Điện thoại:

  Email:

  Một vài nét đáng chú ý về quá trình khởi nghiệp:

  Vì sao bạn muốn chia sẻ cùng thành viên Motibee.com:
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP