1. thơm taylor

  thơm taylor Thành viên mới

  Hội thảo: “Nghề Nhân Sự & Cơ hội tương lai 2017”

  Hội thảo: “Giao lưu trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng tìm việc làm cho sinh viên”


  Ngày 11.03.2017, Giám đốc điều hành GPO, chị Yến Đỗ đã có buổi chia sẻ với đông đảo gần 500 sinh viên khoa Quản trị nhân lực, Đại học Công Đoàn trong buổi hội thảo: “Giao lưu trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng tìm việc làm cho sinh viên” tại hội trường của trường Đại Học Công Đoàn, Hà Nội

  Tại buổi chia sẻ, các sinh viên rất háo hức muốn biết những nghề nghiệp nào mình có thể làm trong tương lai, những kỹ năng và phẩm chất, yếu tố gì sẽ thành công trong nghề.
  upload_2017-3-14_14-25-53.
  Các bạn sinh viên đã đặt rất nhiều câu hỏi quan tâm tới kỹ năng tìm việc làm cho sinh viên bao gồm kỹ năng tìm kiếm thông tin về công việc, kỹ năng tìm hồ sơ và kỹ năng phỏng vấn như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  upload_2017-3-14_14-26-30.
  Đặc biệt hơn nữa, các em rất quan tâm tới quá trình làm nghề, theo nghề từ lúc còn là tân sinh viên cho tới thời điểm hiện nay, chị đang là giám đốc điều hành một công ty về dịch vụ nhân sự. Chị Yến đã nhiệt tình chia sẻ hết với các em những trải nghiệm, những thú vị của nghề, đồng thời những khó khăn thách thức của nghề mà các bạn phải vượt qua.
  upload_2017-3-14_14-26-52.
  Chị Yến sẽ chia sẻ chi tiết hơn nữa toàn bộ kinh nghiệm gần 20 năm làm nghề của chị tại khóa học Nghề Nhân sự hiện đại tổ chức vào ngày Chủ Nhật – 09/04/2017. Đặc biệt, công ty có ưu đãi cho các bạn nhân dịp đầu xuân mới. Chi tiết vui lòng bấm vào link sau: “KHÓA HỌC: NGHỀ NHÂN SỰ HIỆN ĐẠI”
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP