1. yubedu

  yubedu Thành viên mới

  Hội thảo Đào Tạo Khởi nghiệp: Con đường với nhiều “Cạm bẫy”

  BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

  Chào bạn,

  Làm thế nào để có thể:

  - Lắng nghe tiếng nói từ bên trong khởi nghiệp đúng lúc?
  - Thiết lập mục tiêu khởi nghiệp một cách chính xác và biết được những phương pháp theo đuổi mục tiêu đó?
  - Duy trì động lựcquyết tâm để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong khởi nghiệp?
  - Tìm kiếm và kêu gọi người đồng chí hướng cùng khởi nghiệp?
  - Sắp xếp thời gian thích hợp để giải quyết các khó khăn trên chặng đường khởi nghiệp?
  - Theo đuổi tới cùng Khát Vọng Ước Mơ của bản thân?
  - Xây dựng cơ nghiệp cho riêng mình?

  Khởi nghiệp quả là một quá trình vô cùng khó khăn nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều điều thú vị! Có thể nói khởi nghiệp là cả một nghệ thuật

  Học Viện YUP (YUP Institute) – Nơi đào tạo những con người nói “Có” với thành công và hạnh phúc của chính mình - rất hân hạnh mời anh Tạ Minh Tuấn đến với buổi hội thảo chuyên đề đào tạo về “Nghệ thuật khởi nghiệp” và về những kỹ năng cần thiết để thành công trong khởi nghiệp và sự nghiệp cá nhân.

  Click vào đây để đến website đăng ký tham dự!  Hiện nay anh Tạ Minh Tuấn là:
  [​IMG]

  - Founder & CEO, HELP Corporation. HELPlà công ty đi tiên phongtrong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe tại nhàở Việt Nam. Hiện nay HELP có quy mô hơn 70 nhân sự và đang đóng góp tích cực vào việc xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu – bác sĩ gia đình tại Việt Nam, để góp phần nâng cao việc thực hiện y tế dự phòng và làm giảm quá tải của các bệnh viện.

  - Nhà sáng lập, IDEE Corporation. Một trong những công ty đầu tiên về dịch vụ truyền thông kỹ thuật số (Digital Marketing) tại Việt Nam. Công ty sau đó đã thành công với những khách hàng lớn như Sony, Unilever… và đã góp phần tạo ra một xu hướng nghề nghiệp mới cho giới trẻ Việt Nam – Digital Marketer.

  - Doanh nhân xã hội (Social Entrepreneur) tiêu biểu của Việt Nam năm 2011. Doanh nhân xã hội là khái niệm chỉ những doanh nhân kinh doanh để giải quyết các vấn đề của xã hội, với tinh thần tiên phong và ý chí sáng tạo, qua đó phát triển cộng đồng một cách bền vững. Hàng năm trên khắp đất nước chỉ có khoảng 10 doanh nhân được chọn lựa kỹ càng và chứng nhận ở vai trò này.

  - Thành viên sáng lập, Chủ tịch, BNI Master Chapter. BNI (Business Network International) là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất trên thế giới. Chủ tịch (President) là người điều hành các doanh nhân trong cùng chi hội để mang lại giá trị cao nhất cho các doanh nghiệp hội viên và đóng góp vào việc phát triển cộng đồng doanh nhân Việt kinh doanh bằng cách trợ lực cho nhau. Anh Tạ Minh Tuấn là chủ tịch trẻ nhất của BNI, được thừa nhận ở vai trò nhà lãnh đạo của các doanh nhân.

  - Chủ tịch điều hành, Quỹ “Giấc mơ đôi chân thiên thần”. Quỹ “Giấc mơ đôi chân thiên thần”chuyên hỗ trợ cho những con người kém may mắn là người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người nghèo khó… để mang lại nghị lực sống và đào tạo kỹ năng cho các đối tượng này.

  Đã từng khởi nghiệp nhiều lần và đều thành công, anh Tạ Minh Tuấn vẫn luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết thành công trong khởi nghiệp của mình để giúp các bạn trẻ Việt Nam có thể thực hiện được giấc mơ, để những ý tưởng không còn chỉ là ấp ủ mà sẽ thành hiện thực.

  Hãy đến BUỔI ĐÀO TẠO VỀ NGHỆ THUẬT KHỞI NGHIỆP & BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG để lắng nghe, chiêm nghiệm và hành động để kiến tạo nên tương lai phía trước của Chính Bạn.

  Địa điểm: Hội Trường Lầu 2, Tòa Nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3.

  Thời gian: 18h - 20h, Thứ 4, ngày 30.11.2011.  Đặc biệt YUP Institute hợp tác với Life Creation Traning tặng coupon trị giá 3,600,000 Đ cho khóa học Anh Văn tại Life Creation Training cho những bạn có mặt tại buổi hội thảo.

  Click vào đây để đến website đăng ký tham dự!
  Thông tin liên hệ:

  Ms Lan Hương

  Cellphone: 0902.998.958

  Email: lanhuong@yup.edu.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...