1. kinmi

  kinmi Thành viên mới

  Hội thảo chuyên đề "Kỹ năng mềm nhưng không yếu" hay, lạ, vui, bổ ích

  Chào các bạn,

  Mình là một người đi làm nhiều năm kinh nghiệm và muốn chia sẻ tất cả những bí quyết thành công mà mình đúc kết được tại buổi hội thảo chia sẻ kỹ năng và truyền cảm hứng "Kỹ năng mềm nhưng không yếu". Phong cách của mình là chia sẻ để nghe là thấm, hài hước sinh động, thiết thực dễ hiểu, có thể áp dụng ngay và luôn. Mình lấy chính những ví dụ, câu chuyện nghề chuyện đời của bản thân mình đã trải nghiệm và đúc kết để chia sẻ, nên cách truyền đạt sẽ mang phong cách rất riêng của mình và sẽ đặc biệt thú vị với nhiều bạn trẻ, kể cả những anh chị đi làm nhiều năm kinh nghiệm.

  Với buổi chia sẻ này, mình cũng hướng tới mục đích giao lưu mở rộng mối quan hệ (networking) nữa nên mình để 02 mức phí rất ưu đãi thôi:

  Tham gia với mục đích nghe chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm kết hợp giao lưu networking: Phí 150,000/người/4 tiếng (miễn phí trà cafe, đồ ăn nhẹ)


  Tham gia với mục đích nghe chia sẻ, nhưng chủ yếu giao lưu networking: Phí 50,000/người/4 tiếng (miễn phí trà cafe, đồ ăn nhẹ)

  Địa điểm bao đẹp: Link Cafe & Co-working Space, 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm Q1 (Sau lưng tòa nhà Petro, đối diện Sở thú).

  Các bạn gửi thông tin đăng ký cho mình nhé, mình sẽ liên hệ lại từng người để xác nhận thông tin. Hoặc bạn có thể gửi gmail cho Thảo: thaovu.inspiration hoặc liên hệ số 0931.413.462

  Cảm ơn các bạn.

  Thảo Vũ
    2. kinmi

  kinmi Thành viên mới

  Tham gia:
  5/12/2014
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Giảng viên tự do
  Chuỗi hội thảo của mình chia làm 6 chuyên đề với 11 topic, với mục tiêu là các bạn sau khi tham gia đủ hết 6 chuyên đề có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ được thăng tiến lên vị trí cao hơn trong thời gian dưới 1 năm. Bản thân mình đã làm việc tại nhiều công ty lớn và tại bất kỳ công ty nào, mình cũng đều được thăng tiến trong thời gian dưới 1 năm, luôn được sếp cao nhất tuyên dương trực tiếp trước mặt toàn công ty vì thành tích và đóng góp xuất sắc. Để làm được điều này, bạn cần phải liên tục tự rèn luyện trau dồi bản thân và có sự chuẩn bị, tính toán, vẽ sẵn các "nước cờ" chiến lược để đánh nhanh thắng nhanh, chớp thời cơ đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

  Các chuyên đề rất thú vị như sau:

  “Làm việc thông minh sáng dạ”

  “Kỹ năng ghi nhớ thần tốc”

  “Làm việc siêu đa-zi-năng”

  “Soạn email đọc là thấm”

  “Sáng tạo, chiều tạo, tối tạo”

  “Đắc nhân tâm, chớ có nhẫn tâm”

  Xử lý tình huống “khó đỡ”

  “Không gì là không thể”

  “Sếp ơi em bảo”

  “Tự tin số 1 trước đám đông”

  “Ồ yeah mình được thăng tiến”
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...