1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Học Văn bằng 2 Điều dưỡng Cao đẳng- địa điểm theo học chất lượng nhất?

  Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài việc đem đến hiều biết nhiều hơn mà còn đem cơ hội làm việc đa dạng vậy theo học Điều dưỡng Cao đẳng Văn bằng 2 ở đâu?

  [​IMG]

  Chúng ta có thể thấy Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc. Số lượng người dân xác nhập đến các thành phố phát triển như hà nội làm việc đang tăng mạnh, kèm theo đó dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng sẽ phát triển nhanh với mục đích đáp ứng tình trạng trên của dân cư. Theo thống kê năm 2015 Hà Nội có hơn 7,5 triệu dân. Bởi thế, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên khan hiếm không đủ để cung ứng.

  Xem thêm: http://caodangykhoa.vn/dia-chi-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh/

  Thay đổi tương lai nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2

  Tất cả bạn trẻ tham gia học Văn bằng 2 Điều dưỡng có thể làm tại bệnh viện. Ngoài ra không ít học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sau khi kết thúc chương trình học được giới thiệu làm việc ngay đang còn trên ghế nhà trường với nguồn thu nhập cao

  Tham gia học Văn bằng 2 Điều dưỡng ở đâu thì đạt chuẩn nhất?

  [​IMG]

  Những cơ sở đứng đầu trong lĩnh vực Y Dược tốt nhất tại thời điểm hiện nay, là nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của đông đảo thí sinh mỗi năm. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là nơi tuyệt vời cho tương lai nghề nghiệp vững chắc của bản thân bạn. Với đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Y Dược. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng , tạo cơ hội đối với tất cả các bạn trẻ đang muốn theo học thêm một ngành hoàn toàn mới đồng thời trau đồi kiến thức cao hơn mục đích có việc làm vững chắc.

  Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn tuyển sinh thêm lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mục địch để sinh viên có điều kiện cải thiện bằng cấp của chính mình.

  Thời gian chuyển đổi sang Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2

  Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 quy định như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng đối với những người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không liên quan nhóm ngành sức khỏe.
  Bạn mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Băn khoăn xin liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP