học tiếng hàn quốc cơ bản

Trong chuyên mục 'Tiếng Hàn' đăng bởi nelcris1, 21/11/2015. — 3.572 Lượt xem

 1. nelcris1

  nelcris1 Thành viên mới

  học tiếng hàn quốc cơ bản

  Hiện nay có rất nhiều cách tự học tiếng hàn quốc cơ bản, Tùy theo cách học và điều kiện của mỗi học viên mà sẽ có những phương pháp đặc thù phù hợp và chất lượng nhất. Vì vậy mình xin chia sẻ những Kinh nghiệm học tiếng hàn quốc cơ bản,

  Hệ thống chữ cái tự học, học viết và phát âm. Đầu tiên các bạn học viên hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm, bằng cách đọc và viết, khi bạn vừa đọc và viết bạn sẽ nhớ nhanh hơn, và lâu hơn, sau đó luyện cách phát âm từng chữ cái để được hiệu quả nhất.

  Hoc tieng han quoc co banbạn phải bắt đầu học từ vựng theo chuyên đề nhất định liên quan đến cuộc sống hàng ngày, vì ngày nào bạn cũng phải sử dụng tới chúng. Cố gắng học lại từ vựng đã học it nhất 3-5 lần bạn mới sử dụng chúng thành thạo.

  Các bạn có thể thay bộ gõ bàn phím điện thoại hoặc máy tính của các bạn thường hãy sử dụng và cài bộ gõ tiếng hàn hangil romaia, mình thi dung linux. Bạn có thể thực hành những gì bạn học được qua trao đổi với các bạn hàn, hay học trên internet. Nét đặc biệt của bộ gõ này là mình không cần phải nhớ các phím của bàn phím tiếng hàn mà mình gõ giống hệt như phiên âm của họ, nên khi hoc tieng han quoc nếu bạn gõ đúng thì đồng nghĩa bạn cũng sẽ đọc đúng chúng.

  Chúc các bạn thành công!

  Nguồn: Trung tâm tiếng hàn Hawaii

  Địa chỉ: 112 khuất duy tiến – thanh xuân – hà nội
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP