1. vietphil

  vietphil Thành viên mới

  Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Có Hiệu Quả Không?

  Học tiếng anh với người nước ngoài tại Vietphilonline là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ giúp nâng cao được trình độ tiếng anh trong thời gian sớm nhất.
  Vietphilonline mang tới các khóa học tiếng anh với người nước ngoài giúp cho bạn cải thiện trình độ tiếng anh nhanh nhất. Việc đăng ký học online tiếng anh sẽ là phương pháp tốt nhất giúp bạn học tiếng anh thật chuẩn xác và hiệu quả.. Vậy tại sao nên đăng ký học tiếng anh online tại Vietphilonline? Để giải đáp cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

  [​IMG]

  Lợi ích của việc đăng ký học tiếng anh online
  Phương pháp học tiếng anh online với người nước ngoài đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn giúp người học do hạn chế được một số nhược điểm của phương pháp học tiếng anh tại trường lớp kiểu truyền thống. Lợi ích của việc đăng ký học tiếng anh online là:

  Thứ nhất, học online giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc đi lại. Bạn không cần phải di chuyển tới các trung tâm trong khi thời gian hạn chế.

  Thứ hai, một số trung tâm tiếng anh còn nặng về lý thuyết và không có thời gian để các bạn phát âm. Vì thế, đăng kí online sẽ giúp cho bạn nâng cao khả năng và có cơ hội học tiếng anh với người nước ngoài còn khá ít vì giáo viên chủ yếu là người Việt Nam.

  Thứ ba, học tiếng anh online giúp bạn tự lập kế hoạch học tập cho bản thân. Không phụ thuộc bất kỳ ai hay ỉ lại hoàn cảnh vì mọi việc đều do tự bạn sắp xếp.

  [​IMG]

  Học tiếng anh với người nước ngoài hiệu quả tại Vietphilonline
  Vietphilonline là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với đội ngũ giáo viên ở đây 100% là người Philippines có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh online. Các giáo viên người Philippines được sống, học tập và làm việc trong môi trường tiếng anh từ rất sớm, nên khả năng phát âm, giao tiếp, ngữ pháp,… của họ đều rất chuẩn.

  Đặc biệt hơn, bạn sẽ được học lớp 1 kèm 1 thông qua Skype giúp cho bạn tiếp thu được kiến thức nhanh nhất và đảm bảo được khả năng phát âm tốt nhất.

  Tại Vietphilonline có môi trường học tập hiện đại, phương pháp học hiệu quả, giáo viên chỉ dẫn nhiệt tình cam kết mang đến bạn kết quả học tập tiếng anh tốt nhất.

  Để thử chất lượng của chương trình học, bạn còn có đăng ký học thử miễn phí. Vì vậy để có cơ hội học tiếng anh với người nước ngoài có một không hai này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website ngay từ bây giờ.
    2. gấu misaaa

  gấu misaaa Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  34
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  8
  học tiếng anh với người nước ngoài thì quá ok rồi,vừa có môi trường giao tiếp,vừa có thể học phát âm ok nữa,nhưng cũng tùy theo,nhỡ nhiều lúc gặp phải mấy người tây baolo thì khổ
   
  Kitty_KittyHoàng Duy Phạm thích điều này.
 3. Hoàng Duy Phạm

  Hoàng Duy Phạm Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  41
  Lượt thích:
  13
  Kinh nghiệm:
  8
  @gấu misaaa Bạn muốn học thì tìm hiêu bên anh ngữ ILI quận 10 xem, chỗ đó học cũng ok
   
  Kitty_Kitty thích điều này.
 4. tuylip tim

  tuylip tim Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/8/2018
  Bài viết:
  131
  Lượt thích:
  60
  Kinh nghiệm:
  28
  Học với giáo viên nước ngoài nhanh tiến bộ hơn rồi,nhưng mà cũng phụ thuộc vào bản thân mỗi người, ai mà cố gắng, thực hành, kiên trì thì sẽ nhanh tăng level nhanh hơn, chứ bạn nào mà học thì học mà về nhà bỏ bê thì khó lắm
   
 5. tranvantamsbo94

  tranvantamsbo94 Thành viên KSV

  Tham gia:
  14/11/2018
  Bài viết:
  80
  Lượt thích:
  18
  Kinh nghiệm:
  8
  Học với người nước ngoài sẽ cải thiện khả năng giao tiếp và kĩ năng phản xạ
   
  minhhuyenphanKitty_Kitty thích điều này.
 6. tuylip tim

  tuylip tim Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/8/2018
  Bài viết:
  131
  Lượt thích:
  60
  Kinh nghiệm:
  28
  @tranvantamsbo94 chuẩn luôn. Nhất là tự tin lên rất nhiều. Kiểu như mưa dầm thấm lâu vậy đấy. em mất thời gian cả tháng để bắt kịp nhịp và theo được như hôm nay ấy
   
 7. hongha123

  hongha123 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/11/2018
  Bài viết:
  70
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  8
  Với mình thì từ ngày học ở ICES thì Tiếng Anh của mình đã sang một bước ngoặc mới, mình đã có thể chủ động, rành rẽ và dạng hơn khi nói T.A, Đối với sinh viên, học sinh mà nói thì tìm 1 nơi ôn luyện tốt và học phí vừa túi tiền thì ko phải là chuyện dễ dàng, nên mình đã đk học giao tiếp bên ICES. Lớp mình có chưa tới 10 học viên nữa. Gv luôn tận tuỵ tận tụy dạy và hướng dẫn mình nhiều cách đê nhớ bài và học rất là thú vị nha. Mình cũng được tạo môi trường giao tiếp nhiều nên cũng nhanh tiến bộ lắm! Mình thấy tìm 1 trung tâm vừa ý ko phải chuyện dễ dàng nên xin chia sẻ với mí bạn nơi mình học. Hy vọng mí bạn sẽ thấy hài lòng. ^_^ Mình có sđt trung tâm nè 0913335203. Mình share để các bạn tham khảo nha.
   
 8. Kitty_Kitty

  Kitty_Kitty Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  59
  Lượt thích:
  18
  Kinh nghiệm:
  8
  Chuẩn quá rồi , có điều kiện nên học, mình thích cách dạy của các thầy bên ILI
   
 9. tuylip tim

  tuylip tim Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/8/2018
  Bài viết:
  131
  Lượt thích:
  60
  Kinh nghiệm:
  28
  Mỗi bạn sẽ có chỗ học tốt để chia sẻ, quan trọng nhất là bản thân bạn hợp với môi trường nào, điều kiện tài chính thế nào là phù hợp nhất, nên bạn nên cân nhắc và dành thời gian đi tìm hiểu những nơi giới thiệu để xem đâu mới là nơi tin tưởng để gửi gắm nhé.
   
 10. Lương Nhật Đăng

  Lương Nhật Đăng Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/5/2018
  Bài viết:
  62
  Lượt thích:
  35
  Kinh nghiệm:
  18
  THam khảo xong, mọi thứ điều do bản thân ta quyết định. Đến đó tìm tòi và tham khảo, lăn xả vào bài test trình độ, xong coi thử phù hợp với thời gian của mình không rồi quyết định đăng ký
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...