1. MadiraPham

  MadiraPham Thành viên mới

  Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài không khó

  Giáo viên người Việt dù rất giỏi nhưng lại rất khó để có thể phát âm thuần thục và đúng ngữ điệu như giáo viên bản ngữ. Cho nên khi trình độ của bạn đạt cấp độ nhất định thì tốt nhất nên học tiếng anh với giáo viên nước ngoài. Lý do bạn nên học tiếng anh với giáo viên nước ngoài
  Cách phát âm chuẩn: Với giáo viên là người nước ngoài, vì ngôn ngữ chính của họ chính là tiếng Anh nên bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn nhất khi học với họ.

  Cải thiện trình độ nghe: Thường thì người học tiếng anh chỉ luyện nghe qua băng đĩa là chính mà ít có cơ hội cọ xát với thực tế. Chính vì thế học tiếng anh với giáo viên nước ngoài rõ ràng sẽ giúp ích cho trình độ nghe của bạn tốt hơn nhiều . Hơn nữa, khi nghe trực tiếp 1 người nước ngoài thì bạn sẽ cảm thấy hứng khởi và dễ nhớ hơn.

  Học được ngữ điệu đúng chuẩn: Để nói tiếng Anh hay và thuần thục thì ngoài cách phát âm còn cần có cả ngữ điệu. Chính vì thế, việc rèn luyện tiếng anh với giáo viên bản ngữ thường xuyên sẽ giúp bạn có được ngữ điệu đúng chuẩn một cách rất tự nhiên.

  Có thêm kiến thức về nền văn hóa mới: Là giáo viên bản xứ nên họ rất am hiểu về văn hóa của quốc gia mình. Họ chính là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá và thiết thực về lối sống và con người mà bạn có thể học hỏi.

  Làm sao để học tiếng anh với giáo viên nước ngoài ?

  Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài bạn sẽ gặp khó khăn ở những ngày đầu, tuy nhiên nếu tìm đến những trung tâm chất lượng uy tín, tin tưởng cao như ACET, ILI, BC, VUS hay IDP thì những khó khăn ấy nhanh chóng qua đi do sự kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy và môi trường thỏa mái sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh, hòa nhập với môi trường bản ngữ, phát âm tốt hơn, chuẩn hơn, tự tin hơn và còn nhiều hơn thế….
   


  votramanh, Tan Tangsangsangvn thích điều này.

 2. tiểu hạ vi

  tiểu hạ vi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  38
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  nhiều người nói học với người nước ngoài làm sao mà chất lượng được mà m thấy học với ng nước ngoài m thích lắm luôn,thần thái giảng dạy của họ rất thoải mái,biết tạo không khí cho nguuwoif học thaoir mái ,học tiếng anh mà giao tiếp học với học thì ok quá luôn ak,lúc đầu m cũng không thích nhưng khi học ở ILI mình mới thích đó,không biết mấy trung tâm kia sao,chưa m thấy gv của trung tâm hay ghê,dạy nhiệt tình,
   
  MadiraPhamsangsangvn thích điều này.
 3. sangsangvn

  sangsangvn Thành viên mới

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  28
  Lượt thích:
  13
  Kinh nghiệm:
  3
  @MadiraPham bạn nói chính xác, lúc trước cũng vì không có điều kiện mà chỉ dám đăng ký học những chỗ cô giáo việt, để giờ cái dở nhất mỗi cái phát âm. Nên mình khuyên bạn nào nếu học anh văn nên đầu tư học với các thầy nước ngoài thì sẽ ok hơn nhiều
   
 4. Tan Tang

  Tan Tang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/8/2018
  Bài viết:
  55
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  18
  Lúc trước tiếng anh khá khó khăn đối với mình nhưng từ ngày mình học với giáo viên nước ngoài mình thấy tiến bộ lên rất nhiều, do môi trường học thỏa mái, giáo viên dạy nhiệt tình, hay, giờ mình đã không lo ngại nhiều nữa rồi.
   
 5. hongha123

  hongha123 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/11/2018
  Bài viết:
  73
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  8
  Mình thì mình đã học qua trung tâm ICES để khi ra trường dễ xin việc làm hơn ák, bên này giáo viên dạy mình giáo trình Speak Now, luôn được cập nhật mới từ NXB Oxford, Cambridge.... rồi học ppt. nữa. Giáo viên luôn theo sát việc học của mỗi học viên trong từng giờ học, được luyện giao tiếp nhiều lắm! Khi nói được chỉnh sửa phát âm nữa nên level mình cũng lên lun ^^.
  Mình cũng được cấp mã code để tự học online những khi mình không có giờ lên lớp, bởi vậy mình được học nhiều hơn nên hết ngại nói rồi. Cái mình thích nhất là cách giáo viên hướng dẫn mình học giao tiếp theo cách tự nhiên và dùng từ tự nhiên gần giống như người bản xứ zị đó. Lh 091.333.5203 nhé cả nhà
   
 6. trần văn tiên123

  trần văn tiên123 Thành viên mới

  Tham gia:
  26/7/2018
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  3
  học tiếng anh mà được học với giáo viên nước ngoài hết thì quá ok luôn ak
   
  MadiraPham thích điều này.
 7. MadiraPham

  MadiraPham Thành viên mới

  Tham gia:
  31/10/2018
  Bài viết:
  22
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  @tiểu hạ vi Học với giáo viên nước ngoài là chỉ khó lúc đầu thôi đúng không bạn? Mình thấy bắt kịp nhịp rồi học lên rất là nhanh luôn.
   
 8. trần văn tiên123

  trần văn tiên123 Thành viên mới

  Tham gia:
  26/7/2018
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  3
  bAN ĐẦU CŨNG SẼ KHÓ KHĂN chứ nhỉ, không quen mọi thứ phải bắt đầu từ đầu luôn. Mà học với các thầy kinh nghiệm thì cũng rất ok, mình học bên ILI thầy nào dạy mình cũng rất nhiệt tình và giải thích rất dễ hiểu
   
  MadiraPham thích điều này.
 9. MadiraPham

  MadiraPham Thành viên mới

  Tham gia:
  31/10/2018
  Bài viết:
  22
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  @trần văn tiên123 mình nè, chỉ khó khăn lúc vô lúc đầu, còn ngại ngùng, không dám nói, sợ sai, mà nhận ra rằng mọi người đều đi học, đều sai, thì sao phải ngại, với lại quan trọng giáo viên cởi mở thì mình cũng không ngại học. Chứ giáo viên mà khó khăn nạt nộ, thì có đúng cũng không dám nói.
   
 10. Huyen2018

  Huyen2018 Thành viên mới

  Tham gia:
  Thứ tư
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Minh nghi la len hoc cung voi mot giao vien nuoc ngoai va mot giao vien nguoi vietnam se la cach tien bo nhanh nhat va minh se hieu hon. Minh dang noi ve can ban moi hoc tieng Anh hoac la can ban muon bo sung grammar. Con neu cac ban da co the giao tiep can ban thi hoc voi giao vien nuoc nuoc ngoai se khong kho neu cac ban ghi am lop hoc va luon luon dung tu dien.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...