1. lingling

  lingling Thành viên mới

  Học bổng Trường Thương mại London ( London School of Commerce - LSC )- Du học trong tầm tay.

  Bạn luôn ấp ủ ước mơ được trải nghiệm cuộc sống độc lập và trau dồi kiến thức ở một chân trời mới hay đang đắn đo với quyết định đi du học của mình? Hãy để LSC biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực.

  http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/co-ho...ondon-lsc-anh/
  Video (Đại diện của LSC trao đổi về trường trong buổi toạ đàm với VTV )

  Trong số các điểm đến về du học, Vương Quốc Anh - với một nền giáo dục lâu đời đầy uy tín - luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh.
  Thủ đô Luân Đôn là nơi tập trung số lượng du học sinh đông đảo nhất vì đây là trung tâm tài chính, kinh doanh và du lịch sôi động của thế giới. Tại đây, trường Thương mại Luân đôn - London School of Commerce (LSC) đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên từ các quốc gia trên khắp thế giới.
  Hiện nay, LSC là đơn vị đào tạo Thạc sỹ Quản tri Kinh doanh (MBA) lớn nhất Châu Âu. Trường tự hào là một trong số những trường đầu tiên được Cục Quản lý biên giới (UKBA) và Bộ Quản lý di trú (Home Office) của Chính phủ Anh xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao ( Highly Trusted Sponsors) đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường tại Anh.
  video (Đại diện của LSC trao đổi về trường trong buổi toạ đàm với VTV )

  VẬY BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI LSC?
  1. Trường toạ lạc ngay tại trung tâm Luân Đôn. Phải thừa nhận rằng chi phí sinh hoạt tại Luân Đôn có cao hơn tại các nơi khác. Tuy nhiên, bạn lại được hưởng lợi từ chính sự đông đúc và sôi động của thủ đô như giao thông vô cùng thuận tiện, từ trường bạn sẽ rất dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng của London. Bạn muốn tìm một công việc bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính, điều này khá dễ dàng khi bạn sống ở trung tâm Luân Đôn. Bên cạnh đó, bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm và cơ hội thực tập nghề nghiệp. Một môi trường đa văn hóa cũng giúp bạn dễ dàng giao lưu học hỏi từ nhiều bạn bè quốc tế.
  2. Trường giúp bạn tối ưu hóa nguồn lực thông qua các khóa học chất lượng cao, thời gian hoàn thành khóa học ngắn, với một chi phí hết sức cạnh tranh. Các khoá Thạc sỹ (1 năm) và các khoá Cử nhân (2 năm) giúp bạn vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Hơn nữa, việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế khi chứng minh tài chính để xin visa Anh.
  3. Bạn được lựa chọn các ngành học mà trong tương lai thị trường nguồn nhân lực sẽ đòi hỏi nhiều nhất như: Quản trị Kinh doanh, Thương mại, Công nghệ Thông tin, Tài chính –Kế Toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các trình độ từ Cử nhân, Thạc sỹ đến Tiến sỹ.
  4. Bạn được nhận những tấm bằng tốt nghiệp danh giá được công nhận toàn cầu. Trường thuộc hệ thống cấp bằng của hai đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UoG), và Đại học Học viện xứ Wales - University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) cho bạn cơ hội nhận tấm bằng chính thức từ một trong hai trường đại học này.
  5. Bạn được trường đào tạo miễn phí 4 tháng tiếng Anh ngay tại trường với đội ngũ giáo viên giỏi, nhằm trang bị tốt năng lực ngôn ngữ cho bạn trước khi bạn có thể bắt đầu khóa học chính. Đây là một ưu đãi lớn của trường dành riêng cho Sinh viên Việt nam.
  6. Trường có thể xét chuyển tiếp vào năm cuối của chương trình đại học nếu bạn mới học xong hệ Cao đẳng hoặc đang học Đại học ở Việt Nam và các nước khác.
  7. Bạn sẽ được trường giảm một nửa học phí cho khóa học Thạc sỹ nếu sau khi tốt nghiệp đại học tại trường và mong muốn tiếp tục học lên cao học,.
  8. Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một năm, điều này thuận lợi cho các bạn lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất.
  Chúng tôi rất vui mừng đưa đến cho các bạn một tham khảo hữu ích giúp các bạn biến ước mơ du học của mình thành sự thật. Xin vui lòng liên hệ với các công ty tư vấn du học được LSC ủy quyền, hoặc liên hệ với đại diện của trường tại Việt Nam.

  Chi tiết về các chương trình học bổng
  Học bổng 100% khóa luyện IELTS 8 tháng tại Luân Đôn
  Học bổng 3,000 Bảng Anh cho các khóa Cử nhân Thương mại và Quản trị, Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Kế toán.
  Học bổng 1,000 Bảng Anh cho các khóa Cử nhân Khoa học Máy tính, Cử nhân Hệ thống Thông tin Thương mại.
  Học bổng 3,950 Bảng Anh cho Khóa Dự bị Đại học .v.v.v...

  Về chất lượng bằng cấp:
  Trường kết hợp đào tạo với các trường Đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UoG)) và Đại học Học viện xứ Wales - University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi kết thúc khóa học sinh viên sẽ được dự hai lễ tốt nghiệp. Một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Đại học hoặc Cao học của LSC/ SBL, và một lễ tốt nghiệp tại UoG hoặc UWIC để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu
  Đây là những trường Đại học nằm trong danh sách các đại học tốt nhất Anh Quốc được tạp chí Times bình chọn và định hướng sinh viên lựa chọn cho năm học (2010). Sinh viên có cơ hội được lựa chọn một trường đại học yêu thích trong 3 trường trên để được học tập theo chương trình đào tạo của họ và nhận bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao học chính thức sau khi hoàn thành các kỳ học cơ bản tại LSC/ SBL
  Các bạn có thể tham khảo Universities ranking của British Council
  http://www.britishcouncil.org/jamaic...s-rankings.htm
  Hoặc danh sách xếp hạng các trường Đại học chất lượng của Anh Quốc ( The Guardian University Guide and The Guardian Postgraduate Guide are now available from Guardian Books)
  http://www.guardian.co.uk/education/...y-league-table
  CÁC KHÓA HỌC HIỆN NAY CỦA TRƯỜNG (Học phí chưa bao gồm học bổng)

  Tiếng Anh
  Đào tạo miễn phí 8 tháng ( riêng cho SV Vietnam)

  Khóa Dự bị Đại học
  8 tháng

  4.950 BảngCử nhân Thương mại và Quản trị
  2 năm

  12.950 Bảng /toàn khóaCử nhân Quản trị Kinh doanh
  2 năm

  12.950 Bảng /toàn khóaCử nhân Kế toán
  2 năm

  12.950 Bảng /toàn khóaCử nhân Hệ thống máy tính
  2 năm

  10.950 Bảng /toàn khóaCử nhân tin học thương mại ứng dụng
  2 năm

  10.950 Bảng/ toàn khóa Dự bị Cao học
  4 tháng

  500 BảngThạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) – với 3 chuyên sâu: MBA Marketing, MBA Finance và MBA International Business
  12 tháng

  6.450 Bảng Thạc sỹ Tài chính - Kế toán
  12 tháng

  6.450 BảngThạc sỹ Công cghệ thông tin
  12 tháng

  6.450 BảngThạc sỹ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế
  12 tháng

  6.450 BảngKhóa Tiến sỹ
  2-3 năm


  London School of Commerce
  Chaucer House, White Hart YardLondon, SE1 1NX – United Kingdom
  Tel: +44 2073570077
  Website: http://www.lsclondon.co.uk/

  Văn phòng Đại diện tại Việt Nam
  Viet Nam Regional Office:No.63 Ho Dac Di Street, Nam Dong Ward, Dong Da District, Hanoi.
  Ms. Ngoc Linh
  Mobile: 01244595303
  linh.leevn@yahoo.co.uk
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...