Hoàng A Tường Castle-Đình Vua Mèo - www.goasiatravel.com

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi justindo86, 21/7/2011. — 1.352 Lượt xem

 1. justindo86

  justindo86 Thành viên mới

  Hoàng A Tường Castle-Đình Vua Mèo - www.goasiatravel.com

  [​IMG]
  Hoàng A Castle Tường (Dinh Vua Mèo) nằm ở Na Hội Thọ Hamlet, huyện Bắc Hà . Lâu đài này được xây dựng vào đầu thế kỷ 20 (từ năm 1914 và 1921). Chủ nhân của nó là Hoàng Yến Chao có xuất xứ từ Tây. Ông là cha đẻ của Hoàng A Tường, một quan bộ tộc dưới sự thống trị của thực dân Pháp.[​IMG][​IMG]

  Bao phủ một diện tích 4.000 m², trong đó việc xây dựng chính chiếm ² 420m, lâu đài là một công trình xây dựng độc đáo, hài hòa hóa các phong cách kiến ​​trúc phương Đông và phương Tây.


  Phía trước cửa cong của nó là các ngân hàng bằng đất nung. Chiếm một vị trí quan trọng nhìn ra thung lũng Bắc Hà, lâu đài phục vụ cả hai như là nơi cư trú của Hoàng Yến Chao, sau đó Hoàng A Tường và như một pháo đài. Mạng lưới các bức tường, nhiên liệu, và battlements được củng cố bởi một vữa trộn với mật rỉ đường. Trong một khoảng cách, lâu đài màu trắng nhô ra khỏi thung lũng áp đặt và hùng vĩ.


  Hiện nay, lâu đài này được đặt dưới một chương trình phục hồi cho khách du lịch giúp đỡ tốt hơn có được cái nhìn sâu sắc vào những thay đổi của đời sống địa phương.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP