Hoa hậu Phần Lan muốn từ bỏ vương miện

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi dALo, 18/9/2011. — 1.015 Lượt xem

 1. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ... Thành viên thân thiết

  Hoa hậu Phần Lan muốn từ bỏ vương miện

  Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Brazil, Hoa hậu Phần Lan Pia Pakarinen một trong những thí sinh có nhiều fans nhất đã gây bất ngờ khi tuyên bố từ bỏ vương miện.
  [​IMG]
  Chùm ảnh của Pia Pakarinen trong thời gian cô tham dự cuộc thi HHHV 2011
  Ngày 16/9 vừa qua, ngay khi trở về quê nhà sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Phần Lan Pia Pakarinen đã gây sốc khi thông báo, cô không muốn tiếp tục giữ vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Phần Lan 2011 nữa.

  Trả lời phỏng vấn trong nước mắt, người đẹp Pia Pakarinen cho biết, cô đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn và không hề được cổ vũ động viên trong suốt thời gian dự thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Brazil.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  Pia Pakarinen thừa nhận, giữa cô và tổ chức Hoa hậu Phần Lan “có những vấn đề”. “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người luôn động viên tôi nhưng tôi không thể tiếp tục giữ vương miện Hoa hậu Phần Lan được nữa.”

  “Trở thành Hoa hậu giống như bạn tìm được một công việc tuyệt vời nhưng tôi không thể…. Giờ đây, tôi đành khép lại chương này của cuộc đời. Tôi hi vọng khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra với tôi.”

  Người đẹp 9X cũng nói thêm rằng, tổ chức Hoa hậu không quan tâm nhiều tới cô. “Họ thậm chí không làm việc đầy đủ thời gian, tôi phải tự làm mọi việc một mình. Tôi tin rằng tổ chức cần có những sự cải tổ ngay lập tức.”

  “Giờ đây, tôi cảm thấy thoải mái và thanh thản hơn rất nhiều,” cựu Hoa hậu chia sẻ.

  Ngay sau khi Pia Pakarinen từ bỏ vương miện Hoa hậu Phần Lan, Á hậu 1 Sara Sieppi đã được trao vương miện và Sara sẽ đại diện cho Phần Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới tổ chức vào tháng 11 tới.

  Pia Pakarinen, 21 tuổi, cao 1,7m giành ngôi Hoa hậu Phần Lan vào tháng 3 vừa qua. Tháng 8, tham dự cuộc thi HHHV tổ chức tại Brazil, cô là một trong những thí sinh có nhiều người hâm mộ nhất nhưng rất tiếc là Pia không lọt Top 16 người đẹp nhất.
  Tiếc quá!!!
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP