Hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu cao bằng nấm lim xanh

thanhdao94

Thành viên
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
1
Nấm lim xanh được sử dụng trong điều trị mỡ máu cao nhằm cân bằng quá trình chuyển hóa lipit máu, hạn chế rối loạn, nhờ đó kiểm soát nồng độ cholesterol trong ngưỡng an toàn. Vậy, sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu cao như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

benh-mo-mau.jpg

Mỡ máu cao xảy ra do nguyên nhân rối loạn lipid


Mỡ máu cao xảy ra do rối loạn chuyển hóa lipid máu, khiến nồng độ cholesterol tăng cao, vượt qua ngưỡng an toàn. Tình trạng rối loạn kéo dài, mỡ máu cao chuyển sang dạng bệnh lý, theo thời gian bệnh sẽ có những biến chứng rất nguy hại cho sức khỏe.
Hiện nay, nấm lim xanh được sử dụng rộng rãi trong phòng ngừa và điều trị mỡ máu cao. Nhờ thành phần dồi dào các dược chất quý có khả năng triệt tiêu sự hình thành lipoprotein xấu – nguồn gốc hình thành các cholesterol xấu trong máu, qua đó ngăn ngừa sự hình thành các mảng xơ vữa gây nguy cơ tắc nghẽn động mạch.
Tác động của nấm lim xanh đối với cơ thể thông qua cơ chế bồi bổ, dưỡng sinh, qua đó nâng cao chức năng của hệ miễn dịch nói riêng và các cơ quan khác trong cơ thể. Tăng tính đàn hồi cho mạch máu, tăng sức co bóp tại cơ tim, giảm áp lực của dòng máu lên thành mạch, hạn chế tối đa sự hình thành các cục máu đông, các mảng xơ vữa.


nuoc-sac-tu-nam-lim-xanh.jpg

Nấm lim xanh giúp hạn chế biến chứng nguy hiểm của bệnh mỡ máu cao


Sử dụng nấm lim xanh giúp hạn chế biến chứng nguy hiểm của bệnh mỡ máu cao. Kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh trong từ hai đến 6 tháng để cảm nhận tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu cao, cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân.
Nấm lim xanh là thảo dược rất an toàn, không có độc tố độc hại. Thực nghiệm lâm sàng chưa ghi nhận trường hợp nấm lim xanh có tương tác với thuốc. Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng nấm lim xanh song song với uống thuốc Tây y. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả cao nhất, nên uống cách nhau ít nhất 30 phút.
Trường hợp bệnh nhân có hệ tiêu hóa kém, những ngày đầu sử dụng nấm lim xanh nên lấy lượng nhỏ, từ 3-5g sắc nước uống để cơ thể thích nghi dần. Sau đó, uống đúng liều lượng đã được quy định. Đối với người không thể uống nhiều nước, có thể sắc nấm lim xanh cô đặc hơn bình thường, mỗi lần sắc nên uống hết nước trong một ngày, không để nước sắc qua đêm.

Xem thêm : Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư - VnExpress Sức Khỏe
 
×
Quay lại
Top