Hồ sơ xin Visa du học Mỹ

Trong chuyên mục 'Cẩm nang du học' đăng bởi chris_namthaibinhduong, 27/4/2012. — 1.312 Lượt xem

  1. chris_namthaibinhduong

    chris_namthaibinhduong Thành viên mới

    Hồ sơ xin Visa du học Mỹ

    Thông tin cho những bạn muốn đi du học Mỹ nhé :KSV@01:
    Hồ sơ xin Visa du học Mỹ bao gồm:

    I/ HỒ SƠ CÁ NHÂN:
    CMND
    Passport
    Hộ khẩu
    Giấy khai sinh
    Sơ yếu lý lịch
    Hình
    II/ HỒ SƠ HỌC TẬP:
    Học bạ
    Các bằng cấp
    Bảng điểm học bạ
    Bằng tốt nghiệp cấp 3
    Bằng TOEFL (nếu có)
    Giấy xác nhận học sinh/sinh viên
    Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời
    I - 20
    III/ HỒ SƠ TÀI CHÁNH:
    Sổ tiết kiệm ngân hàng
    Giấy chủ quyền nhà hoặc đất
    Giấy phép đãng ký kinh doanh
    Hóa đơn thuế
    Xác nhận thu nhập của công ty (nếu cổ đông)
    Lưu ý: Tất cả những hồ sơ xin phỏng vấn đều sử dụng bản gốc

    CÁC LOẠI VISA DU HỌC MỸ:
    Giao lưu văn hóa (Visa J1)
    Visa du học hè.
    Chương trình phổ thông, Cao Đẳng, Đại Học, Sau Đại Học, Anh Ngữ
    :KSV@04::KSV@04::KSV@04:
     


    littlebird102 thích điều này.

  2. thv.spe.4591

    thv.spe.4591 Thành viên mới

    Tham gia:
    25/4/2012
    Bài viết:
    9
    Lượt thích:
    1
    Kinh nghiệm:
    0
    Nghề nghiệp:
    Sinh Viên
    Trường:
    Mở
    Mình xin cung cấp thêm 1 số giấy tờ nữa nhá :KSV@04::KSV@04:
    HỒ SƠ ỦY QUYỀN GIÁM HỘ:
    - Khai sinh ba mẹ và người giám hộ
    - CMND và giấy cam kết của người giám hộ
    - Lý lịch tư pháp của người giám hộ
    - Thư cam kết của người giám hộ
    - Passport/giấy chứng nhận quốc tịch của người giám hộ
    - Giấy kết hôn
    Nếu muốn biết thông tin chi tiết, các bạn truy cập vào web sau www.namthaibinhduong.edu.vn
     
    littlebird102 thích điều này.
  3. luc_spe

    luc_spe Thành viên mới

    Tham gia:
    27/4/2012
    Bài viết:
    11
    Lượt thích:
    3
    Kinh nghiệm:
    0
    Nghề nghiệp:
    Học viên
    Trường:
    tdt
    sổ tiết kiệm trong ngân hàng phải tối thiểu bao nhiêu tiền vậy bạn ???bữa có thấy tờ rơi của cty du học nam thái bình dương, hình như nay có du học úc ko cần chứng mình tài chính thì phải !!!
     
    littlebird102 thích điều này.
  4. littlebird102

    littlebird102 Thành viên mới

    Tham gia:
    14/3/2011
    Bài viết:
    18
    Lượt thích:
    5
    Kinh nghiệm:
    0
    Nghề nghiệp:
    Sinh Viên
    Trường:
    RMIT
    ủa không cần chứng mình tài chính nhưng phải có sổ tiết kiệm trong tài khoản à :KSV@08:
     
  5. thv.spe.4591

    thv.spe.4591 Thành viên mới

    Tham gia:
    25/4/2012
    Bài viết:
    9
    Lượt thích:
    1
    Kinh nghiệm:
    0
    Nghề nghiệp:
    Sinh Viên
    Trường:
    Mở
    giờ đi du học Úc ko cần chứng minh tài chính nữa nha bạn :KSV@06::KSV@06::KSV@06:
    thông tin đáng tin cậy từ công ty tư vấn du học Nam Thái Bình Dương đấy bạn, và công ty cũng dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho các bạn học sinh - sinh viên khi ký hợp đồng làm hồ sơ du học Úc từ nay đến hết ngày 31/07/2012
    - tặng phí khám sức khoẻ trị giá 85 USD (tương đương 1.800.000 đồng)
    - tặng phí visa du học Úc cho học sinh - sinh viên có IELTS 8.0 trở lên, điểm trung bình cả năm 7.5
    - miễn phí dịch vụ or bồi hoàn 100% lệ phí (12.231.000 VND) nếu không đậu visa Úc
    - hỗ trợ thông tin và hướng dẫn cách phỏng vấn tìm việc làm tại Úc (if có nhu cầu)
     
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP