Hồ sơ làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Thảo luận trong 'Sự kiện KSV' bắt đầu bởi taichinhnguyenle2, 6/9/2017. — 72.502 Lượt xem

 1. taichinhnguyenle2

  taichinhnguyenle2 Thành viên mới

  Hồ sơ làm sổ tiết kiệm lùi ngày

  một trong những vấn đề cần lưu tâm đó chính là việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày, đây là cơ sở để có thể xúc tiến việc hoàn thành chứng minh tài chính du học, du lịch và điều kiện để xin cấp phép visa.

  lam so tiet kiem chung minh tai chinh lui ngay (4)

  Với nền kinh tế toàn cầu đang dần đi lên, tất cả mọi nhu cầu của con người trong cuộc sống đang ngày một tăng lên, việc du học, du lịch đến các nước phát triển cũng trở nên phổ biến. Và một trong những vấn đề cần lưu tâm đó chính là việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày, đây là cơ sở để có thể xúc tiến việc hoàn thành chứng minh tài chính du học, du lịch và điều kiện để xin cấp phép visa.


  Làm sổ tiết kiếm lùi ngày là lấy những sổ tiết kiệm đã được gửi từ trước đó 1 tháng đến 2, 3 năm về trước rồi làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng cho người cần dùng. Việc chuyển quyền sử dụng phải được sự thỏa thuận trước giữa chủ sổ và người cần, đồng thời còn có sự cho phép của Ngân Hàng để bảo mật thông tin tuyệt đối của mọi khách hàng.
  Hồ sơ để làm sổ tiết kiệm lùi ngày bao gồm:
  • CMND/Hộ chiếu photo của người đứng tên trên sổ tiết kiệm.
  • Sổ hộ khẩu photo của người đứng tên trên sổ tiết kiệm.
  • CMND/Hộ chiếu của học sinh nếu bố mẹ đứng tên trên sổ tiết kiệm.
  • Hợp đồng du học/du lịch, khóa học/tour… (nếu có).
  [​IMG]

  Và bên cạnh đó, khi đã làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn sẽ nhận được hồ sơ là 2 bản giấy xác nhận số dư (bản chính), 2 Sổ tiết kiệm sao y (có công chứng) và được mượn sổ gốc (nếu có nhu cầu). Trong việc nhận hồ sơ, ưu tiên nhận tại ngân hàng mở sổ tiết kiệm và có thể chuyển phát nhanh về địa chỉ của khách hàng (gửi nước ngoài tính thêm phí gửi).

  Trong quá trình chuyển nhượng thì đối với việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày mang tên bạn phải là sổ thật, tiền thật 100%. Vì vậy bạn có thể mượn sổ tiết kiệm đi đối chiếu khi Đại sứ quán yêu cầu, bạn có thể mượn sổ trong 30 ngày.
  Khi làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm: Giải quyết nhanh chóng hồ sơ xin Visa ngay mà không cần phải chờ đợi từ 3 đến 6 tháng hoặc hơn 1 năm mới nộp hồ sơ.

  Đối với việc du lịch, du học đặc biệt là đi các nước như Hàn Quốc, Newzealand, du lịch Canada… bạn bắt buộc phải chứng minh mình có 1 sổ tiết kiệm gửi tại ngân hàng trước thời điểm xin visa từ 1đến 6 tháng. Vì vậy, việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày đóng vai trò quan trọng trong những chuyến ra nước ngoài của bạn.

  Mọi thông tin chi tiết về chứng minh tài chính lùi ngày bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN LÊ
  MST: 0313939768

  ĐIỆN THOẠI: (08).668-14235 _ 0903.195.113 MR KHOA
  VĂN PHÒNG CHÍNH:
  859 TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TP.HCM

  ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI TP.HCM
  92/3 THẠNH MỸ LỢI, P. THẠNH MỸ LỢI, QUẬN 2, TP.HCM

  ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI HÀ NỘI
  NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN, HÀ NỘI

  EMAIL: 1987KHOA.LE@GMAIL.COM
  CHÚC CÁC BẠN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH THÀNH CÔNG!
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...