“Hiệp sỹ” điếu cày bỏ việc về quê vì... sợ

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi dALo, 21/10/2011. — 989 Lượt xem

 1. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ... Thành viên thân thiết

  “Hiệp sỹ” điếu cày bỏ việc về quê vì... sợ

  Sau khi dùng điếu cầy phân làn giao thông trên phố Trương Định (Hà Nội), người thanh niên tên Hùng đã bỏ việc về quê vì sợ bị bắt.

  Chị Hải chủ cửa hàng sắt số 324 Trương Định cho biết, tuyến đường Trương Định, cắt với Trần Đăng Ninh, các phương tiện giao thông đi lại rất lộn xộn nên thường xuyên bị ách tắc.

  [​IMG]
  "Hiệp sỹ" dùng điếu cầy phân làn đường (ảnh cắt từ clip)

  Khoảng 7 giờ 30 ngày 17/10, anh Hùng (sinh năm 1985) quê Hải Dương bức xúc với cách đi đường thiếu ý thức nên đã dùng điếu cầy để phân làn giao thông. Cảnh phân làn giao thông của anh Hùng đã được người dân dùng điện thoại quay lại và đưa clip lên mạng.  ---------------------------------
  Ôi! tiếc cho 1 Anh hùng xa lộ!


  Ngày hôm sau (18/10), thấy có mấy chú công an qua gia đình hỏi, khi xem thấy hình ảnh của mình xuất hiện nhiều trên mạng và các trang báo, nên anh Hùng sợ bị bắt nên đã bỏ việc về quê.

  Chị Hải cho biết: Anh Hùng làm thợ hàn cho cửa hàng nhà chị, anh là người có sức khỏe ổn định và là người bình thường, hôm đó vì quá bức xúc với cảnh đi đường của người dân, nên anh mới làm thế.

  Anh Phạm Phú Thịnh số 326 Trương Định nói, đoạn đường này, 10 ngày tắc đường như cả 10, từ hôm anh Hùng dùng điếu cầy phân làn đến nay đã đỡ tắc đường hẳn.
   


  AntitKeersieutromanhtrang thích điều này.

 2. sieutromanhtrang

  sieutromanhtrang nhìn gì cưng? Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/7/2011
  Bài viết:
  1.601
  Lượt thích:
  1.417
  Kinh nghiệm:
  113
  anh hùng không có số
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...