1. nguyenhaihn1989

  nguyenhaihn1989 Thành viên mới

  hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier chính hãng trên việt nam

  hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier chính hãng trên việt nam


  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thiết bị cho cửa xoay ba chạc đang là một xu hướng tất yếu với cấu tạo đặc biệt và nhiều tính năng vượt trội,bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị cửa xoay 3 chạc do vietnamsmart cung cấp và lắp đặt.chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp và tay nghề cao luôn mang đến sự hài lòng tới quý khách hàng.


  và những thiết bị kiểm soát cửa xoay 3 chấu,là nơi kiểm tra phân cấp trong thang máy ,thẻ/và báo động cửa sẽ giúp bạn quản lý tất cả những điều theo ý muốn của mình và chính xác về mặt khoa học cũng như đảm bảo rằng các cơ sở,và nhận những dữ liệu cảu bạn được an toàn.chỉ có những người đăng ký thẻ hay vân tay trên thiết bị cửa xoay Tripod Turnstile để mở cửa hoặc thang máy để ra vào khu vực.


  Với hệ thống cửa xoay tự động cũng thường được lắp đặt tại các khu vực nhà ga như sân bay, ga tàu hay cảng biển. Hệ thống cửa xoay tự động ba chạc này hoạt động dựa trên hệ thống soi hành lý. Hành lý sẽ được đặt trên băng truyền rồi được chuyển qua hệ thống máy soi. Nếu không phát hiện vấn đề gì thì hệ thống sẽ để hành lý trên băng chuyền tới khu vực khoang hành lý trên phương tiện hoặc được đưa tới chỗ cá nhân vào khư vực.


  • thiết bị cửa xoay tự động và cửa xoay 3 chấu còn rất nhiều để doanh nghiệp công ty lựa chọn như;  Đối với các tòa nhà hay khu nghỉ dưỡng, khách sạn. VietnamSmart cung cấp tới khách hàng thiết bị barrier tự động. Với chức cửa xoay ra vào cửa xoay tự động Barrier vừa tăng lên độ thẩm mỹ kiến trúc mà lại có thể kiểm soát ra vào khu vực.  với mô hình quản lý tập trung như trên các đơn vị cửa được lắp đặt hệ thống barrier tự động được liên kết tập trung về bộ điều khiển trung tâm,bộ điều khiển trung tâm có bộ nhớ lớn,xử lý dữ liệu nhanh.rất nhiều tính năng tối ưu cho một hệ thống cua xoay tu dong Barrier,toàn bộ thông tin cũng như thiết bị đặt cho từng đơn vị cửa sẽ được lưu trữ trên bộ điều khiển trung tâm.khi người dùng vào ra đầu đọc tại vị trí đó sẽ đẩy thông tin người dùng thẻ,hoặc vân tay lên bộ điều khiển trung tâm.lập tức bộ điều khiển trung tâm sẽ kiểm tra và trả về cho đầu đọc tại vị trí đó thông tin người dùng hợp lệ hay không,đầu đọc sẽ phát lệnh cho ra vào khu vực khi người dùng hợp lệ hay báo bằng tín hiệu đèn đỏ và tiếng Píp với người dùng không hợp lệ.


  Đối với các khu thương mại, chúng tôi cung cấp đến hệ thống cửa xoay tự động để kiểm soát ra vào. Thiết bị sẽ được lắp đặt ngay tại điểm ra vào của khu trung tâm thương mại hay barie tự động lắp đặt tại cửa ra vào khu nhà ở và khách sạn. Với tính chất xác thực an ninh bậc cao, hệ thống kiểm soát này sẽ đảm bảo được sự an ninh ra vào, tính chuyên nghiệp trong quản lý. Ngoài ra với mong muôn tối ưu việc quản lý, cần kết hợp hài hòa giữa kiểm soát an ninh và quản lý nhân viên,vận hành hệ thống.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và kiểm soát truy cập hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP