1. xuanhung_xd9

  xuanhung_xd9 thichhohap.com Thành viên thân thiết

  Gia nhập:
  15/12/2011
  Bài viết:
  1.997
  Lượt thích:
  3.656
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học viên
  Trường:
  Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

  Hệ thống kiến thức, ví dụ môn học những nguyên lí mác lênin

  HỆ THỐNG ĐỊNH NGHĨA VÀ VÍ DỤ MINH HỌA THUỘC KIẾN THỨC KHOA HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU MÔN HỌC NHỮNG NGUYÊN LÍ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC – LÊ NIN


  Có thể nói trong chương trình đào tạo cử nhân hành chính tại Học viện Hành chính, các môn học về chủ nghĩa Mac Lênin (trước năm 2009 là Triết học, sau đổi thành những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác Lênin) luôn là vấn đề phức tạp gây nhiều khó khăn trong quá trình nghiên cứu của sinh viên. Nhận thức được điều đó, bản thân là người đã trải qua môn học này và sau khi tham khảo rất nhiều tài liệu có liên quan, chúng tôi quyết định biên tập tài liệu với tên gọi: Hệ thống hóa các định nghĩa và ví dụ thuộc kiến thức môn học Những nguyên lí cơ bản của Chủ nghĩa Mác Lênin.

  Chúng tôi mong rằng đây sẽ là nguồn tư liệu bổ ích để toàn thể thành viên đang nghiên cứu về lĩnh vực này có cái nhìn vừa toàn diện về lí luận (thông qua định nghĩa) và thực tiễn (thông qua ví dụ) góp phần tìm hiểu cũng như nắm bắt nội dung môn học một cách hiệu quả nhất, làm cơ sở ôn thi tại các kì thi của cả những trường chuyên và không chuyên đào tạo về Triết học.

  Diễn đàn hân hạnh được chia sẻ cùng quý thành viên, click vào link phía dưới để Download tài liệu về máy. Trong quá trình sử dụng vui lòng giữ nguyên các Header và Footer đã có trong tài liệu.

  Chân thành cảm ơn.

  Theo: Thanhtra.edu
   

  Các file đính kèm:

  southkid thích điều này.

 2. xmen297

  xmen297 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/7/2013
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  thanks bạn nhiều
   
 3. southkid

  southkid Thành viên mới

  Tham gia:
  2/10/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Trường:
  Đại học Công Nghệ Thông Tin
  cảm ơn bạn nhiều! Mình khốn đốn với môn này vì môn này có vẻ mơ hồ đối với mình và mình không biết đào đâu ra tài liệu để học và học như thế nào! ~.~ thành thật cảm ơn bạn rất nhiều <3
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Tìm kiếm liên quan

 1. ví dụ triết học

  ,
 2. các ví dụ về triết học

  ,
 3. những kiến thức cơ bản của môn chủ nghỉa mac lenin

  ,
 4. vi du minhhoa mac lenim,
 5. tông hop kiẹnthuc maxlenin
Đang tải...