1. minhducbg

  minhducbg Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [HD] Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 ( 2017 )- Guardians of the Galaxy Vol. 2 ( 2017 )

  Vệ Binh Dải Ngân Hà 2
  Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
  • Ngày phát hành : 05/05/2017
  • Kịch bản: James Gunn,Dan Abnett
  • Đạo diễn: James Gunn
  • Diễn viên: Aaron Schwartz, Chris Pratt, Zoe Saldana
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Hành động
  • Quốc gia: Mỹ

  Trailer
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.  Guardians Of The Galaxy Vol. 2 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 2) - Tiếp nối những thành công của phần một
  [​IMG]
  Trong phim Guardians Of The Galaxy Vol. 2 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 2) chúng ta có thể thấy toàn bộ những gương mặt thân quen từ Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 1, bao gồm Star-Lord (do Chris Prattthủ vai) đẹp trai, Gamora (do Zoe Saldana đóng) xinh gái, Drax (do Dave Bautista thủ vai) ngốc nghếch, Rocket trẻ trâu và Groot phiên bản thấp bé nhẹ cân. Đặc biệt, đội Vệ Binh sẽ có thêm những cái tên mới cùng sánh vai như Yondu, Nebula và Mantis cũng như cha đẻ của Star-Lord – Ego cũng lộ diện. James Gunn, người cầm trịch phần đầu của bộ phim, cũng quay lại trong ghế đạo diễn.


  [​IMG]
  Là một bộ phim phụ thuộc rất nhiều vào kĩ xảo, trailer của Guardians of the Galaxy đã cho chúng ta chiêm ngưỡng một số cảnh phim hết sức ấn tượng, từ chiến đấu quái vật cho tới khung cảnh lung linh của hành tinh khác.

  [​IMG]

  Đồng thời, tiếp nối Tuyển Tập Nhạc Siêu Hay Vol.1 vốn được đánh giá rất cao, Vol.2 cũng sẽ được ra mắt theo bộ phim, với bài hát trong trailer là "Chain" của Fleetwood Mac.

  [​IMG]
  Theo kế hoạch, nhóm Vệ binh dải ngân hà sẽ song hành cùng Avengers ở cuộc chiến chống lại tên Thanos trong các tác phẩm tương lai.

    2. minhducbg

  minhducbg Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/5/2018
  Bài viết:
  169
  Lượt thích:
  24
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Trường:
  Thai Nguyen university of technology

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...