1. kukumalu

  kukumalu Thành viên mới

  HCM - Dự án Event Channel tuyển chủ mục, Biên tập viên

  Chào các bạn,

  Event Channel là một dự án của CLB F-Event (www.f-event.com.vn) - CLB của những người tổ chức sự kiện có trụ sở tại
  118/11 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3 . Chúng tôi từng làm rất nhiều event, hội thảo phục vụ cho dân trong nghề, ngoài nghề trong vòng 2 năm trời kể từ ngày thành lập.

  Với mong muốn trở thành cổng thông tin hàng đầu tại Việt Nam dành cho người tổ chức sự kiện, chúng tôi phát triển dự án trang tin Event Channel
  (www.eventchannel.vn)

  Trang tin hiện nay đã khởi động và được chính thức tung ra vào ngày 25/12 này, các bạn có thể vào xem tại www.eventchannel.vn

  Event Channel sẽ cung cấp những thông tin, kiến thức thiết thực nhất cho người làm event ở Việt Nam, làm cầu nối giữa những người làm event và các nhà cung cấp. Về lâu về dài chúng tôi sẽ phát triển thêm ở Event Channel cổng Giới thiệu sự kiện lớn nhất ở Việt Nam quy tụ các sự kiện lớn nhỏ hàng ngày trong cả nước, và ra mắt bản tin Event In Action dạng báo in.

  Dự tính trang sẽ thu lợi nhuận từ nguồn khổng lồ các nhà cung cấp cho event (supplier), các công ty tổ chức sự kiện (event agency) thông qua quảng cáo, bán banner, và bán các tài nguyên hữu ích cho độc giả download như tài liệu, biểu mẫu, sách trong ngành.

  Tin tưởng vào tương lai phát triển của Event Channel, nay chúng tôi mạnh dạn tuyển dụng các vị trí còn thiếu để mở rộng lực lượng nhân sự.

  Giai đoạn đầu có thể nguồn lực chưa đủ mạnh, nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết mình và tin tưởng vào sự phát triển thành công của dự án dưới sự lèo lái của Tổng biên tập là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Marketing, Event và từng góp phần gầy dựng thành công nhiều dự án báo chí.

  Có thể mức lương và đãi ngộ của chúng tôi không bằng các công ty, tập đoàn lớn vì chúng tôi là 1 tổ chức xã hội, nhưng chúng tôi cần những người thực sự tâm huyết với sự phát triển của Event Channel và tin tưởng vào khả năng thành công của dự án này. Cụ thể là:

  01 Chủ mục tin tức, database:
  Chịu trách nhiệm quản lý các mục Tin tức event, điểm tin sau event, góc bình luận, Sản phẩm dịch vụ, Database và tài nguyên.
  Mô tả công việc:

  • Duy trì lượng tin, bài theo khối lượng đã đề ra cho mục của mình.
   Triển
   khai kế hoạch bài vở cụ thểphân công cho BTV, CTV
  • Duyệt bài do BTV, CTV gởi publish lên trang
  • Tổng kết bảng nhuận bút của mục mình chuyển qua Nhân viên hành chánh chuyển qua hàng tháng.
  Hình thức làm việc: Part time, làm từ xa nhưng ngày nào cũng phải làm, mỗi tháng họp 1 lần
  Phúc lợi: Lương căn bản 800,000 VND/tháng + nhuận bút khoảng 800,000 VND/tháng + % chia theo lợi nhuận của Event Channel vào cuối mỗi năm + tham dự miễn phí các khóa học, hội thảo do F-event tổ chức.

  Yêu cầu về năng lực: Hiểu biết tương đối về lãnh vực tổ chức sự kiện, năng động, có kỹ năng viết lách tốt, có khả năng quản lý, tổ chức bài vở. Ưu tiên những bạn đã từng làm chủ mục, biên tập viên hay các chức vụ tương đương.

  01 Biên tập viên mục Nghề, người Event và 01 Biên tập viên mục Tin tức, database : Hỗ trợ chủ mục Nghề, người Event trong việc điều phối bài vở, nội dung các mục: Chân dung Eventer, Kỹ năng chuyên môn, Event căn bản, Bàn tròn Eventer, Bên lề Agency, Cafe Marketing (đối với BTV mục Nghề, người Event); Hỗ trợ chủ mục Tin tức, database trong việc điều phối bài vở, nội dung các mục kể ở trên (đối với BTV mục Tin tức, Database)

  Mô tả công việc:

  • Liên hệ lấy, sản xuất tin bài theo phân công của chủ mục
  • Chủ động sản xuất các tin bài phù hợp với mục theo ý tưởng của mìn
  • Hỗ trợ edit tin bài, duyệt lỗi cho các bài viết của CTV
  Hình thức làm việc: Part time, làm từ xa nhưng ngày nào cũng phải làm, mỗi tháng họp 1 lần
  Phúc lợi: Lương căn bản 400,000 VND/tháng + nhuận bút khoảng 1,000,000 VND/tháng + % chia theo lợi nhuận của Event Channel vào cuối mỗi năm + tham dự miễn phí các khóa học, hội thảo do F-event tổ chức.

  Yêu cầu về năng lực: Hiểu biết tương đối về lãnh vực tổ chức sự kiện, năng động, có kỹ năng viết lách tốt.

  Ngoài ra Event Channel tuyển nhiều Cộng tác viên, các bạn sẽ nhận được đãi ngộ xứng đáng với công sức của mình với mức nhuận bút cho bài viết từ 100,000 VND tới 200,000 VND/bài.

  Xin gởi Profile giới thiệu kinh nghiệm, năng lực của các bạn kèm theo 1 số bài viết của mình (nếu có) : nguyenhaanhthao@gmail.com hoặc liên lạc Thảo 0908885005 YM/Skype: nguyenhaanhthao trước ngày 31/12/2010

  Chúng tôi đang cần các cộng sự thật sự có năng lực và tâm huyết sát cánh bên mình, chúng tôi không tuyển người làm thuê đơn thuần. Nếu bạn muốn góp sức mình cho sự phát triển dự án Event Channel của F-Event chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay nha các bạn.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...